Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
03/2018 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ken Honda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
03/2018
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Ngô Trần Thanh Tâm

Tải Sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước PDF

Tải sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước
Bí quyết để có sự nghiệp mơ ước viết về những suy nghĩ xung quanh vấn đề công việc, cuộc sống và tiền bạc, để từ đó bạn có thể tìm thấy đáp án cho câu hỏi: “Làm việc như thế nào để khai mở cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ?”. Trong cuộc đời, có nhiều cách sống khác nhau, và thường khi bạn chưa trải nghiệm hoặc chưa biết đến chúng thì bạn thường phủ nhận sự tồn tại của chúng. Thế giới hiện nay đang có sự phân cực rõ ràng, bên cạnh những người làm việc vất vả nhưng cuộc sống không mấy dư dả, lại có những người trông có vẻ không làm gì hết nhưng lại có đầy đủ mọi thứ. Đây là thời đại mà ở độ tuổi 25, có người trở thành kẻ lang thang khắp các tiệm cà phê internet, lại có người đã trở thành tỷ phú. Trong một thời đại như vậy, việc tìm kiếm một công việc sẽ có ý nghĩa như thế nào? Việc thay đổi công việc có ý nghĩa ra sao? Làm sao để tạo dựng một sự nghiệp như mơ ước? Trong quá trình đọc sách, sẽ có lúc bạn cảm thấy bối rối vì “không biết suy nghĩ nào là đúng”, bởi trong sách có đề cập đến những cách suy nghĩ khác với những suy nghĩ theo lẽ thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự khác biệt lớn giữa những kiến thức mà mình có được trong thời gian ngắn ngủi khi đọc cuốn sách. Không có suy nghĩ nào đúng, suy nghĩ nào sai, tất cả đều do bạn là người thuộc thế giới nào và quyết định ra sao. Sau khi đọc xong quyển sách này, có thể mục tiêu và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo cách nào đó, kịch tính và sôi động hơn. Đây là quyển sách hơi nguy hiểm! Tuy nhiên, chúng ta chỉ sống có một lần và không hẳn chỉ có những suy nghĩ theo lối thường tình là đúng. Nếu bạn muốn có một cuộc đời lý tưởng thì cần phải suy nghĩ và tham khảo thêm nhiều cách sống khác.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước PDF

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước MOBI

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước Ken Honda ebook

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước EPUB

Bí Quyết Để Có Sự Nghiệp Mơ Ước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Hongde Press

03/2018

148

bìa mềm

160

Wu Chen Qing Tan

Bí quyết cho một sự nghiệp mơ ước

Dream Career Secrets viết những ý tưởng về công việc, cuộc sống và tiền bạc để bạn có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình: “Làm thế nào để tôi có thể làm việc để mở mang cuộc sống của mình? Hãy sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc?”. Có rất nhiều cách sống khác nhau trong cuộc sống, và khi bạn không trải nghiệm hoặc không biết chúng, bạn sẽ có xu hướng phủ nhận sự tồn tại của chúng. Thế giới ngày nay phân cực rõ ràng, với những người làm việc chăm chỉ nhưng không sống tốt và những người dường như không làm gì nhưng có tất cả mọi thứ. Đây là độ tuổi 25, một số người trở thành vô gia cư thông qua các quán cà phê Internet, và một số người trở thành tỷ phú. Trong những lúc như thế này, tìm việc làm có ý nghĩa như thế nào? Thay đổi công việc nghĩa là gì? Làm thế nào để tạo ra một sự nghiệp mơ ước? Trong quá trình đọc sách, đôi khi mình cũng bối rối vì “không biết ý nào là đúng” vì sách đề cập đến lối tư duy khác với cách nghĩ thông thường. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt rất lớn giữa những kiến ​​thức bạn thu được trong một thời gian ngắn khi đọc cuốn sách này. Không có ý kiến ​​đúng hay sai, tất cả phụ thuộc vào việc bạn thuộc về thế giới nào và cách bạn quyết định. Sau khi đọc cuốn sách này, có thể mục tiêu và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo một cách nào đó, kịch tính và thú vị hơn. Đây là một cuốn sách hơi nguy hiểm! Tuy nhiên, chúng ta chỉ sống một lần và không phải lúc nào suy nghĩ thông thường của chúng ta cũng đúng. Muốn có được lý tưởng sống cần phải suy nghĩ và tham khảo nhiều cách sống khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

03/2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *