Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bạn Còn Cách được viết bởi tác giả Triệu Cường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bạn Còn Cách được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Còn Cách PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Triệu Cường
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Thuận Minh

Tải Sách Bạn Còn Cách PDF

Tải sách Bạn Còn Cách PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bạn Còn Cách

Hình ảnh bìa sách Bạn Còn Cách

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Còn Cách

Bạn Còn Cách “Nhân Viên Hoàng Đế” Bao Xa?

Mỗi chúng ta đều phải đem bản thân vận hành như một công ty. Công ty đó có tên là tên của chính bạn, đây là bệ đỡ và cũng là “chiến trường” lớn nhất của bạn.

Trong quá trình vận hành cuộc đời, có nhiều việc chúng ta làm không nhất định sẽ thành công, nhưng nếu không thực hiện, chúng ta sẽ vĩnh viễn đánh mất cơ hội thành công. Vì vậy, phải kiên trì làm từng việc một, ngay cả một chút thay đổi cũng có thể trở thành một bước tiến quan trọng đi tới thành công, và tất cả những gì bạn cần chỉ là thời gian.

“Công ty trách nhiệm hữu hạn cuộc đời” chỉ là một cách nói ẩn dụ, sự phát triển thực sự của mỗi cá nhân không thể tách khỏi mối quan hệ giữa cá nhân với công ty mà cá nhân đó làm việc. Trong xã hội hiện đại, đa số mọi người thường đến các công ty làm nhân viên công sở, đi làm từ lúc ra teuowngf cho đến tuổi về hưu. Tính sơ sơ thì khoảng thời gian đi làm tại công ty (tính bình quân mỗi ngày làm việc 8 tiếng trong tổng số 24 tiếng) chiếm 1/3 thời gian cuộc đời bạn.

Làm việc cho các công ty là con đường kiếm tiền chính đáng, cũng là con đường phát triển bình thường. Tại đây, chúng ta có thể từng bước phát triển sự nghiệp riêng của bản thân, tiến tới thành công và có tương lai huy hoàng. Công ty sẽ giúp chúng ta rèn luyện năng lực chuyên môn, cho chúng ta cơ hội thể hiện sức mạnh của mình, và chúng ta cũng đang tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

Cuốn sách này chinsg là kim chỉ nam nơi công sở, cũng là chắt lọc trí tuệ cuộc sống, nó sẽ giúp không ít người tránh được đường vòng trong lộ trình nghề nghệp, từ đó trở thành “nhân viên hoàng đế”, được cấp trên đánh giá cao và ghi nhận.

Xem Thêm Thông Tin Bạn Còn Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Còn Cách tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Còn Cách PDF

Bạn Còn Cách MOBI

Bạn Còn Cách Triệu Cường ebook

Bạn Còn Cách EPUB

Bạn Còn Cách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cui Qiang
bìa mềm

2022

248

400

Shun Ming

Bạn cách “nhân viên hoàng đế” bao xa?

Mỗi chúng ta phải biến mình thành một công ty. Công ty đó gọi bạn bằng chính tên của bạn, đó là bệ đỡ của bạn, và đó là “chiến trường” lớn nhất của bạn.

Trong quá trình quản lý cuộc sống, nhiều việc chúng ta làm chưa chắc đã thành công, nhưng nếu không làm, chúng ta sẽ vĩnh viễn mất đi cơ hội thành công. Vì vậy, làm một việc tại một thời điểm, thậm chí một chút thay đổi có thể là một bước tiến lớn dẫn đến thành công, tất cả chỉ cần thời gian.

“Life Limited Liability Company” chỉ là một phép ẩn dụ, và sự phát triển thực sự của mọi người không thể tách rời mối quan hệ giữa cá nhân và công ty mà anh ta làm việc. Trong xã hội hiện đại, hầu hết mọi người thường làm nhân viên văn phòng trong các công ty từ khi ra trường đến tuổi nghỉ hưu. Nói một cách đại khái, làm việc cho một công ty (trung bình 8 giờ một ngày trong tổng số 24 giờ) chiếm 1/3 cuộc đời của bạn.

Làm việc cho một doanh nghiệp là một cách kiếm tiền hợp pháp và là một con đường phát triển bình thường. Tại đây, chúng ta có thể từng bước phát triển sự nghiệp, tiến tới thành công và có một tương lai tươi sáng. Công ty sẽ giúp chúng tôi trau dồi chuyên môn và cho chúng tôi cơ hội thể hiện sức mạnh của mình, đồng thời chúng tôi cũng đang tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

Cuốn sách này là cẩm nang về nơi làm việc và là sự thăng hoa của trí tuệ cuộc sống, sẽ giúp nhiều người tránh đi những đường vòng trên con đường sự nghiệp và trở thành “nhân viên hoàng đế”, được nhiều người khen ngợi và ghi nhận.

Giá đặc biệt
76.560 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *