Thư viện PDF Selavia Cuốn sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Phan Quốc Bảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phan Quốc Bảo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

Tải sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản)

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản)
Trong cuộc sống, đông đảo chị em phụ nữ tỏ ra vô cùng khâm phục nữ tỷ phú Dương Lan thùy mị đôn hậu, nhà doanh nghiệp kiệt xuất Cận Vũ Tây, nhà vô địch võ thuật Lý Diệc Phi đã vươn lên tầm cỡ hàng đầu trên thương trường, chị Ngô Sĩ Hoằng với lòng tự tin được mệnh danh là hoàng hậu làm thuê, … rồi ngẫm nghĩ về bản thân mình, không khỏi bùi ngùi, tự cảm thấy mình sao mà quá tầm thường. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi, nguyên nhân nào đã đưa đến sự khác biệt như vậy chưa? nhẽ nào đó là sự sắp đặt của số phận, nó đặt mình ở đâu thì phải ở đấy. Hoàn toàn không phải như vậy, đâu phải ông trời an bài số phận của chị em chúng mình, cũng không phải do người khác, mà là do bản lĩnh, trí tuệ bản thân mình quyết định cuộc đời của mình.
Trí tuệ là gì? con người như thế nào được coi là có trí tuệ? Nếu đem câu hỏi này đi hỏi một trăm người, thì sẽ nhận được một trăm câu trả lời khác nhau, người nhân thấy thế gọi là nhân, người trí thấy thế gọi là trí.
Thực ra thì trí tuệ đâu phải là cái gì cao xa bí hiểm không thể nào dùng từ ngữ để mô tả được, ở vào những hoàn cảnh khác nhau, người nào biết cách tự thể hiện mình bằng một phong cách độc đáo, biết quan tâm giúp đỡ mọi người, được người ta khâm phục mến mộ, đó chính là người có trí tuệ. Nếu xét về góc độ phụ nữ, thì những chị em tài năng vượt trội, học rộng biết nhiều, hoạt bát cởi mở, nhiệt tình hăng hái, lạc quan tự tin, kiên cường thoáng đạt, nhu mì dễ thương, duyên dáng thướt tha, lòng dạ thơm thảo, nết na hiền thục… thì được coi là trí tuệ. Chính vì hàm ý về trí tuệ của người phụ nữ phong phú như vậy, nên có thể nói bất kỳ người phụ nữ nào cũng có khả năng trở thành một phụ nữ trí tuệ, nói cách khác, chị em nào cũng ẩn chứa trí tuệ tiềm tàng, việc phải làm là khai thác phát huy trí tuệ sẳn có trên đường đời, phải chăng chị em chưa nhận thức được trí tuệ của mình, phải chăng chị em tự đánh giá mình quá ư tầm thường, điều đó đều không hề ảnh hưởng tới việc phấn đấu trở thành người phụ mữ trí tuệ. Vì vậy, khi đã hiểu rõ trí tuệ của mình, thì hãy tìm cách thi thố với đời, như viên ngọc quý cần được mài dũa cho nó tỏa sáng, nếu chưa phát hiện ra tài năng vốn có của mình, thì hãy vững tin rằng, bạn cũng là một phụ nữ trí tuệ, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi xác định được thế mạnh của bản thân, thì bạn hoàn toàn có khả năng trở thành người phụ nữ vượt trội và hấp dẫn. Trí tuệ không phải là thứ muốn là có được, cũng không thể giành được bằng cách mô phỏng kẻ khác, mà phải tự mình rèn luyện tích lũy. Hiển nhiên rèn luyện phải dựa trên cơ sở khoa học.
Cuốn sách “Tám tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời phụ nữ ” tập hợp, hệ thống hóa, phân tích tám nét tâm lý quyết định thành công của người phụ nữ, đem giới thiệu với bạn đọc. Với kết cấu chặt chẽ, mới mẻ, nêu nhiều thí dụ mang tính kinh điển, hy vọng giúp các bạn độc giả dễ dàng nắm bắt tìm hiểu, sau mỗi nét trí tuệ là một dẫn chứng về một nữ nhân vật thành đạt nhờ những tố chất trí tuệ khác nhau. Không những độc giả học hỏi được nhiều điều , mà những tấm gương sáng chói đó sẽ cổ vũ động viên và mang thêm nguồn sức mạnh cho bạn. Nếu như bạn ôm hoài bão trở thành một phụ nữ trí tuệ, dùng trí tuệ để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, thì bạn hãy đọc kỹ và nghiền ngẫm những điều trình bày trong cuốn sách này, có lẽ nó sẽ giúp bạn thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích!

Mua sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách 8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) PDF

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) MOBI

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) Phan Quốc Bảo ebook

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) EPUB

8 Tố Chất Trí Tuệ Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pan Guobao
Báo Thanh niên

2019

bìa mềm

300

8 phẩm chất trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ (Tái bản)

Trong cuộc sống, nhiều người phụ nữ đã lọt top như nữ tỷ phú Dương Lan hiền lành, tốt bụng, doanh nhân xuất chúng Cận Vũ Tây, võ công vô địch Lý Dĩ Phi. Được mệnh danh là nữ hoàng của những người làm thuê… Nghĩ lại bản thân tôi không khỏi xót xa, thấy mình thật đáng kể. Vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi, điều gì đang gây ra sự khác biệt này? Có lẽ đó là số phận, nó đặt bạn ở đâu, nó phải ở đó. Mọi chuyện hoàn toàn không phải như vậy, không phải ông trời sắp đặt số phận của chị em chúng tôi, cũng không phải do người khác mà do bản lĩnh và trí tuệ của chính tôi đã quyết định cuộc đời của mình.

Trí tuệ là gì? Loại người nào được coi là thông minh? Nếu bạn hỏi một trăm người, bạn sẽ nhận được một trăm câu trả lời khác nhau, người nhân từ xem đó là nguyên nhân, người khôn ngoan xem đó là sự khôn ngoan.

Thực ra, trí tuệ không phải là điều bí ẩn không thể diễn tả bằng lời, trong những tình huống khác nhau, người biết cách thể hiện phong cách độc đáo của mình cũng biết cách thể hiện bản thân theo những cách khác nhau. Ngưỡng mộ và ngưỡng mộ, là một nhà thông thái. Ở góc độ phụ nữ, các chị là những người tài năng, có học thức, cởi mở, nhiệt tình, lạc quan, tự tin, ngoan cường, cởi mở, ngoan ngoãn, đáng yêu, duyên dáng, tha thứ, dễ thương, tiết kiệm … và được coi là khôn ngoan. Bởi trí tuệ ẩn chứa trong một người phụ nữ trời phú như vậy, có thể nói bất kỳ người phụ nữ nào cũng có khả năng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, nghĩa là mỗi người phụ nữ đều có tiềm ẩn trí tuệ, tất cả những gì cô ấy phải làm là khai thác và Nếu bạn không biết chỉ số IQ của mình, nếu bạn nghĩ rằng bạn quá tầm thường thì đó là sai lầm. Ảnh hưởng phấn đấu trở thành một phụ nữ trí thức. Vì vậy, khi bạn hiểu được trí tuệ của chính mình, bạn sẽ tìm ra cách để đối mặt với cuộc sống, giống như một viên ngọc quý cần được mài dũa để tỏa sáng. Nếu bạn chưa phát hiện ra tài năng của mình, hãy tự tin lên. Thì bạn cũng là một người phụ nữ trí thức, chỉ cần bạn chăm chỉ tìm tòi và khám phá những ưu điểm của mình thì bạn hoàn toàn có khả năng trở thành một người phụ nữ xuất sắc và hấp dẫn. Trí tuệ không phải là thứ bạn muốn có, cũng không phải thứ bạn có được nhờ bắt chước người khác, mà là thứ bạn tự mình rèn luyện và tích lũy. Rõ ràng, đào tạo phải dựa trên cơ sở khoa học.

Cuốn sách “Tám phẩm chất trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ” sưu tầm, hệ thống và phân tích tám đặc điểm tâm lý quyết định sự thành công hay thất bại của người phụ nữ, xin giới thiệu cùng bạn đọc. Kết cấu mới lạ, chặt chẽ, có nhiều trường hợp kinh điển hy vọng sẽ giúp bạn đọc dễ nắm bắt và học hỏi. Không chỉ giúp người đọc học hỏi được nhiều điều mà những tấm gương sáng đó sẽ động viên, tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Nếu bạn có hoài bão trở thành một người phụ nữ thông thái và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn bằng trí tuệ thì hãy đọc và suy nghĩ về nội dung được trình bày trong cuốn sách này, biết đâu nó sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều kiến ​​thức bổ ích đấy!

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *