Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng được viết bởi tác giả Matsuo Iwata, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Matsuo Iwata
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Download ebook 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng PDF

Tải sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng

Hình ảnh bìa sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng

Khi lên máy bay, bạn có nguy cơ gặp phải tai nạn máy bay rơi. Bạn sẽ chọn người kế nhiệm như thế nào? Những nhân viên như thế nào sẽ được sếp tin cậy và trọng dụng? Cuốn sách sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn, giúp bạn tìm thấy bí quyết trở thành nhân viên tốt khiến sếp hài lòng.

Bạn đang là nhân viên và có muôn vàn nỗi băn khoăn như:

Tôi cảm thấy rất khó để làm quen với sếp.

Tôi không thực sự biết cách giao tiếp hay thảo luận về vấn đề của sếp.

Tôi muốn xử lý công việc với sếp tốt và làm việc trôi chảy nhưng không biết làm cách nào?

Tôi không hợp với sếp lắm!

Tôi không biết làm cách nào để thảo luận với sếp?

Tôi muốn nắm bắt tốt sếp của mình và tiến hành công việc trôi chảy?

“Bạn luôn có quyền tự chủ, tự quyết và thậm chí là cả trách nhiệm về cách mà bạn đối mặt với áp lực, trong đó có việc bạn phải đối mặt với sự tồn tại của một vị sếp khó chiều”

Có lẽ nhiều người đang ôm nỗi lo lắng như trên.

Một thực tế là nhiều người đang đi làm tại các công ty mắc phải một triệu chứng sợ sếp, sợ đến mức “ngỡ ngàng”. Thậm chí, có vài người bình thường rất năng nổ trong buổi họp nhưng khi đối diện với sếp họ lại rụt rè, sợ sệt và ít nói. 

Khoảng cách giữa sếp và nhân viên luôn khiến cho mối quan hệ đồng nghiệp này dừng lại ở mức khách sáo. Nhiều nhân viên dù có năng lực trong công việc, nhưng khi đối diện với sếp họ vẫn bị áp lực, gặp khó khăn và nặng nề trong một thời gian kéo dài. Lối suy nghĩ đơn thuần về mối quan hệ “ông/bà chủ – người làm thuê”, vô tình nhiều nhân viên đã tự tạo ra khoảng cách giữa mình và sếp. Nhiều nhân viên tự hạ thấp giá trị của bản thân, luôn cảm thấy “thua kém”, khiếp sợ mỗi khi đối diện với sếp ở mọi vấn đề.

Mặc dù các ông chủ tồi có thể tác động tiêu cực đến bạn nhưng cách mà bạn phản ứng với sếp mới là yếu tố quyết định đến tâm trạng và cảm xúc ngày làm việc. Để tồn tại và phát triển được trong môi trường như thế, bạn nên xem những khó khăn mà sếp gây ra là cơ hội để thử thách và rèn luyện bản thân.

Và tất nhiên ngay cả ông Iwata cũng từng là cấp dưới và có khoảng thời gian như vậy, trước khi ông trở thành CEO tại The Body Shop và Starbucks.

Làm thế nào anh ấy tiếp cận công việc và tự phát triển bản thân trong khi anh ấy ở vị trí thấp hơn?

Ngoài ra với tư cách là một người ở vị trí cấp cao hoặc là một doanh nhân, anh ta sẽ vui mừng khi có những người nhân viên như thế nào?

Cuốn sách là hành trình ông từ một nhân viên bình thường trở thành lãnh đạo cao nhất. Ông đã làm việc như thế nào, rèn luyện thái độ ra sao… Sử dụng hai góc nhìn từ kinh nghiệm của mình cả với tư cách là cấp dưới và là người lãnh đạo, tác giả đã đưa ra 51 chìa khóa vàng để trở thành người mà ai cũng muốn làm việc cùng. Đó cũng là hình mẫu của một nhân viên lý tưởng mà ai cũng muốn trở thành.

Cuốn sách chính là cẩm nang giúp bạn trở thành một nhân viên đáng tin cậy để cấp trên giao phó nhiệm vụ và thuận lợi thăng tiến.

Dưới đây là một số đoạn trích dẫn hay trong sách:

“Việc bạn nỗ lực bền bỉ từng chút một luôn được ai đó dõi theo và ghi nhận. Bạn nhất định sẽ tỏa sáng tại nơi nào đó”

“Khi lên máy bay, bạn có nguy cơ gặp phải tai nạn máy bay rơi. Bạn sẽ chọn người kế nhiệm như thế nào? Đây là “bài kiểm tra máy bay” được tiến hành ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Người như thế nào sẽ được chọn? Đó chính là người hiểu rõ giá trị quan của doanh nghiệp đó. Lúc tôi được chào đón trở thành CEO của Starbucks, nữ CEO tiền nhiệm người Philippines đã nói thế này: “Cậu là người hiểu rõ giá trị quan của Starbucks nên cậu đã được chọn”. Tôi cũng được chọn làm người kế nhiệm của The Body Shop với lý do như thế”

“Những người hiểu sâu sắc giá trị quan, sứ mệnh của tổ chức và mang phong cách riêng của chính mình. Đó là những người đáng chú ý, khiến cấp trên cảm thấy đáng tin cậy để giao phó công việc”

“Tôi sẽ không chán nản và trốn việc vì không hài lòng với cấp trên hay bị cấp trên đánh giá thấp. Điều quan trọng là phải duy trì và thực hiện nghiêm túc những việc phải làm với tư cách là một nhân viên. Nếu làm thế, chắc chắn sẽ có người hướng mắt về phía bạn”

“Cho dù có bị nhận xét là không biết lễ độ, cho dù có bị nói là đứa trẻ có vấn đề thì hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng là hãy làm thật tốt công việc phải làm”

“Cấp trên sẽ muốn chia sẻ suy nghĩ với người nhân viên luôn cố gắng”

“Anh cứ làm gì anh thích. Cho dù anh có thất bại thì Nissan cũng không sụp đổ đâu”.

“Những người thực sự có năng lực sẽ nhìn ra thực lực của nhân viên”

“Tôi luôn nhìn vào trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc. Nếu có thể hướng điểm nhìn lên vị trí cao hơn thì nhận thức của mình cũng sẽ thay đổi dần”.

“Tìm thấy mục tiêu chính trong hoàn cảnh tồi tệ.

Mua sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng ở đâu

Bạn có thể mua sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng PDF

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng MOBI

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng Matsuo Iwata ebook

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng EPUB

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Iwata Matsuo
Hongde Press

2019

268

bìa mềm

280

thanh treo

Khi lên máy bay, bạn có nguy cơ bị rơi máy bay. Bạn sẽ chọn người kế nhiệm như thế nào? Loại nhân viên nào sẽ được sếp tin tưởng và tôn trọng? Cuốn sách này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn và giúp bạn tìm ra bí quyết để trở thành một nhân viên giỏi khiến sếp hài lòng.

Bạn là một nhân viên có nhiều mối quan tâm, chẳng hạn như:

Tôi cảm thấy rất khó để làm quen với ông chủ.

Tôi thực sự không biết làm thế nào để giao tiếp hoặc thảo luận các vấn đề của sếp.

Tôi muốn hòa thuận với sếp và làm việc tốt, nhưng tôi không biết làm thế nào?

Tôi không hòa thuận lắm với sếp của mình!

Không biết cách nói chuyện với sếp?

Tôi muốn được lòng sếp và suôn sẻ?

“Bạn luôn có quyền tự chủ, quyền tự quyết và thậm chí chịu trách nhiệm về cách bạn xử lý căng thẳng, kể cả khi bạn phải đối phó với một ông chủ khó tính.”

Có lẽ nhiều người cũng đang ôm mối lo lắng tương tự như trên.

Thực tế, nhiều người làm việc trong các công ty có triệu chứng sợ sếp, thậm chí đến mức “bất ngờ”. Ngay cả một số người bình thường rất tích cực tham gia các cuộc họp nhưng họ lại tỏ ra rụt rè, e ngại và im lặng khi đối mặt với sếp của mình.

Khoảng cách giữa sếp và nhân viên luôn khiến mối quan hệ đồng nghiệp trở nên lịch sự. Nhiều nhân viên dù có năng lực làm việc tốt nhưng vẫn gặp áp lực và khó khăn lớn khi đối mặt với sếp trong thời gian dài. Cách nghĩ đơn giản về mối quan hệ “sếp / nhân viên” đã vô tình khiến nhiều nhân viên có khoảng cách với sếp. Nhiều nhân viên đã tự hạ thấp giá trị bản thân, luôn cảm thấy “kém cỏi”, sợ hãi mỗi khi đối mặt với sếp.

Tuy một người sếp tồi có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, nhưng phản ứng của bạn với sếp sẽ quyết định tâm trạng và tâm trạng của bạn trong ngày làm việc. Để tồn tại và phát triển trong một môi trường như vậy, bạn nên xem những khó khăn mà sếp tạo ra là thách thức và cơ hội để rèn luyện bản thân.

Tất nhiên, ngay cả Iwata cũng là một đàn em trước khi trở thành CEO của The Body Shop và Starbucks.

Anh ấy xử lý công việc và phát triển bản thân như thế nào khi ở vị trí thấp hơn?

Là một người ở vị trí cao cấp và là một doanh nhân, làm sao anh có thể vui được khi có nhân viên?

Cuốn sách này là hành trình của anh ấy từ một nhân viên bình thường trở thành lãnh đạo cao nhất. Cách anh ta làm việc, cách anh ta thực hành thái độ … Tác giả đưa ra 51 chìa khóa vàng để trở thành một nhà lãnh đạo từ cả những kinh nghiệm của anh ta khi là cấp dưới và là một nhà lãnh đạo mà ai cũng muốn làm việc cùng. Và một hình mẫu về nhân viên lý tưởng mà ai cũng muốn trở thành.

Cuốn sách này là cẩm nang giúp bạn trở thành nhân viên đáng tin cậy của cấp trên khi giao phó nhiệm vụ và tạo điều kiện thăng tiến.

Dưới đây là một số câu nói hay của cuốn sách:

“Bạn kiên trì từng chút một, và sẽ luôn có người chú ý và công nhận. Bạn nhất định sẽ tỏa sáng ở đâu đó.”

“Bạn đi máy bay mà rủi ro gặp nạn, bạn sẽ chọn người kế nhiệm như thế nào? Đây là ‘chuyến bay thử’ ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, bạn sẽ chọn người như thế nào? Một người biết giá trị quan trọng của doanh nghiệp này khi nào Tôi được chào đón với tư cách là CEO của Starbucks, nữ CEO người Philippines từng nói: “Bạn là một người rất nhạy cảm. Bạn được chọn vì tầm quan trọng của Starbucks. “Tôi cũng được chọn để kế nhiệm The Body Shop vì lý do tương tự.”

“Những người hiểu sâu sắc các giá trị và sứ mệnh quan trọng của tổ chức và mang phong cách riêng của họ. Đây là những người tuyệt vời, những người làm cho công việc được giao cảm thấy đáng tin cậy đối với cấp trên của họ.

“Tôi không nản lòng và trốn tránh công việc vì tôi không hài lòng với sếp hoặc họ đánh giá thấp tôi. Điều quan trọng là bạn phải ở lại và tiếp nhận những gì bạn làm với tư cách là một nhân viên. Nếu bạn làm vậy, chắc chắn sẽ có người nhìn bạn.”

“Ngay cả khi bạn bị nói rằng bạn thô lỗ, ngay cả khi bạn nói rằng con bạn có vấn đề, hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng là phải hoàn thành tốt công việc.”

“Người giám sát muốn chia sẻ ý kiến ​​với những nhân viên luôn cố gắng”

“Bạn làm những gì bạn yêu thích. Ngay cả khi bạn thất bại, Nissan vẫn không sụp đổ”.

“Những người thực sự có năng lực nhìn thấy năng lực thực sự của nhân viên”

“Tôi luôn nhìn các trưởng nhóm, trưởng bộ phận, giám đốc. Nếu tôi có thể nhìn lên cao hơn, nhận thức của tôi sẽ dần thay đổi”.

“Tìm mục tiêu chính trong tình huống thảm khốc.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *