Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công được viết bởi tác giả Blake Nemelka, Bo Nemelka, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Blake Nemelka, Bo Nemelka
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Phạm Mây Mây

Tải Sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công PDF

Tải sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công

Hình ảnh bìa sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công
Quãng thời gian học cấp hai có lẽ là giai đoạn nhiều thử thách đối với đa số các em học sinh. Đó là lúc các em làm quen với một môi trường rộng lớn, bạn bè bắt đầu cư xử kỳ lạ, chương trình học đòi hỏi các em phải dành nhiều công sức hơn, mà bản thân các em còn bối rối trước những xáo trộn tâm sinh lý của tuổi dậy thì. Thật khó để duy trì thành tích học tập tốt khi phải đối mặt với quá nhiều thử thách như thế. Đó là chưa kể đến việc kết quả học tập của thời cấp hai lại vô cùng quan trọng đối với con đường của các em sau này.
 Tuy có nhiều thử thách như vậy nhưng thời cấp hai không phải là giai đoạn không thể vượt qua. Trái lại, đây là quãng thời gian đẹp và nhiều ý nghĩa trong cuộc đời học sinh của các em, nếu các em biết cách làm chủ nó. Để làm được điều này, các em rất cần được chỉ dẫn những phương pháp và kỹ năng học tập chủ động được xây dựng không chỉ dành riêng cho giai đoạn đặc biệt này, mà còn có thể được áp dụng cho những chặng đường trong tương lai Và tất cả những điều đó sẽ có trong quyển sách Bí quyết học giỏi.
 Hai anh em sinh đôi Blake Nemelka và Bo Nemelka – đồng tác giả của quyển sách Bí quyết học giỏi – cũng từng trải qua thời học sinh từ mẫu giáo, đến bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trở thành sinh viên, rồi đi thực tập, phỏng vấn, làm việc và trở thành những nhà quản lý. Chính vì thế, Blake và Bo hiểu tâm lý của các em học sinh cấp II-III; họ cũng từng trải qua những nỗi lo lắng và thử thách mà các em gặp phải; họ biết các em muốn tận hưởng thời học sinh chứ không muốn bị nhấn chìm trong đống bài vở khô khan. Đồng thời, họ cũng hiểu nếu chủ động vượt qua được toàn bộ khó khăn trong suốt giai đoạn đó – không phải một vài thử thách, mà là toàn bộ – thì các em không chỉ sẽ là những học sinh cấp II-III ưu tú, mà còn trở thành những cá nhân thành công trong tương lai. Bản thân họ chính là minh chứng cho điều này.
 Với niềm tin đó, Blake và Bo sẽ đưa các em cùng tham gia cuộc hành trình mà họ đã đi qua và khiến các em hào hứng với mỗi bước đi của mình. Họ sẽ kể cho các em những ví dụ thực tế về những cô cậu học sinh giống các em, đưa ra những chỉ dẫn giúp các em hình thành phương pháp học tập chủ động sao cho phù hợp với mục tiêu, sở thích và mức độ thành công mà các em mong muốn. Các em sẽ hiểu rằng “học tập chủ động” chính là bí quyết giúp các em làm chủ thời học sinh của mình, tận hưởng từng chặng đường của quãng thời gian tươi đẹp đó, và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai mà các em hằng mong muốn. Các em có thể bắt đầu từ việc thiết lập các mục tiêu cơ bản ở hiện tại, lên kế hoạch quản lý thời gian, nâng cao điểm trung bình, cân bằng giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa cùng các kỹ năng để chuẩn bị bước vào cánh cổng đại học.
 Bên cạnh đó, tác giả còn nhắc đến vai trò quan trọng của phụ huynh học sinh và người hướng dẫn trên mỗi bước đường trong quá trình học tập của các em. Phụ huynh, thầy cô và người hướng dẫn sẽ liên tục trao đổi, tương tác, giám sát và đồng hành cùng các em xuyên suốt con đường này.
 Quyển sách này gồm 11 “Mẩu đối thoại” khác nhau. Mỗi “Mẩu đối thoại” được chia thành bốn phần: lắng nghe, học hỏi, suy ngẫm và hành động. Blake và Bo gọi đây là “những mẩu đối thoại” vì họ mong muốn các em sẽ cùng đọc và trao đổi về nội dung quyển sách với phụ huynh và người hướng dẫn của mình. Bởi lẽ mỗi học sinh sẽ có những nhu cầu, ưu điểm và những điểm cần khắc phục của riêng mình. Các em cần được người lớn dẫn dắt để xây dựng một phương pháp học tập chủ động phù hợp với bản thân nhất. Những bước đi này sẽ giúp các em có định hướng vững vàng, xác định rõ tương lai và làm chủ việc học của bản thân.
 Tiến sĩ Sean Covey, tác giả quyển sách 7 Thói quan của bạn trẻ thành đạt đã đánh giá về Bí quyết học giỏi: “Phần lớn thành công hay thất bại của chúng ta trong cuộc sống đều có liên quan đến các quyết định then chốt mà ta đã đưa ra khi còn học cấp II-III. Bí quyết học giỏi là quyển cẩm nang có thể giúp các em học sinh sớm đưa ra các quyết định đúng đắn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tất cả các em học sinh và các bậc phụ huynh đều cần phải đọc quyển sách này.”
 Hãy xem những mẩu đối thoại trong quyển sách này như điểm khởi đầu của các em, là hành trang cho tất cả những trải nghiệm thú vị sắp tới. Và các em có thể bắt đầu hành trình của mình ngay bây giờ. Sách được biên dịch bởi Phạm Mây Mây, nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM, First News ấn hành.
 Thông tin thêm:
 Blake Nemelka và Bo Nemelka lớn lên ở Utah, nơi họ tốt nghiệp trường Trung học Cơ sở South Hills và Trung học Phổ thông Riverton. Họ tiếp tục cùng nhau học tiếp tại Trường Đại học Bang Utah, nơi họ được chọn làm sinh viên đại diện và chơi cho đội quần vợt của trường. Cả hai anh em đều nghỉ học 2 năm để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Blake đi tình nguyện ở Lima, Peru, còn Bo đi Merida, Mexico.
 Khi trở về, Blake và Bo tiếp tục việc học tại Đại học Bang Utah, đồng thời đi thực tập ở chỗ Tiến sĩ Stephen R. Covey. Cả hai đều được chọn vào chương trình Huntsman Scholars, và tốt nghiệp Trường Kinh doanh Jon M. Huntsman với bằng cử nhân danh dự. Sau đó Blake vào học Đại học Vanderbilt, nơi anh tốt nghiệp thạc sĩ về quản lý giáo dục, và Bo vào Đại học Yale, nơi anh tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý sức khỏe. Blake và Bo đều đã có gia đình và đang sống hạnh phúc cùng vợ và những đứa con. Hai anh em vẫn đang tiếp tục theo đuổi tình yêu dành cho học tập của mình trong cả cuộc sống cá nhân lẫn trong công việc.

Xem Thêm Thông Tin Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công PDF

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công MOBI

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công Blake Nemelka, Bo Nemelka ebook

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công EPUB

Bí Quyết Học Giỏi – Phương Pháp Học Tập Chủ Động Để Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Blake Nemerka, Bo Nemerka
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

184

bìa mềm

200

Fan tháng 5

Bí Quyết Để Học Tốt – Một Phương Pháp Học Tập Chủ Động Thành Công

Trung học cơ sở có thể là một thời gian đầy thử thách đối với hầu hết học sinh. Lúc này họ đã quen với môi trường, bạn bè của họ bắt đầu có những hành động kỳ quặc, những bài học đòi hỏi họ phải nỗ lực nhiều hơn và bản thân họ cũng hoang mang vì chứng rối loạn tâm thần. Tâm sinh lý tuổi dậy thì. Với rất nhiều thử thách, thật khó để duy trì thành tích học tập tốt. Chưa kể kết quả học tập ở cấp 2 là vô cùng quan trọng đối với con đường tương lai của các em.

Bất chấp những thách thức như vậy, trường trung học không phải là một giai đoạn không thể vượt qua. Ngược lại, nếu biết cách quản lý, đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời và ý nghĩa trong quãng đời sinh viên. Để làm được điều này, trẻ cần học những phương pháp và kỹ năng học tập tích cực không chỉ được phát triển cho giai đoạn cụ thể này mà còn có thể áp dụng cho những hành trình sau này. Bí quyết học tốt.

Anh em sinh đôi Blake Nemelka và Bo Nemelka – đồng tác giả của cuốn sách Bí quyết học tốt – Cũng từng trải qua quãng đời học sinh từ mẫu giáo đến tiểu học, THCS, THPT, trở thành sinh viên, đến thực tập, phỏng vấn, xin việc và trở thành quản lý. Vì vậy, Black và Bo hiểu tâm lý của học sinh cấp hai; họ cũng đã trải qua những lo lắng và thử thách mà bạn phải đối mặt; họ biết bạn muốn tận hưởng những ngày tháng đi học chứ không phải chết chìm trong đống bài tập nhàm chán. Đồng thời, các em cũng hiểu rằng nếu các em chủ động vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn đó – không phải là một số khó khăn mà là tất cả các thử thách – thì các em không chỉ là một học sinh giỏi cấp 2 mà còn thành công. những cá nhân trong tương lai. Chính họ là bằng chứng.

Với niềm tin này, Black và Beau sẽ đưa các em đi tiếp hành trình mà các em đã đi, thú vị trên từng bước đường. Họ sẽ cho bạn biết những ví dụ thực tế về những sinh viên như bạn và hướng dẫn cho bạn để giúp bạn phát triển phương pháp học tập tích cực phù hợp với mục tiêu, sở thích và trình độ của mình. Thành công mà bạn muốn. Các em sẽ hiểu rằng “học tập tích cực” là chìa khóa để giúp các em kiểm soát cuộc sống ở trường, tận hưởng từng bước của con đường và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, không phải điều mà các em luôn mong muốn. Họ có thể bắt đầu bằng cách đặt ra các mục tiêu cơ bản cho hiện tại, lập kế hoạch quản lý thời gian, cải thiện điểm trung bình, cân bằng việc học với các hoạt động ngoại khóa và kỹ năng, cũng như chuẩn bị cho việc vào đại học.

Ngoài ra, tác giả còn đề cập đến vai trò quan trọng của cha mẹ học sinh trong việc hướng dẫn học sinh qua từng bước của quá trình học tập. Phụ huynh, giáo viên và trợ giảng sẽ giao tiếp, tương tác, giám sát và đồng hành cùng trẻ liên tục trong suốt quá trình.

Cuốn sách này bao gồm 11 “cuộc đối thoại bằng giọng nói” khác nhau. Mỗi “đoạn đối thoại” được chia thành bốn phần: lắng nghe, học hỏi, suy ngẫm và hành động. Blake và Bo gọi đây là những “cuộc trò chuyện” vì họ muốn bọn trẻ đọc và thảo luận về nội dung cuốn sách với cha mẹ và giáo viên của chúng. Vì mỗi học sinh đều có những nhu cầu riêng, những điểm mạnh và những điểm cần khắc phục. Trẻ em cần phát triển các phương pháp học tập tích cực phù hợp nhất với chúng dưới sự lãnh đạo của người lớn. Những bước này sẽ giúp các em có định hướng vững chắc, xác định tương lai và tự chủ việc học của mình.

Tiến sĩ Sean Covey, tác giả của cuốn sách 7 Thói quen của Người Trẻ Thành Công Bình luận về Bí quyết học tốt: “Nhiều thành công hay thất bại của chúng ta trong cuộc sống liên quan đến những quyết định quan trọng mà chúng ta đưa ra ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Bí quyết học tốt là một cẩm nang giúp học sinh sớm đưa ra quyết định đúng đắn khi đi học. Tất cả học sinh và phụ huynh cần đọc cuốn sách này. “

Hãy sử dụng những cuộc trò chuyện trong cuốn sách này như một điểm khởi đầu để chuẩn bị cho tất cả những trải nghiệm thú vị sắp tới. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình ngay bây giờ. Cuốn sách này được biên tập bởi Fan Meimei của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh và được xuất bản bởi First Press.

Thêm thông tin:

Blake Nemelka và Bo Nemelka lớn lên ở Utah và tốt nghiệp trường trung học South Hills và trường trung học Riverton. Họ tiếp tục học cùng nhau tại Đại học Bang Wyoming, nơi họ được chọn làm đại diện sinh viên và chơi cho đội quần vợt của trường. Cả hai anh em đều nghỉ học hai năm để tham gia các hoạt động tình nguyện. Black tình nguyện ở Lima, Peru, trong khi Beau đến Merida, Mexico.

Sau khi trở về nhà, Black và Beau tiếp tục việc học tại Đại học Bang Wyoming trong khi thực tập với Tiến sĩ Stephen R. Covey. Cả hai đều được chọn vào Chương trình Học giả Huntsman và đã tốt nghiệp cử nhân xuất sắc từ Trường Kinh doanh Jon M. Huntsman. Black sau đó đến Đại học Vanderbilt để lấy bằng thạc sĩ quản trị giáo dục, còn Bo đến Đại học Yale để lấy bằng thạc sĩ quản trị y tế. Cả Blake và Bo đều đã kết hôn và sống hạnh phúc bên vợ con. Hai anh em tiếp tục theo đuổi niềm yêu thích học tập trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
66.300 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *