Thư viện PDF Selavia Cuốn sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec được viết bởi tác giả Robert Herjavec, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert Herjavec
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

Tải sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

Hình ảnh bìa sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec
Không có một yếu tố nào có thể đảm bảo sự thành công nhưng nếu tập trung rèn luyện ý chí bạn sẽ giúp mình cơ hội cho mình.
Những câu chuyện đời thường và thực tế kể về những tấm gương ý chí, đầy nghị lực để vươn lên khó khăn của số phận nghiệt ngã của mình không phải ít, nhưng để những câu chuyện đó trở thành động lực cho những người đang bế tắc, cho những ai đang mất đi phương hướng của bản thân thì thật không dễ dàng gì.
Rèn luyện ý chí là sự chiến thắng của bản thân
Nếu như bạn muốn làm tốt một việc nào đó, bạn nhất định sẽ tìm được phương pháp và hướng đi đúng cho mình.Nhưng nếu bạn muốn từ bỏ một việc nào đó, bạn cũng cần có lý do. Người có ý chí là người sẽ không bao giờ muốn mình thất bại, và luôn học hỏi, tìm cách để có được phương án tốt nhất và giải quyết vấn đề một cách chóng vánh.
Henry Ford từng nói rằng: “Thất bại chỉ đơn thuần là cơ hội để bắt đầu lại một cách thông minh hơn. Ý chí và lòng quyết tâm là ngọn lửa của cuộc sống, là sức mạnh của tinh thần, là tài sản vô hình lớn nhất của con người”. Cái được của bền bỉ ý chí mỗi con người chính là sự chiến thắng bản thân mình. Trải qua những gian nan, bạn trở nên mạnh mẽ và không còn phải sợ hãi trước những sóng gió của cuộc đời.
Rèn luyện ý chí là bí quyết mang đến những cơ hội thành công
Bí quyết của thành công là biết rút ra bài học từ thất bại. Khi đó thất bại sẽ trở thành hạt giống của thành công sau này. Vị cố thủ tướng tài giỏi nước Anh Winston Churchill đã nói: “Tôi có thể tóm lược những bài học quý giá của cuộc đời mình trong 10 từ: Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ bỏ cuộc”. Chỉ người đủ sức chấp nhận thất bại mới đủ sức để chiến thắng. Và rèn luyện ý chí là bí quyết mang đến những cơ hội thành công. Người ta thường tìm thấy cơ hội trong  khó khăn và thử thách, bởi vậy mà để tìm thấy một cơ hội là điều không hề dễ dàng. Nhưng chính ý chí và nghị lực của bên trong con người “Bạn có thực sự muốn nắm lấy cơ hội”, “Bạn có thực sự quyết tâm để vượt qua giông bão và muốn chiến thắng?”. Trả lời được những câu hỏi đó là bạn đã định hướng cho mình về ý chí rồi.
Bài học từ người nổi tiếng -Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
Trong cuộc đời, không phải ai cũng có được ý chí mạnh mẽ. Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại trong cuộc đời. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của mình “Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec”, ngôi sao của chương trình Shark Tank kêu gọi độc giả của mình nắm lấy rủi ro, kiểm soát cuộc sống và giữ đúng tầm nhìn. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của mình lên nấc cao hơn đó là sự vĩ đại.
Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng công ty hùng mạnh, trở thành giáo viên đáng ngưỡng mộ hoặc tạo ra tác động lâu dài bởi những kiệt tác của mình… Tất cả điều có thể trở thành hiện thực chỉ cần bạn đưa ra quyết định và được chỉ dẫn bởi một phương pháp mà Robert chia sẻ trong cuốn sách. Dựa trên những trải nghiệm từ cuộc sống của chính mình và từ cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges St-Pierre và Celine Dion, ông đã mang đến những bài học quý giá để hướng dẫn độc giả hạnh phúc và thành công.
MỤC LỤC
01. Sự thỏa mãn lớn hơn sự hy sinh 
02. Vì sao chọn cuộc sống “vừa đủ”? 
03. Bí mật để đàm phán thành công 
04. Một bài học về tính quyết liệt 
05. Bài học từ Con bò Kodak 
06. Rủi ro của cách tân 
07. Nhìn thấy cơn mưa trong một giọt hy vọng 
08. Bài học từ gã đấm bốc tay không 
09. Chẳng ai xứng đáng với điều gì 
10. Sự tầm thường là một loại virus 
11. Cách tự thúc vào mông mình 
12. Luật 
13. Một nguồn bí mật để có những nhân viên tuyệt vời 
14. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của niềm vui 
15. Những con ếch to cần các lá súng lớn 
16. Thử thách lớn nhất để tăng trưởng 
17. Giải pháp 10% 
18. Không tạo cơ hội cho tin đồn 
19. Tổ chức hữu cơ 
20. Trực giác 
21. Phần quan trọng nhất của việc lắng nghe 
22. Đóng dấu – không chỉ dành cho đàn gia súc 
23. Đừng bị mắc kẹt giữa lưng chừng núi 
24. Điều mọi nhân viên bán hàng nên biết 
25. Đó là cuộc gọi chào hàng, không phải buổi hẹn hò đầu tiên 
26. Vì sao bạn không nên bán muối? 
27. Thuyền trưởng tàu titanic nói 
28. Nói ít đi và đừng bao giờ dối trá 
29. Nâng đỡ các điểm mạnh của bạn và giảm tầm quan trọng của các điểm yếu 
30. Các vấn đề đầu tiên sẽ là vấn đề nhưng sau đó sẽ là cơ hội 
31. Thất bại có thể là trường học tốt cho thành công 
32. Một câu lạc bộ toàn kẻ đòi hỏi 
33. Điều gì diễn ra ở bên ngoài cửa sổ văn phòng 
34. Một bài học từ Oprah 
35. Nghề nghiệp ngắn hạn và truyền thống lâu đời 
36. Thế giới đang nhìn về phía đông 
37. Vấn đề chẳng bao giờ liên quan đến xuất xứ của bạn 
38. Trở về nhà và trưởng thành 
39. Giấc mơ của adam và thực tế của tôi 
Qua cuốn sách này, bạn có thể thay đổi bản thân mình, có động lực để phát triển mình hơn. Hơn nữa, rèn luyện ý chí để nắm bắt thời cơ, cơ hội sẽ giúp bạn thành công. Đừng bỏ lỡ cuốn sách về bí quyết rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec tuyệt vời này bạn nhé!

Mua sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec ở đâu

Bạn có thể mua sách America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec PDF

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec MOBI

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec Robert Herjavec ebook

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec EPUB

America Shark Tank – Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robert Herhavick
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

364

bìa mềm

380

America Shark Tank – Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec

Không một yếu tố nào có thể đảm bảo thành công, nhưng nếu tập trung rèn luyện ý chí, bạn sẽ tự tạo cho mình một cơ hội.

Những câu chuyện đời thường và thực tế, kể về những tấm gương về ý chí, về sự vượt khó vươn lên mạnh mẽ trước số phận nghiệt ngã, nhưng động lực để làm nên những câu chuyện ấy cho những người mang trong mình không dễ cho những kẻ mất phương hướng.

Rèn luyện ý chí là chiến thắng của bạn

Muốn làm tốt một việc thì nhất định sẽ tìm được phương pháp và hướng đi phù hợp với mình, còn muốn từ bỏ một việc thì cũng cần có lý do. Người có ý chí là người không bao giờ muốn thất bại và luôn học hỏi, tìm ra giải pháp tốt nhất và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Henry Ford từng nói: “Thất bại chỉ là cơ hội để bắt đầu lại một cách khôn ngoan. Ý chí và lòng quyết tâm là ngọn lửa của cuộc sống, là sức mạnh của khối óc, và là vật sở hữu vô hình lớn nhất của con người. Phần thưởng của sự kiên trì trong ý chí của mỗi con người chính là chiến thắng “Sau những đau khổ, bạn trở nên mạnh mẽ và không còn sợ hãi mưa gió của cuộc đời.

Rèn luyện ý chí là bí quyết thành công

Bí quyết thành công là biết cách học hỏi từ thất bại. Khi đó thất bại trở thành mầm mống của thành công trong tương lai. Winston Churchill đã nói: “Tôi có thể đúc kết bài học quý giá trong cuộc đời mình trong 10 từ: không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ bỏ cuộc.” Chỉ những người biết chấp nhận thất bại mới đủ sức mạnh để chiến thắng. Rèn luyện ý chí là bí quyết thành công. Mọi người có xu hướng tìm kiếm cơ hội giữa những khó khăn và thách thức, vì vậy việc tìm kiếm cơ hội không hề dễ dàng. Đó là ý chí và nghị lực của con người bên trong “Bạn có thực sự muốn nắm bắt cơ hội”, “Bạn có thực sự quyết tâm vượt qua sóng gió và muốn chiến thắng?”. Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này, bạn đã biết về sức mạnh ý chí.

Bài học từ một người nổi tiếng – Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herhavick

Không phải ai cũng có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Ý chí không phải bẩm sinh, mà phải được hình thành qua sự rèn luyện từ những điều nhỏ nhặt và qua những bài học thăng trầm của cuộc đời. Trong cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất của cô, “Rèn luyện ý chí để chiến thắng cùng Robert Herhavick the Shark”, ngôi sao Shark Tank khuyến khích độc giả của cô chấp nhận rủi ro, kiểm soát cuộc sống của họ và luôn đi đúng hướng. Trong cuốn sách này, Herjavec sẽ nâng độc giả của cô ấy lên một tầm cao mới của sự vĩ đại.

Cho dù bạn muốn xây dựng một công ty vững mạnh, trở thành một giáo viên đáng ngưỡng mộ hay sử dụng kiệt tác của mình để tạo ra tác động lâu dài … tất cả đều có thể nếu bạn thử. Các quyết định được thực hiện và hướng dẫn trong cuốn sách theo các phương pháp được chia sẻ bởi Robert. Rút ra từ cuộc sống của chính mình và cuộc sống của những người bạn nổi tiếng như Oprah, Georges Saint-Pierre và Celine Dion, anh đưa ra những bài học quý giá hướng người đọc đến hạnh phúc và thành công.

các nội dung

01. Sự hài lòng lớn hơn sự hy sinh

02. Tại sao phải chọn cuộc sống “vừa phải”?

03. Bí quyết đàm phán thành công

04. Một bài học quyết định

05. Bài học từ Kodak Cows

06. Rủi ro đổi mới

07. Thấy mưa rơi giọt hy vọng

08. Bài học từ Võ sĩ Karate

09. Không ai xứng đáng với bất cứ thứ gì

10. Tầm thường là vi rút

11. Làm thế nào để thúc đẩy bản thân

12. Luật

13. Nguồn bí mật của những nhân viên tuyệt vời

14. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của hạnh phúc

15. Ếch lớn cần hoa súng lớn

16. Thách thức lớn nhất đối với tăng trưởng

17. Giải pháp 10%

18. Đừng cho những tin đồn có cơ hội

19. Tổ chức

20. Trực giác

21. Phần quan trọng nhất của lắng nghe

22. Dập – không chỉ dành cho bầy đàn

23. Đừng mắc kẹt ở lưng chừng núi

24. Những điều mọi nhân viên bán hàng nên biết

25. Đó là một cuộc gọi bán hàng, không phải là một buổi hẹn hò đầu tiên

26. Tại sao không bán muối?

27. Thuyền trưởng tàu Titanic nói

28. Nói ít đi, đừng bao giờ nói dối

29. Nâng cao điểm mạnh và giảm tầm quan trọng của điểm yếu

30. Vấn đề trước hết là vấn đề, sau đó mới đến cơ hội

31. Thất bại có thể là trường học tốt để thành công

32. Một câu lạc bộ đầy những người cần

33. Điều gì xảy ra bên ngoài cửa sổ văn phòng

34. Bài học từ Oprah

35. Nghề nghiệp ngắn, truyền thống dài

36. Thế giới nhìn về phía đông

37. Vấn đề không liên quan gì đến nguồn gốc của bạn

38. Về nhà và trưởng thành

39. Giấc mơ của Adam và hiện thực của tôi

Thông qua cuốn sách này, bạn có thể chuyển đổi bản thân và có động lực để phát triển bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, phát triển ý chí nắm bắt cơ hội và cơ hội sẽ giúp bạn thành công. Đừng bỏ lỡ công thức rèn luyện ý chí chiến thắng này của cá mập vĩ đại Robert Herjavec nhé!


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *