Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học được viết bởi tác giả Corey Seemiller, Meghan Grace, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Corey Seemiller, Meghan Grace
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
266
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học PDF

Tải sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học

Hình ảnh bìa sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học

Một thế hệ mới đang bước chân vào cổng trường đại học. Đó chính là thế hệ Z. Họ hoàn toàn khác biệt với các thế hệ trước ở mọi khía cạnh từ động lực, phong cách học tập đến những kỹ năng và mối quan tâm xã hội. Ẩn số mang tên thế hệ Z – Gen Z @ College là bức tranh sống động về thế hệ Z, giúp các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh, cũng như các nhà tuyển dụng có được sự thấu hiểu sâu sắc về lớp sinh viên mới này, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy và mang lại cho các em cơ hội phát triển tốt nhất trong tương lai.

LỜI TÁC GIẢ:

CHÚNG TÔI VIẾT CUỐN SÁCH VỚI MỤC ĐÍCH chia sẻ với độc giả kết quả nghiên cứu của chính chúng tôi về thế hệ Z (những người sinh năm 1996 – 2010). Cũng giống như các ấn phẩm khác cùng chủ đề, cuốn Gen Z @ College sẽ góp phần hỗ trợ các nhà làm giáo dục, các bậc phụ huynh, các nhà tuyển dụng hiểu hơn về thế hệ Z. Gen Z @ College  cũng được kỳ vọng sẽ giúp các bạn sinh viên thuộc chính thế hệ này hiểu rõ hơn về bản thân họ. Vì vào thời điểm hiện tại, một số thành viên thuộc thế hệ Z đã tốt nghiệp đại học, chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách sẽ tiếp tục có giá trị ứng dụng trong môi trường giáo dục sau đại học. Vào thời điểm thế hệ Y (những người sinh năm 1981-1995) ở vào độ tuổi như thế hệ Z hiện nay, các chương trình đào tạo, môi trường học tập và phương pháp giảng dạy đối với giáo dục sau đại học đã được điều chỉnh theo hướng đổi mới. Thế hệ Z cũng cần phải nhận được sự quan tâm và chuẩn bị tương tự như vậy

VỀ TÁC GIẢ:

Tiến sĩ Corey Seemiller là nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và tác giả chuyên về chủ đề lãnh đạo và xã hội. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục đại học và đam mê việc nâng cao năng lực lãnh đạo cho các em sinh viên.

Meghan Grace là nhà nghiên cứu về thế hệ Z, tác giả và nhà tư vấn. Mục tiêu của bà là giúp các trường học và doanh nghiệp thấu hiểu thế hệ mới này.

Xem Thêm Thông Tin Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học tại đây với giá

39.160 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học PDF

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học MOBI

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học Corey Seemiller, Meghan Grace ebook

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học EPUB

Ẩn Số Mang Tên Thế Hệ Z – Trường Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Corey Semiller, Megan Grace
Báo Công thương

2019

266

bìa mềm

280

Một thế hệ mới đang bước vào ngưỡng cửa đại học. Đó là Gen Z. Họ khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ trước về mọi mặt, từ động cơ và phong cách học tập đến các kỹ năng và mối quan tâm xã hội. Gen Z – Gen Z @ University Mô tả sống động về Gen Z, nó giúp các nhà giáo dục, phụ huynh và nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về lớp sinh viên mới này, để nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo cho họ cơ hội phát triển tốt nhất trong tương lai.

Điều khoản của tác giả:

Mục đích của chúng tôi khi viết cuốn sách này là để khám phá những phát hiện của riêng chúng tôi về Thế hệ Z (những người sinh từ năm 1996 đến 2010) với độc giả của chúng tôi.Giống như các ấn phẩm khác cùng chủ đề, cuốn sách này Đại học Gen Z @ Sẽ giúp hỗ trợ các nhà giáo dục, phụ huynh và người sử dụng lao động hiểu rõ hơn về Gen Z. Đại học Gen Z @ Nó cũng được kỳ vọng sẽ giúp thế hệ sinh viên này hiểu hơn về bản thân mình. Vì một số thành viên của Thế hệ Z hiện là sinh viên tốt nghiệp đại học, chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ tiếp tục có giá trị trong việc ứng dụng nó trong môi trường đào tạo sau đại học. Khi Thế hệ Y (những người sinh năm 1981-1995) ở cùng độ tuổi với Thế hệ Z ngày nay, các chương trình đào tạo, môi trường học tập và phương pháp giảng dạy cho giáo dục sau đại học đã được thiết lập và thích ứng với sự đổi mới. Gen Z cần được chăm sóc và chuẩn bị tương tự

Giới thiệu về tác giả:

Tiến sĩ Corey Similler là một nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và tác giả chuyên về các chủ đề xã hội và lãnh đạo. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và rất đam mê trao quyền cho sinh viên trong vai trò lãnh đạo.

Megan Grace Nhà nghiên cứu, tác giả và nhà tư vấn Gen Z. Mục tiêu của cô là giúp các trường học và doanh nghiệp hiểu được thế hệ mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
39.160 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *