Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay được viết bởi tác giả Peter Shaw, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
07-2016 .

Bạn đang xem: 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Peter Shaw
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
07-2016
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF

Tải sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

Hình ảnh bìa sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay
Khi một nhóm hoạt động tốt thì hiệu quả sẽ cao. Người ta thừa nhận năng lực và sự khác biệt cá nhân, tuyên dương và chia sẻ những thành công. Khi sai sót phát sinh, người ta xem đó là cơ hội để học tập hơn là thất bại. Nhưng không phải tất cả các nhóm đều gắn kết. Sự thất vọng có thể xuất hiện khi có những khó khăn nhỏ. Người ta có thể quá tập trung vào chuyện nội bộ và tiến bộ chậm lại.
Các lãnh đạo nhóm giỏi thường tìm cách hỗ trợ nhóm của mình làm việc hiệu quả theo tiến độ, đồng thời cũng đảm bảo mọi người có đủ thời gian để suy nghĩ về những vấn đề dài hạn hơn. Sự thôi thúc thử nghiệm các phương pháp mới và học hỏi từ người khác ngày càng gia tăng.
Những ý tưởng trong quyển sách này sẽ đưa ra hàng loạt đề nghị để giúp bạn đo lường khả năng cao nhất mà bạn có thể đạt được ở cả hai vai trò lãnh đạo cũng như thành viên một nhóm. Quyển sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay sẽ là một công cụ thực hành dành cho những nhà quản lý và lãnh đạo ở bất kỳ cấp bậc, bất kỳ tổ chức và bất kỳ quốc gia nào.

Xem Thêm Thông Tin 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay tại đây với giá

87.220 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay MOBI

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay Peter Shaw ebook

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay EPUB

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Peter Shaw
Báo Thanh niên

07-2016

348

bìa mềm

330

100 ý tưởng nhóm tuyệt vời

Hiệu quả cao khi một nhóm hoạt động tốt. Mọi người nhận ra năng lực và sự khác biệt của cá nhân, ăn mừng và chia sẻ thành công. Khi sai lầm xảy ra, mọi người xem đó là cơ hội để học hỏi hơn là thất bại. Nhưng không phải tất cả các nhóm đều gắn kết. Sự thất vọng có thể nảy sinh khi gặp những khó khăn nhỏ. Mọi người có thể trở nên quá tập trung vào công việc nội bộ, dẫn đến tiến độ công việc bị chậm lại.

Những người lãnh đạo nhóm giỏi thường tìm cách giúp nhóm của họ làm việc hiệu quả đúng giờ, đồng thời đảm bảo mọi người có đủ thời gian để suy nghĩ về các vấn đề dài hạn. Sự thôi thúc để thử các phương pháp mới và học hỏi từ những người khác ngày càng tăng.

Các ý tưởng trong cuốn sách này cung cấp một tập hợp các khuyến nghị để giúp bạn đo lường những gì tốt nhất bạn có thể đạt được với tư cách là một nhà lãnh đạo và thành viên trong nhóm. Cuốn sách 100 Ý tưởng Đội ngũ Tuyệt vời sẽ là công cụ thiết thực cho các nhà quản lý và lãnh đạo ở mọi cấp, mọi tổ chức và quốc gia.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.220 VND

330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *