Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở được viết bởi tác giả Yamada Chihoko, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yamada Chihoko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
186
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở PDF

Tải sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

Hình ảnh bìa sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở
Một ngày, bạn dành tối thiểu 8 giờ đồng hồ tại công sở và thường xuyên tiếp xúc với các lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng… Việc giao tiếp, ứng xử nơi công sở làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, tạo được niềm tin và thể hiện được nét văn hóa trong ứng xử sẽ là bài toán mà dân văn phòng phải giải quyết. Tuy nhiên, với nhiều người, giao tiếp đôi khi thật khó khăn, bạn lúng túng trước những tình huống xảy ra hàng ngày. Cuốn sách 58 cách thức giao tiếp nơi công sởkèm hình minh họa sinh động và dễ thương này sẽ mang đến 58 bí quyết giúp bạn nắm được nghệ thuật giao tiếp nơi công sở!
Thông tin tác giả:
Yamada Chihoko
Chuyên viên tư vấn giáo dục nhân sựHiệu trưởng trường đại học OmotenashipGiám đốc đại diện công ty OmotenashipGiảng viên bán thời gian Trường Đại học – Cao đẳng Nữ sinh Okazaki
Là trợ lý chi nhánh công ty kinh doanh bảo hiểm tai nạn kiêm giảng viên đào tạo nhân viên và các đại lý. Sau đó, bà làm công việc liên quan đến đào tạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức khóa đào tạo nhân sự của công ty.
Tháng 3 năm 2007, bà thành lập công ty Rainbow Communication (tháng 8 năm 2015 đổi tên thành công ty Omotenaship), giữ chức giám đốc đại diện. Đào tạo “Nhân lực tài ba”, luôn quan tâm đến con người và công ty dựa trên nền tảng “Con đường quan tâm” do bà đề xướng. Có trên 20 nghìn người Nhật từng tham gia khóa học của bà trong suốt 15 năm. Bà đang nỗ lực cống hiến từng ngày để nâng cao thái độ quan tâm, hiếu khách, nâng cao thành tích và hoạt động doanh nghiệp bằng những lời chỉ dạy tận tâm.

Mua sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua sách 58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở PDF

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở MOBI

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở Yamada Chihoko ebook

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở EPUB

58 Cách Thức Giao Tiếp Nơi Công Sở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yamada Chihoko
Báo Công thương

2019

186

bìa mềm

200

58 cách giao tiếp tại nơi làm việc

Bạn dành ít nhất 8 tiếng mỗi ngày tại nơi làm việc và thường xuyên tiếp xúc với lãnh đạo, đồng nghiệp, khách hàng … Giao tiếp và ứng xử nơi công sở như thế nào để đạt hiệu quả tối đa, tạo văn hóa lấy lòng tin và thể hiện trong ứng xử sẽ là vấn đề công việc văn phòng mặt con người phải được giải quyết. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đôi khi việc giao tiếp có thể gặp khó khăn và bạn cảm thấy bối rối trước những gì đang diễn ra hàng ngày.Sách 58 cách giao tiếp tại nơi làm việcThông qua hình ảnh minh họa dễ thương và sinh động này, bạn sẽ khám phá ra 58 mẹo giúp bạn làm chủ nghệ thuật giao tiếp nơi công sở!

thông tin tác giả:

Yamada Chihoko

Tư vấn Giáo dục Nguồn nhân lực
Chủ tịch Đại học Omotinaship
Giám đốc đại diện của Omotinaship
Giảng viên trợ giảng của trường đại học – Đại học nữ sinh Okazaki

Từng là trợ lý, nhân viên và người hướng dẫn đào tạo đại lý cho chi nhánh công ty bảo hiểm tai nạn. Sau đó, cô tham gia vào các công việc liên quan đến đào tạo, lập kế hoạch và tổ chức các khóa đào tạo nhân tài của công ty.

Tháng 3 năm 2007, Công ty Truyền thông Cầu Vồng được thành lập (đổi tên thành Công ty Omotinaship vào tháng 8 năm 2015) và do ông làm Giám đốc đại diện. Trau dồi “nhân tài”, dựa trên “Đường lối quan tâm” mà cô ấy đề ra, luôn quan tâm đến mọi người và công ty. Trong 15 năm, hơn 20.000 người Nhật đã tham dự các khóa học của cô. Cô ấy làm việc mỗi ngày để cải thiện thái độ của mình đối với sự quan tâm, hiếu khách, hiệu suất và các hoạt động kinh doanh thông qua sự giảng dạy tận tâm của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *