Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ được viết bởi tác giả Samuel Bostaph, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế quốc dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Samuel Bostaph
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Trương Quế Anh

Download ebook Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ PDF

Tải sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ

Hình ảnh bìa sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ

Andrew Carnegie không chỉ là một nhà đại tư bản của nước Mỹ, mà còn là một trong những người bác ái, đóng góp tài sản cho sự phát triển của cộng đồng và nhân loại, một trong những doanh nhân lừng danh bậc nhất thế kỷ 19.

Trong cuốn sách tiểu sử về Andrew Carnegie, tác giả Samuel Bostaph tập trung phân tích sự nghiệp của Carnegie thông qua các góc nhìn kinh tế, và tầm ảnh hưởng ông tạo nên đối với giới kinh doanh cũng như chính trị – xã hội Hoa Kỳ trong giai đoạn chuyển mình đầy biến động của đất nước cờ hoa.

Từ một cậu bé người Scotland nghèo khổ, Carnegie đã vươn lên trở thành ông trùm ngành thép, góp phần trợ giúp nước Mỹ trụ vững trong thời kỳ suy thoái kinh tế cùng những cuộc khủng hoảng tài chính liên tiếp, từ đó có được tiềm lực kinh tế hùng mạnh như ngày nay.

Đọc “Andrew Carnegie”, để thấy được vị doanh nhân lỗi lạc, nhà kinh tế đại tài này đã luôn nhạy bén với những cơ hội làm ăn, thích nghi nhanh chóng với biến động của thị trường và thường xuyên đi trước đối thủ ra sao. Bên cạnh đó, những đóng góp của ông với mục đích gia tăng sự phối hợp nhịp nhàng giữa người mua và người bán thông qua những đổi mới công nghệ, quản lý cũng được liệt kê đầy đủ trong cuốn sách. Ở những chương cuối, tác giả tập trung phân tích những hoạt động từ thiện và bài học kinh doanh của Carnegie, với nhiều phương pháp và chiến lược vẫn được ứng dụng cho các công ty, tập đoàn lớn ngày nay.

Mua sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ PDF

Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ MOBI

Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ Samuel Bostaph ebook

Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ EPUB

Andrew Carnegie – Từ Cậu Bé Nghèo Trở Thành Ông Vua Thép Của Nền Công Nghiệp Mỹ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Samuel Bostaff
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

348

bìa mềm

350

Chang Guiying

Andrew Carnegie không chỉ là một trong những nhà tư bản vĩ đại của nước Mỹ, mà còn là một trong những nhà từ thiện, đóng góp tài sản cho sự phát triển của xã hội và nhân loại, và là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế kỷ này. 19.

Trong cuốn tiểu sử về Andrew Carnegie, tác giả Samuel Bostaff tập trung phân tích kinh tế về sự nghiệp của Carnegie và tác động của ông đối với hoạt động kinh doanh và chính trị-xã hội Hoa Kỳ trong giai đoạn chuyển đổi hỗn loạn ở xứ cờ hoa Impact.

Carnegie lớn lên từ một cậu bé nghèo người Scotland trở thành một ông trùm ngành thép, góp phần giúp nước Mỹ vượt qua thời kỳ suy thoái và các cuộc khủng hoảng tài chính liên tiếp để có được sức mạnh kinh tế tiềm tàng như ngày nay.

đọc “Andrew Carnegie”Hãy xem vị doanh nhân tài ba này, nhà kinh tế vĩ đại luôn nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, thích ứng nhanh với những biến động của thị trường, và thường đi trước các đối thủ. Ngoài ra, đóng góp của ông vào mục đích tăng cường sự phối hợp giữa người mua và người bán thông qua đổi mới công nghệ và quản lý được liệt kê đầy đủ trong cuốn sách. Trong những chương cuối, tác giả tập trung phân tích kinh nghiệm làm từ thiện và kinh doanh của Carnegie, nhiều phương pháp và chiến lược vẫn được áp dụng cho các tập đoàn, tổng công ty lớn hiện nay.

Giá đặc biệt
111.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *