Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () được viết bởi tác giả Thomas J Stanley, William D Danko, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thomas J Stanley, William D Danko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hồng Vân, Hoài Nguyên

Download ebook Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () PDF

Tải sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu ()

Hình ảnh bìa sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu ()

Cuốn sách bán chạy 3 năm liền của The New Your Times và có mặt trong danh sách bán chạy của The Wall Street Journal, Business Week, USA Today, Los Angeles Times . Đã hơn hai mươi năm kể từ khi hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko bắt đầu nghiên cứu về phương thức làm giàu.

Ban đầu, họ chỉ thực hiện nghiên cứu đơn thuần, tức là khảo sát những người sống ở các khu vực thượng lưu trên khắp nước Mỹ. Nhưng rồi họ đã phát hiện một điều kỳ lạ: Nhiều người sống trong những ngôi nhà sang trọng và lái những chiếc xe đắt tiền thực ra lại không quá giàu có! Sự thật này kéo theo một sự thật còn kỳ lạ hơn: Nhiều người cực kỳ giàu có lại không sống ở những khu vực thượng lưu như vậy!

Phát hiện nho nhỏ ấy đã thay đổi cuộc sống của họ, khiến một người trong nhóm nghiên cứu là Tom Stanley quyết định gác lại sự nghiệp học thuật để cho ra đời ba cuốn sách về hoạt động marketing hướng đến tầng lớp giàu có ở Hoa Kỳ. Tom trở thành chuyên gia cố vấn cho các tập đoàn chuyên cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho tầng lớp thượng lưu, đồng thời còn tiến hành các chương trình nghiên cứu về tầng lớp giàu có cho 7 trong số 10 tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu ở Mỹ.

Riêng Thomas J. Stanley và William D. Danko cũng đã tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo về chủ đề nhắm đến sự giàu có. Tại sao lại có nhiều người quan tâm tới những buổi nói chuyện của họ đến vậy? Bởi vì họ đã khám phá ra ai mới thực sự là người giàu có. Và quan trọng hơn cả là họ chỉ ra được cái cách mà những người bình thường có thể làm để trở nên giàu có.

Vậy thì có gì uyên thâm ẩn sau những khám phá này? Chính là đây: Hầu hết mọi người đều đã hiểu sai về khái niệm giàu có. Của cải không đồng nghĩa với thu nhập. Nếu hàng năm bạn kiếm được nhiều tiền và phung phí hết sạch thì bạn không thể giàu lên. Bạn sống vương giả thật đấy, nhưng của cải là số tài sản bạn tích lũy được, chứ không phải số tiền mà bạn tiêu đi. Vậy bạn phải làm thế nào để trở nên giàu có? Một lần nữa, hầu hết mọi người lại hiểu sai. Những trường hợp giàu có nhờ may mắn trúng xổ số, được thừa kế, địa vị xã hội cao hay thậm chí là sự thông minh xuất chúng rất hiếm xảy ra. Thông thường, của cải là kết quả của lối sống đề cao sự lao động chăm chỉ, tính kiên nhẫn, bền bỉ, làm việc có kế hoạch, và quan trọng hơn hết là tính tự giác kỷ luật. 

Chính vì những nghiên cứu giàu tính khoa học, những khái niệm về sự giàu có vô cùng mới mẻ đã mang đến sự yêu quý của bạn đọc dành cho « The Millionaire next door – Bẻ khóa bí mật triệu phú ». Quyển sách đã bán được hơn 2 triệu bản và là cuốn sách bán chạy 3 năm liền của The New York Times.

Mua sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () PDF

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () MOBI

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () Thomas J Stanley, William D Danko ebook

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () EPUB

Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Khám Phá Tư Duy Làm Giàu () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thomas J. Stanley, William D. Danko
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

208

bìa mềm

200

Hồng Vân, Hoài Nguyễn

Cuốn sách được The New Your Times bình chọn là sách bán chạy nhất trong ba năm liên tiếp và nằm trong danh sách bán chạy nhất của The Wall Street Journal, Business Week, USA Today và Los Angeles Times. Đã hơn 20 năm kể từ khi các tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko bắt đầu nghiên cứu cách làm giàu.

Lúc đầu, họ chỉ thực hiện nghiên cứu, khảo sát những người sống trong các khu vực xã hội cao của Mỹ. Nhưng rồi họ phát hiện ra một điều kỳ lạ: nhiều người sống trong những ngôi nhà sang trọng và lái những chiếc xe hơi sang trọng thực ra lại không giàu có đến thế! Sự thật này ẩn chứa một sự thật thậm chí còn lạ lùng: nhiều người rất giàu có không sống trong một khu vực độc quyền như vậy!

Khám phá nhỏ này đã thay đổi cuộc đời họ, và một trong số họ, Tom Stanley, đã quyết định từ bỏ sự nghiệp học tập của mình để xuất bản ba cuốn sách về tiếp thị cho những người giàu có ở Mỹ. Tom trở thành nhà tư vấn cho các công ty cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho giới thượng lưu và thực hiện các dự án nghiên cứu giàu có cho 7 trong số 10 nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Chỉ riêng Thomas J. Stanley và William D. Danko đã tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo về sự giàu có. Tại sao nhiều người quan tâm đến bài thuyết trình của họ? Bởi vì họ đã tìm ra ai là người giàu thực sự. Quan trọng nhất, chúng cho thấy những người bình thường có thể làm giàu như thế nào.

Vậy bí ẩn đằng sau những khám phá này là gì? Đây là: Hầu hết mọi người hiểu sai về khái niệm giàu có. Sự giàu có không đồng nghĩa với thu nhập. Bạn không thể trở nên giàu có nếu bạn kiếm được nhiều tiền mỗi năm và sau đó vung tiền tất cả. Bạn sống một cuộc sống vương giả, nhưng của cải là số tài sản bạn tích lũy được chứ không phải số tiền bạn bỏ ra. Vậy làm thế nào để bạn trở nên giàu có? Một lần nữa, hầu hết mọi người đều hiểu sai. Cơ hội trúng số, thừa kế tài sản thừa kế, giàu có, và thậm chí là vượt trội về trí tuệ là rất hiếm. Thông thường, sự giàu có là kết quả của một lối sống coi trọng sự chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ, lập kế hoạch và quan trọng nhất là tính tự giác.

Vì những nghiên cứu khoa học phong phú và khái niệm vô cùng mới mẻ về sự giàu có, độc giả đã phát triển sự quan tâm mạnh mẽ đến “The Millionaire Next Door – Vén màn bí mật thành triệu phú”. Cuốn sách đã bán được hơn 2 triệu bản và là sách bán chạy nhất của New York Times trong ba năm liên tiếp.


image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *