Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) được viết bởi tác giả Kotoha Yao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kotoha Yao
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
262
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Anh

Download ebook Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) PDF

Tải sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản)

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài
Chẳng phải có ai đó đã từng nói rằng: Trên đời này, ta thường quên mất việc của bản thân, thích xen vào việc của người khác và lo lắng chuyện của ông trời. Vậy thì muốn vui vẻ, chỉ cần để tâm đến việc của mình, đừng xen vào việc của người khác và hãy để trời xanh tự an bài.
Làm người, nên hiểu mệnh, đừng xem mệnh. Mệnh ở đây chính là những điều ta đã gieo trong quá khứ, việc đang làm trong hiện tại và tất cả sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu mình là ai, đang đứng ở vị trí nào, cần sống và cư xử ra sao để trước hết thấy bản thân tự tại, trung dung. Thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khó mình. Hà tất phải như vậy? 
“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” sẽ kéo ta về với chân mệnh của mỗi người, rồi khi gấp lại cuốn sách, ta nhận ra rằng:
– Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là của ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình.
– Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.
–  Chỉ có ta mới tự ngắt kết nối với Trái Đất, bịt đôi tai, nhắm đôi mắt để không thấy thế giới xung quanh. Chứ thực ra, Trái Đất vẫn bao dung và đợi chờ ta.
– Thời điểm ta bất an nhất chính là khoảnh khắc dễ bị lay động nhất. Nếu như thân thể cần ăn thì thâm tâm cũng cần được nuôi dưỡng từ những điều dung dị, tĩnh lặng.
Vạn vật trên thế gian này đều xoay chuyển theo quy luật tự nhiên. Nếu phạm vào luật tự nhiên, dù ta biết hay không, cũng coi là phạm luật. Thời gian tuần tự bốn mùa, con người có sinh có tử, ắt vạn vật có sinh sôi, có héo tàn.
Vậy thì, ở đời, chỉ cần chầm chậm sống, xuôi theo như dòng nước. Không phân cao thấp, không chia trước sau. Từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi. Còn mọi chuyện, hãy để trời xanh tự an bài.

Mua sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) PDF

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) MOBI

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) Kotoha Yao ebook

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) EPUB

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Qin Yeyao
Báo chí Hà Nội

2022

262

bìa mềm

300

Nguyễn ngọc anh

Sống tốt, chăm sóc bản thân

Chưa từng có ai nói: Trên đời này, chúng ta thường hay quên việc của mình, thích xen vào chuyện của người khác, lo lắng việc của Chúa. Vì vậy, muốn vui vẻ thì hãy tự lo việc riêng, đừng xen vào chuyện của người khác, hãy để trời xanh tự thu xếp.

Là người thì nên hiểu duyên chứ đừng nhìn vào duyên số. Duyên phận ở đây là những gì chúng ta đã gieo trong quá khứ, và những gì chúng ta đang làm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Tìm hiểu bạn là ai, vị trí của bạn, cách bạn sống và cư xử để thấy mình tự do và trung lập ngay từ đầu. Trong thế giới của người khác, Chúa thưởng cho công việc khó khăn, nếu bạn không thể vào được, đừng cố gắng can thiệp và làm khó dễ khiến người ta xấu hổ. Nó có phải như thế này không?

“Chỉ cần bạn sống tốt, Thượng đế thưởng cho công việc khó khăn” sẽ đưa chúng ta trở lại số phận thực sự của mọi người, để rồi khi khép lại trang sách, chúng ta nhận ra:

– Đừng bao giờ phụ thuộc cuộc sống của bạn vào người khác. Ai là thực và ai là sắt. Không ai thuộc về ai cả, đừng lấy tất cả về mình.

– Mọi người trở về với cát bụi. Tại sao không cho mình một cơ hội để đánh giá cao thế giới và sống một cuộc sống hạnh phúc của chính mình.

– Chỉ có chúng ta mới có thể ngắt mình khỏi trái đất, bịt tai và nhắm mắt để nhìn thế giới xung quanh. Nhưng trên thực tế, trái đất vẫn bao gồm và chờ đợi chúng ta.

Những khoảnh khắc bất an nhất của chúng tôi là những khoảnh khắc dễ bị tổn thương nhất của chúng tôi. Nếu cơ thể cần ăn, trái tim cũng cần được nuôi dưỡng từ những thứ đơn giản và yên tĩnh.

Mọi thứ trên thế giới này đều xoay chuyển theo quy luật của tự nhiên. Nếu chúng ta vi phạm các quy luật của tự nhiên, dù chúng ta có biết hay không, thì cũng bị coi là vi phạm pháp luật. Thời gian có bốn mùa, con người sinh ra rồi chết đi, vạn vật sinh thành rồi héo tàn.

Vậy thì ở đời, hãy sống chậm lại như nước. Không có sự phân biệt giữa cao và thấp, và không có sự phân biệt giữa trước và sau. Chảy chậm, tĩnh lặng và trôi. Còn mọi thứ, hãy để trời xanh tự thu xếp.


image

Giá đặc biệt
89,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *