Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill được nhà xuất bản NXB Tài Chính phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tài Chính
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill PDF

Tải sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill

Hình ảnh bìa sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill

Bài học ngắn về cuộc đời viết bởi Napoleon Hill
Có một mục đích rõ ràng không phải là bạn đã thành công. Nhưng đó là bước đầu tiên bạn cần đi để đạt tới THÀNH CÔNG. Nếu bạn lơ là hay không chịu đi bước đầu tiên này, bạn sẽ sớm thấy bản thân, cùng nhiều con thuyền nhỏ khác đang lênh đênh, trôi nổi không mục đích trong biển đời, là nạn nhân của những cơn gió và con sóng hoàn cảnh. Và sớm thôi, tình trạng “trôi dạt” sẽ trở thành thói quen cố hữu. Mà thói quen, dù tốt hay xấu, đều rất khó thay đổi.
Bài học thứ nhất
“Tật xấu của con người như cỏ dại trong vườn. Chúng phát triển mà không cần chăm bón và sẽ sớm lấn chiếm toàn bộ khu vườn nếu không bị diệt bỏ.”
Cuộc đời chúng ta giống như một khu vườn. Chúng ta thu hoạch những gì bản thân gieo trồng. Hạt giống tiêu cực, khi được gieo trong khu vườn tâm trí, cuối cùng sẽ phát triển thành một vụ mùa gồm những hành động tiêu cực, bóp chết thành công từ trong trứng nước. Là những người làm vườn, chúng ta phải loại bỏ cỏ dại nếu muốn khu vườn của mình cho ra một vụ mùa bội thu.
Nếu bạn gieo một ý tưởng xuống đủ sâu, cùng với thật nhiều nhiệt huyết thì thứ phân bón nhiệt huyết ấy sẽ đảm bảo cho ý tưởng kia phát triển thật nhanh chóng. Hãy đặt tâm trí vào những gì bạn khao khát và bỏ qua những gì bạn không muốn.
“Tôi yêu cuốn sách này. Nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời để suy nghĩ và phát triển phong phú, hoặc có thể là một cuốn sách đáng kinh ngạc với lời khuyên hoàn hảo và bài học cuộc sống để thay đổi cuộc sống của bạn.” – Amazon customer
Nó mang lại suy nghĩ của tôi đến mức cao nhất mà tôi không thể biết nó có thể xảy ra! Nó thay đổi cách tôi nhìn thế giới và trở nên cởi mở và thân thiện với mọi người. Cảm ơn ông, một giáo viên tuyệt vời của tôi, Tiến sĩ Napoleon Hill ” – Anton C.
Đôi nét về tác giả Napoleon Hill
Napoleon Hill sinh ra ở Wise County, Virginia. Ông bắt đầu sự nghiệp viết sách của mình ở tuổi 13 như một “phóng viên vùng núi” cho các tờ báo thị trấn nhỏ và tiếp tục trở thành tác giả động lực được yêu thích nhất của Mỹ. Tác phẩm của ông là một tượng đài cho thành tích cá nhân và là nền tảng của động lực hiện đại. Hill thành lập Quỹ như một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có sứ mệnh duy trì triết lý lãnh đạo, động lực và thành tích cá nhân của mình.

Mua sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill ở đâu

Bạn có thể mua sách Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill PDF

Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill MOBI

Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill Napoleon Hill ebook

Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill EPUB

Bài Học Đắt Giá Từ Napoleon Hill full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Báo chí tài chính

2018

264

bìa mềm

300

Bài học cuộc sống của Napoleon Hill

Có một mục tiêu rõ ràng không có nghĩa là bạn đã thành công. Nhưng đây là bước đầu tiên của bạn để hướng tới thành công. Nếu bạn lơ là hoặc từ chối thực hiện bước đầu tiên này, bạn sẽ sớm thấy mình, lênh đênh cùng nhiều con thuyền nhỏ khác, vu vơ trong biển đời, nạn nhân của cơn bão hoàn hảo. Và chẳng bao lâu, “nông nổi” sẽ trở thành một thói quen bẩm sinh. Thói quen dù tốt hay xấu đều khó thay đổi.

bài học đầu tiên

“Tệ nạn của con người giống như cỏ dại trong vườn. Chúng phát triển mà không cần bón phân, và nếu không được loại bỏ, chúng sẽ nhanh chóng chiếm lấy khu vườn.”

Cuộc sống của chúng ta giống như một khu vườn. Chúng ta gặt những gì chúng ta gieo. Những hạt giống của sự tiêu cực, khi được gieo vào khu vườn của tâm trí, cuối cùng sẽ phát triển thành một đống tiêu cực giết chết sự thành công ngay từ trong trứng nước. Là những người làm vườn, chúng ta phải loại bỏ cỏ dại nếu chúng ta muốn khu vườn của mình được mùa bội thu.

Nếu bạn gieo một ý tưởng đủ sâu với rất nhiều tâm huyết, thì phân bón đầy nhiệt huyết đó sẽ đảm bảo rằng một ý tưởng khác sẽ phát triển nhanh chóng. Đặt suy nghĩ của bạn về những gì bạn muốn và bỏ qua những gì bạn không muốn.

“Tôi yêu cuốn sách này. Nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời để làm giàu tư duy và trưởng thành, hoặc có thể là một cuốn sách đáng kinh ngạc với những lời khuyên hoàn hảo và những bài học cuộc sống để thay đổi cuộc sống của bạn.” – Khách hàng của Amazon

Tôi đã đưa những suy nghĩ của mình lên một tầm cao mà tôi không bao giờ biết rằng điều đó sẽ xảy ra! Nó đã thay đổi cách tôi nhìn thế giới, trở nên cởi mở và thân thiện hơn.Cảm ơn người thầy tốt của tôi, Tiến sĩ Napoleon Hill ”- Anton C.

Về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill sinh ra ở Wise County, Virginia. Anh bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình ở tuổi 13 với tư cách là một “phóng viên miền núi” cho một tờ báo ở thị trấn nhỏ và trở thành nhà văn truyền động lực được yêu thích nhất nước Mỹ. Công việc của ông là một tượng đài về thành tựu cá nhân và là nền tảng của động lực học hiện đại. Hill thành lập Quỹ với tư cách là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận với sứ mệnh duy trì triết lý lãnh đạo, động lực và thành tích cá nhân của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.500 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *