Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Lê Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Quang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
327
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
384 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn)

Đừng do dự và hãy hành động. Bạn đã muốn thử điều gì đó từ lâu, song dường như có đủ dũng khí để thực hiện? Dù việc bạn muốn là mời người quen đi uống nước, nói lời xin lỗi với người mình yêu mến sau khoảng thời gian đã hiểu lầm, hoặc đơn giản là tỏ ra thân thiện với mọi người, đừng nghĩ nữa mà hãy thực sự làm gì đó. Cam đảm hoàn toàn trái ngược với chần chừ. Bất cứ lúc nào bạn thấy do dự khi tiếp xúc với người khác hoặc khi đưa ra quyết định cho bản thân, hãy dẹp bỏ tự ái và chủ động bắt đầu.

Khả năng thuyết phục sẽ giúp bạn có lợi thế trong công việc và trong các mối quan hệ cá nhân, cũng như là trong cuộc sống hàng ngày. Việc học cách xây dựng lập luận vững chắc, trình bày lý lẽ và hiểu đối tượng mà bạn đang thuyết phục sẽ giúp bạn thành công.
Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, sống ở đâu hoặc mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì, có lẽ mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn sẽ là trở nên hạnh phúc và thành công. Thành công không chỉ gói gọn trong tiền tài và danh tiếng, mà còn có nghĩa là theo đuổi đam mê, sống có mục đích và tận hưởng giây phút hiện tại.

Cuốn sách 7 cách để thành công chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được.
Với sự thấu hiểu sâu sắc, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, tạo động lực cho bản thân… – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến.

Mua sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

142.680 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) Lê Quang ebook

Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách 7 Cách Thành Công + 7 Cách Thuyết Phục + 7 Cách Hình Thành Nhân Cách Tốt (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Leguang
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

327

bìa mềm

384

Đừng ngần ngại hành động. Bạn đã muốn thử từ lâu, nhưng dường như không đủ can đảm để làm điều đó? Cho dù bạn muốn mời người quen đi uống nước, nói lời xin lỗi với người thân của bạn sau một sự hiểu lầm, hay chỉ là tốt đẹp, hãy ngừng suy nghĩ về nó và thực sự làm điều đó. ở đó. Lòng dũng cảm hoàn toàn trái ngược với sự trì hoãn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy do dự khi tiếp xúc với người khác hoặc đưa ra quyết định cho chính mình, hãy bỏ qua sự kiêu ngạo của bạn và chủ động.

Khả năng thuyết phục sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong công việc, trong các mối quan hệ và trong cuộc sống hàng ngày. Học cách xây dựng lập luận chặt chẽ, trình bày chúng và hiểu khán giả mà bạn đang thuyết phục sẽ giúp bạn thành công.
Dù bạn bao nhiêu tuổi, sống ở đâu hay mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì, có lẽ mục tiêu cuối cùng của bạn trong cuộc sống là hạnh phúc và thành công. Thành công không chỉ là tiền bạc và danh vọng, mà còn là theo đuổi đam mê, sống có mục đích và tận hưởng khoảnh khắc.

Cuốn sách 7 Cách Để Thành Công chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học tập thú vị. Hãy áp dụng ngay bây giờ và chia sẻ những gì bạn đã học được với gia đình và bạn bè của bạn.
Với sự hiểu biết sâu sắc, tác giả đã vạch ra một con đường để chúng ta sống một cuộc sống công bằng, trung thực, tự chủ động … – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời trao quyền cho chúng ta khai thác trí tuệ và sức mạnh mà sự thay đổi mang lại cho mọi cơ hội đến.image
image

Giá đặc biệt
142.680 VND

384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *