Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 được viết bởi tác giả Jung Yeoul, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jung Yeoul
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoài Thảo

Download ebook 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 PDF

Tải sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1

Hình ảnh bìa sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1
Có những câu hỏi không hiểu sao lại có thể lay động tâm hồn chúng ta trong một thời gian dài đến vậy. “Rốt cuộc làm thế nào để giải tỏa căng thẳng?”, “Làm thế nào để chữa lành tổn thương tâm lý?”, “Khi công việc không suôn sẻ hoặc khi không nghĩ ra ý tưởng, mình phải làm thế nào?”. Và cuốn sách này là lời hồi đáp cho những câu hỏi khẩn thiết đó.
Tâm lý học thay đổi cuộc sống bằng hành động thiết thực chứ không phải lý thuyết suông. Đó là hành động của việc chữa lành, thay đổi cuộc sống của chúng ta tại đây và ngay bây giờ. Sức mạnh của việc chữa lành tâm lý nằm trong cuộc sống hàng ngày, con người, tranh vẽ, âm nhạc và những điệu nhảy. Tâm lý học là tên gọi khác của tất cả sức mạnh chữa trị nỗi đau của con người. Khả năng chữa lành cho ‘tôi’ và tất cả mọi thứ, giúp ‘tôi’ trở thành một tồn tại tốt hơn, tất cả đều có tể trở thành nội dung của tâm lý học.
Trong mỗi người chúng ta luôn tồn tại hai con người. Và thật may mắn, vì tất cả chúng ta đều tồn tại một ‘bản thân khác’ mạnh mẽ và khôn ngoan hơn nhiều so với bản ngã hữu hình mà chúng ta nhìn thấy được bằng mắt. Bên cạnh bản ngã rất giỏi diễn xuất và biến hóa vì hình ảnh thể hiện cho người khác thấy là một bản thân khác trong chúng ta, có dũng khí đi một mình, phát triển sức mạnh của bản thân để chống lại sự thất thường của bản ngã, ngăn chặn tham vọng của bản ngã bằng sự phong phú của bản thân, vì vậy bản ngã và bản thân gặp chính bản thân mình đẹp hơn và rực rỡ hơn khi nói chuyện một cách vui vẻ. Đó chính là mục tiêu cuối cùng của cuốn sách này.

Mua sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách 365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 tại đây với giá

109.620 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 PDF

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 MOBI

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 Jung Yeoul ebook

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 EPUB

365 Bài Học Tâm Lý – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zheng Lie
Báo chí văn học

2022

288

bìa mềm

300

Huai Shao

365 bài học tâm lý – Tập 1

Có một số câu hỏi không thể giải thích được có thể lay động tâm hồn chúng ta bấy lâu nay. “Cuối cùng, làm cách nào để giải tỏa căng thẳng?”, “Làm thế nào để chữa lành vết thương lòng?”, “Tôi phải làm gì khi công việc của tôi không suôn sẻ hoặc khi tôi không thể nghĩ ra ý tưởng?”. Và cuốn sách này là câu trả lời cho những câu hỏi bức xúc đó.

Tâm lý học thay đổi cuộc sống bằng những hành động thực tế chứ không phải lý thuyết. Đó là một hành động chữa bệnh làm thay đổi cuộc sống của chúng tôi ở đây và bây giờ. Sức mạnh của liệu pháp tâm lý nằm trong cuộc sống hàng ngày, con người, tranh vẽ, âm nhạc và khiêu vũ. Tâm lý học là một tên gọi khác của tất cả các sức mạnh chữa lành những đau khổ của con người. Khả năng chữa lành “cái tôi” và mọi thứ, giúp “cái tôi” trở thành một bản thể tốt hơn, có thể là một phần của tâm lý học.

Có hai chúng tôi mỗi người. May mắn thay, tất cả chúng ta đều có một “cái tôi khác” mạnh mẽ và thông minh hơn cái tôi hữu hình mà chúng ta nhìn thấy bằng mắt. Ngoài ra, cái tôi rất giỏi trong việc hành động và biến đổi, bởi vì những gì hình ảnh cho người khác thấy chính là cái tôi khác trong chúng ta, có dũng khí tiến lên và phát triển sức mạnh của bản thân để chống lại sự nhát gan của người khác. Vì vậy, bản ngã và bản ngã gặp gỡ một bản thể đẹp đẽ và rực rỡ hơn khi họ trò chuyện vui vẻ. Đây là mục tiêu cuối cùng của cuốn sách này.


bức ảnh

Giá đặc biệt
109.620 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *