Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) được viết bởi tác giả Stephen R Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Stephen R Covey
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
531
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
825 gram
✅ Người dịch
Nhiều Người Dịch

Tải Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) PDF

Tải sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022)

Hình ảnh bìa sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022)

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022)

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022)

“7 Habits” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới, một cách sống mới, nền văn hóa, một cách sống mà bất cứ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần và muốn có, đó là “văn hóa hiệu quả” hay “cách sống hiệu quả”.
Nói cách khác, với “văn hóa 7 Habits”, nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo một cách hiệu quả hơn, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và ai áp dụng cũng sẽ sống một cách hiệu quả hơn.” – GIẢN TƯ TRUNG (Tác giả cuốn sách “Đúng Việc – Một góc nhìn về câu chuyện khai minh”)

Cuốn sách “7 Thói Quen Hiệu Quả” của tác giả Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) vốn được đánh giá là cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng bậc nhất Thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách quản trị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Tác giả Stephen R. Covey là một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển lãnh đạo và kiến tạo văn hóa, đồng thời ông còn là một nhà giáo dục, một chuyên gia tư vấn phát triển tổ chức, và là một tác giả viết sách. Ông gần như đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?; Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?; và Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững? và 7 Habits chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.

Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì thế, câu trả lời về “hiệu quả” cũng chính là “lời đáp” cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một “lời đáp” được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra mà được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn.

Đây là phiên bản kỷ niệm 30 năm của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” – Stephen R. Covey (cha), được Sean Covey (con) bổ sung nhiều câu chuyện thực tế, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình giúp bạn đọc hiểu thêm và áp dụng những nguyên lý tốt hơn. – Sean Covey

Chủ tịch FranklinCovey Education và là đồng sáng lập và chủ tịch Quỹ Bridle Up Hope. Là một diễn giả nổi tiếng, Sean đã diễn thuyết với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Có bằng MBA tại Đại học Harvard, Sean cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times, bao gồm “The 4 Disciplines of Execution”, “The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make”, “The Leader in Me”, v.v. Đặc biệt, cuốn sách “7 Thói Quen Của Tuổi Teen Hiệu Quả” đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Hiện Sean sống cùng gia đình tại Rocky Mountains.

Xem Thêm Thông Tin 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) PDF

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) MOBI

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) Stephen R Covey ebook

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) EPUB

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits Of Highly Effective People (Bìa Cứng) (2022) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen R. Covey
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

531

bìa mềm

825

nhiều dịch giả

7 thói quen của những người hiệu quả cao (Bìa cứng) (2022)

“7 Thói quen” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản lý, nó là tên của một chương trình đào tạo được công nhận trên toàn cầu, nó là một nền văn hóa mới, một lối sống mới, một nền văn hóa mới, điều mà bất kỳ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần. và muốn có, cụ thể là “Văn hóa Hiệu quả” hoặc “Phong cách sống Hiệu quả”.
Nghĩa là, với “Văn hóa 7 Thói quen”, các nhà lãnh đạo lãnh đạo hiệu quả hơn, nhân viên làm việc hiệu quả hơn và các ứng viên sống hiệu quả hơn. “-
Kích thước trung bình (tác giả của cuốn sách này “The Right Thing – Quan điểm của một câu chuyện về sự khai sáng”)

Sách “7 thói quen hiệu quả” Tác giả Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 thứ tiếng, 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, khiến ông được coi là cuốn sách quản lý hay nhất (quản lý bản thân và quản lý tổ chức), cuốn sách quản lý có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 Một trong 10 cuốn sách quản lý có ảnh hưởng.

Tác giả Stephen R. Covey là chuyên gia sáng tạo văn hóa và phát triển lãnh đạo hàng đầu thế giới, nhà giáo dục, nhà tư vấn phát triển tổ chức và tác giả cuốn sách. Ông đã dành gần như toàn bộ cuộc đời mình để nghiên cứu tính hiệu quả của con người để tìm kiếm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn, đó là: Tại sao con người trở nên kém hiệu quả hơn? Điều gì khiến mọi người trở nên hiệu quả? Điều gì tạo ra hiệu suất bền vững?và 7 Thói quen là bản tóm tắt sự nghiệp nghiên cứu suốt đời của ông về ba câu hỏi quan trọng “mãi mãi” Ở đó.

Ước mơ của hầu hết mọi người trong cuộc đời là trở thành một người thành công và hạnh phúc bằng tài năng và đức độ của mình. Điều này cũng đúng ở cấp độ tổ chức hoặc quốc gia. Tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người và càng có nhiều người hướng đến tài năng và đức độ thì tổ chức hoặc quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được săn đón và ngưỡng mộ nhất trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có liên quan mật thiết đến hiệu quả và hiệu quả bền vững. Tạo ra hiệu quả đòi hỏi tài năng, và tạo ra kết quả bền vững cần có đạo đức. Ngược lại, không ai có thể được coi là tài năng nếu không có hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là đạo đức nếu hiệu quả tạo ra là tạm thời chứ không phải là bền vững. Bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức.Vì vậy, về “Hiệu quả” Cũng vậy “Đáp lại” Đối với câu chuyện về tài năng và đạo đức được nhiều người tìm kiếm, đó là “câu trả lời” được đúc kết bằng cách chuyển hóa hệ giá trị bên trong để hình thành bản chất con người thành đạt, chứ không phải là những mánh lới, quảng cáo bên ngoài.

Stephen Covey từng nói rằng ông không phát minh hay sáng tạo mà dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc vĩnh cửu của con người. Chính trong thái độ khiêm tốn này, chúng tôi nhận ra vị trí của ông. Bởi vì anh ấy xây dựng cầu nối giữa chúng ta với những tri thức điển hình của con người, về cách làm người, về giá trị sống và đặc biệt là về hiệu quả. Những kiến ​​thức này thường không dễ dàng tiếp cận với công chúng, nhưng bằng cách hệ thống hóa và tổng hợp nó dưới dạng hệ thống và có tính ứng dụng cao, ông đã góp phần làm cho nó dễ tiếp cận hơn với công chúng.Cũng bởi vì nó được xây dựng trên nền tảng phổ quát và bền bỉ “7 thói quen” Nó đã trở thành một nét văn hóa vượt thời gian và không gian, mở ra cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và quốc gia.bất cứ ai cài đặt văn hóa “7 thói quen” Nếu bạn đến và sống với nền văn hóa này mỗi ngày, cho dù bạn là chủ tịch, doanh nhân, quản lý hay đầu bếp, thì nhân viên của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Đây là ấn bản kỷ niệm 30 năm cuốn sách The 7 Habits That Work – Stephen Covey (cha), Sean Covey (con) được làm phong phú thêm với nhiều câu chuyện, kinh nghiệm và hiểu biết thực tế nhằm giúp độc giả hiểu thêm và áp dụng tốt hơn những nguyên tắc này. – Sean Covey

Franklin Covey Chủ tịch Giáo dục, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Bridle Up Hope Foundation. Là một diễn giả nổi tiếng trước công chúng, Sean đã nói chuyện với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Sean là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Harvard và là tác giả và đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, bao gồm The 4 Disciplines of Execution, “6 quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra”, “Thủ lĩnh trong trái tim tôi”Chờ đợi.đặc biệt là sách “7 thói quen của thanh thiếu niên hiệu quả” Hơn 8 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Sean hiện đang sống ở Rocky Mountains cùng gia đình.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
250.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *