Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business được viết bởi tác giả Becky Sheetz Runkle, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Becky Sheetz Runkle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàng Huấn

Tải Sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business PDF

Tải sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business

Hình ảnh bìa sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh
Trong thương trường khốc liệt, các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng bị đè bẹp bởi quy mô và nguồn lực khiêm tốn. Tuy nhiên, đã đến lúc chủ các doanh nghiệp nhỏ tìm hiểu cách thức nắm bắt các lĩnh vực quan trọng, phục vụ các nhu cầu chưa được đáp ứng và giành chiến thắng.
Vậy làm thế nào để thay đổi những mưu lược trong Binh pháp cho phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ, cũng như giữ doanh nghiệp nhỏ của mình phát triển yên ổn và xây dựng nó thành một đế chế khổng lồ?
Binh pháp Tôn Tử trong Kinh doanh chính là tập hợp những chiến thuật dành cho các lực lượng nhỏ hơn có thể sử dụng để chiến thắng đối phương mạnh hơn mình. Binh pháp chỉ ra cách nhận biết và nắm lấy cơ hội, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách tạo ra các điều kiện thuận lợi để giành chiến thắng. Nó có thể giúp bạn giành lợi thế trong từng cơ hội.
Đề tài trọng tâm và lâu dài của Tôn Tử là về việc trang bị cho một lực lượng nhỏ hơn để vượt qua được đối thủ lớn hơn. Bằng các kế sách quân sự kinh điển của Tôn Tử  và những ví dụ đầy cảm hứng về thành công của các doanh nghiệp, Binh pháptập trung vào các bài học sau:
• Chọn đúng địa bàn cho các trận chiến của bạn
• Tận dụng điểm mạnh mà bạn đang có trong khi khắc phục hạn chế
• Nắm bắt mọi cơ hội, tìm điểm yếu nhất của đối thủ và tấn công
• Tập trung các ưu tiên và nguồn lực vào việc giải quyết các khó khăn, thử thách trước mắt
• Chọn những nơi không có kẻ thù
• Xây dựng và thúc đẩy các liên minh chiến lược
Cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn áp dụng các chiến thuật đó một cách hiệu quả. Và cho thấy rằng bạn sẽ tạo nên sự khác biệt nếu chịu từ bỏ những thói quen để làm theo các nguyên tắc mới hoàn toàn trái ngược với những gì trước đây. Vô số các nhà lãnh đạo quân sự, chính trị và kinh doanh trên khắp thế giới đã thay đổi chúng cho phù hợp và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày để vượt qua và vượt xa các đối thủ lớn hơn họ.
Đây là cuốn sách dành cho các nhà khởi nghiệp và nhà điều hành doanh nghiệp nhỏ đầy tham vọng đang phải chiến đấu với những gã khổng lồ, cũng như mưu cầu phát triển doanh nghiệp của mình trở thành những thế lực lớn trong ngành nghề đang kinh doanh.
BOX:
Becky Sheetz Runkle là một diễn giả về kinh doanh, bậc thầy võ thuật và là một diễn giả hấp dẫn cho các tập đoàn kinh doanh và các nhóm kinh doanh của phụ nữ. Các khóa đào tạo của cô được đánh giá cao vì đã thay đổi cách phụ nữ tiếp cận và sống hết mình trong sự nghiệp. Là chuyên gia về chiến lược của Tôn Tử, cô nói chuyện với tất cả mọi người. Các khách hàng của cô bao gồm Delta Airlines, Oscar Mayer, Engility Corporation, Hiệp hội phụ nữ quốc tế về dịch vụ cứu hỏa và khẩn cấp (I-Women), Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, Hiệp hội cựu sinh viên Học viện Hải quân Hoa Kỳ…
Tôn Tử sống cùng thời với Khổng Tử. Người ta tin rằng ông sống từ năm 544 tới năm 496 trước Công nguyên, gần cuối giai đoạn lịch sử Xuân Thu, trong thời kỳ nhiễu nhương, hỗn loạn ở Trung Hoa. Tôn Tử là danh xưng mà hậu thế trân trọng gắn liền với cuốn binh thư của ông. Tên thật của ông là Tôn Vũ. Ông sinh ra trong dòng dõi quý tộc. Vốn là người chuyên tâm nghiên cứu về lý thuyết quân sự, ông chuyển tới nước Ngô do sức mạnh quân sự của nước này ngày càng mạnh mẽ. Do khâm phục tài năng của Tôn Tử, Ngô Vương phong ông làm quân sư, phụ trách kỷ luật quân đội và hỗ trợ tướng Ngũ Tử Tư trong việc đưa ra quốc sách nhằm bành trướng lãnh thổ.
Binh pháp là cuốn binh thư ra đời sớm nhất và tồn tại lâu nhất, đồng thời là một trong những tác phẩm lỗi lạc nhất về chiến trường. Đây được xem là sách hướng dẫn xác thực về các hoạt động chính trị và quân sự ở vùng Viễn Đông. Cho tới nay, tác phẩm trở thành chuyên luận xuất chúng và thường xuyên được nghiên cứu trong lĩnh vực quân sự, chính trị và thương mại trên toàn thế giới. Binh pháp là cuốn sách bắt buộc phải đọc trong nhiều trường kinh doanh và học viện quân sự, đồng thời là tài liệu cốt lõi cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business ở đâu

Bạn có thể mua sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business tại đây với giá

100.300 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business PDF

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business MOBI

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business Becky Sheetz Runkle ebook

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business EPUB

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – The Art Of War For Small Business full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Becky Sheetz Runkle
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

280

bìa mềm

300

Huang Huan

Cháu trai luật quân sự trong kinh doanh

Trong một thị trường khan hiếm, các doanh nghiệp nhỏ thường bị choáng ngợp bởi quy mô và nguồn lực khiêm tốn của họ. Nhưng bây giờ là lúc các chủ doanh nghiệp nhỏ học cách nắm bắt các lĩnh vực quan trọng, đáp ứng các nhu cầu chưa được đáp ứng và giành chiến thắng.

Vậy làm thế nào để bạn thay đổi chiến thuật trong chiến lược của mình để cạnh tranh với các đối thủ trong khi vẫn cho phép doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển một cách hòa bình và xây dựng nó thành một đế chế khổng lồ?

Nghệ thuật chiến tranh thương mại của Tôn Tử Một bộ sưu tập các chiến thuật cho các đơn vị nhỏ hơn có thể được sử dụng để đánh bại đối thủ mạnh hơn bạn. Chiến thuật chỉ ra cách xác định và nắm bắt cơ hội, đồng thời cũng dạy bạn cách tạo điều kiện thuận lợi để giành chiến thắng. Nó giúp bạn tận dụng mọi cơ hội.

Chủ đề trung tâm và lâu dài của Tôn Tử là về việc trang bị một lực lượng nhỏ hơn để đánh bại một đối thủ lớn hơn. Sử dụng các ví dụ đầy cảm hứng của Tôn Tử về chiến lược quân sự cổ điển và thành công thương mại, chiến lược này tập trung vào các bài học sau:

• Chọn vị trí phù hợp cho trận chiến của bạn

• Phát huy thế mạnh của bạn trong khi vượt qua những hạn chế

• Tận dụng mọi cơ hội để tìm ra điểm yếu của đối thủ và tấn công

• Tập trung các ưu tiên và nguồn lực vào việc giải quyết những khó khăn và thách thức trước mắt

• Chọn nơi không có kẻ thù

• Xây dựng và nuôi dưỡng các liên minh chiến lược

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách áp dụng những chiến lược này một cách hiệu quả. Và hãy chứng tỏ rằng bạn sẽ tạo ra sự khác biệt nếu bạn từ bỏ thói quen của mình để tuân theo những nguyên tắc mới hoàn toàn trái ngược với trước đây. Vô số các nhà lãnh đạo quân sự, chính trị và doanh nghiệp trên khắp thế giới đã điều chỉnh chúng và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ để thông minh và vượt trội hơn đối thủ của họ.

Đây là cuốn sách dành cho các doanh nhân và giám đốc điều hành doanh nghiệp nhỏ đầy tham vọng, những người đang chiến đấu với những gã khổng lồ và tìm cách phát triển doanh nghiệp của họ thành những lực lượng lớn trong các ngành công nghiệp đang phát triển của họ.

Hộp:

Becky Sheetz Runkle Một diễn giả kinh doanh, võ sư và một diễn giả hấp dẫn cho các tập đoàn kinh doanh và nhóm doanh nghiệp nữ. Quá trình đào tạo của cô được đánh giá cao vì đã thay đổi cách phụ nữ tiếp cận và tận hưởng trọn vẹn sự nghiệp của họ. Là chiến lược gia của Tôn Tử, cô ấy nói chuyện với tất cả mọi người. Khách hàng của cô bao gồm Delta Air Lines, Oscar Mayer, Engility Corporation, Hiệp hội Dịch vụ Cấp cứu và Cứu hỏa cho Phụ nữ Quốc tế (I-Women), Hiệp hội Chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, Hiệp hội Cựu sinh viên Học viện Hải quân Hoa Kỳ…

cháu trai Sống với Khổng Tử. Người ta tin rằng ông sống từ năm 544 đến năm 496 trước Công nguyên, gần cuối thời Xuân Thu, trong thời kỳ bất ổn ở Trung Quốc. Tôn Tử là một danh hiệu được tôn kính gắn liền với các sách binh thư của ông. Tên thật là Tôn Vũ. Anh sinh ra trong một gia đình quyền quý. Vốn là một học giả về lý thuyết quân sự, ông chuyển đến nước Ngô do sức mạnh quân đội không ngừng được nâng cao. Cảm phục tài năng của Tôn Tử, vua Ngô đã bổ nhiệm ông làm quân sư phụ trách kỷ luật quân đội và hỗ trợ tướng quân Wu Tutu hoạch định chính sách mở rộng lãnh thổ.

chiến thuật Đây là cuốn sách quân sự ra đời sớm nhất và lâu nhất và là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về chiến trường. Nó được coi là một hướng dẫn thực sự cho các hoạt động chính trị và quân sự ở Viễn Đông. Ngày nay, tác phẩm đã trở thành một chuyên khảo xuất sắc, thường xuyên được nghiên cứu trong các lĩnh vực quân sự, chính trị và thương mại trên khắp thế giới. Binh pháp Tôn Tử được yêu cầu đọc đối với nhiều trường kinh doanh và quân sự và là tài liệu cốt lõi cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.300 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *