Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ, Kỳ Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ, Kỳ Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn)

Bạn đang tìm kiếm kim chỉ nam cho riêng mình để nâng cao kinh nghiệm cuộc sống cho bản thân, mở ra những cơ hội thành công trong công việc và đạt được hạnh phúc. Đừng nghĩ rằng chuyện đó quá khó khăn, thực ra, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mình trong combo 3 cuốn sách Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ, Thông Điệp Từ Những Biểu Cảm và Ngôn Ngữ Cơ Thể và Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế, những cuốn sách hướng dẫn bạn khám phá những điều lớn lao sau những điều rất đỗi bé nhỏ nhưng có thể thay đổi cuộc đời một con người

Bộ đôi tác giả Tôn Khoa Diễm và Lý Quốc Kỳ là những chuyên gia nghiên cứu sâu và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực Tâm lí học ứng dụng, đã xuất bản nhiều bộ sách về phương diện tâm lý. Hãy tin tưởng rằng, các tác giả với những kiến thức chuyên sâu của họ, chắc chắn sẽ đem đến những cuốn sách ý nghĩa, không hề sáo rộng, và bạn hoàn toàn có thể tìm ra câu trả lời mình cần từ những cuốn sách này.

1. Bí mật sau những hành vi nhỏ

Thái độ của chúng ta ảnh hưởng đến hành vi của ta. Nhưng hành vi của chúng ta cũng có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của ta dưới những hoàn cảnh phù hợp.

Điều này có nghĩa là gì?

Là mỗi hành vi của con người đều đại biểu cho một ý nghĩa nào đó gắn chặt với thái độ.

Rõ ràng, việc nhìn thấu một người không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu giỏi quan sát thì bạn hoàn toàn có thể đoán biết tâm lí, tính cách một người thông qua hành động, cử chỉ và cách ăn nói của họ mà ta gọi chung là những hành vi nhỏ. Và việc đọc hiểu được những hành vi đó sẽ giúp chúng ta giao tiếp dễ dàng hơn, tìm ra cách cư xử, giải quyết phù hợp với những tình huống gặp phải trong cuộc sống.

Bí mật sau những hành vi nhỏ, cuốn sách bật mí nhưng bí mật sau mỗi hành vi của con người, từ nụ cười, ánh mắt, lời nói, biết những mẹo ngụy trang thay đổi cảm xúc, biết lúc nào dừng lại là đúng thời điểm. Cuốn sách này sẽ là người thầy hướng dẫn bạn trở thành kẻ mạnh trong giao tiếp, vững vàng bước tới vạch đích thành công. 

2. Thông điệp từ những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể

Mọi người thường chỉ cho rằng, giao tiếp bằng việc sử dụng lời nói, ngôn ngữ là hình thức giao tiếp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiểu được ngôn ngữ cơ thể có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa các mối quan hệ, bởi vì giao tiếp không lời chiếm hơn 60% ý nghĩa trong giao tiếp giữa cá nhân với nhau. 

Để ý những dấu hiệu mà người đối thoại gửi đến thông qua ngôn ngữ cơ thể và có khả năng hiểu được chúng là một kĩ năng rất hữu ích. Với một chút tinh tế, bạn có thể học cách đọc ngôn ngữ cơ thể của người khác, và nếu luyện tập thường xuyên, nó sẽ trở thành bản năng thứ hai của bạn.

Cuốn sách Thông điệp từ những biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp các bạn thấu hiểu biếu cảm và ngôn ngữ cơ thể của một người, khám phá được cảm xúc thật sự của người đó, tránh được những hiểu lầm không đáng có trong giao tiếp và cải thiện mối quan hệ đôi bên. 

3. Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế 

Người xưa với những câu danh ngôn nổi tiếng như “Hãy tự biết lấy mình”, “Biết mình, biết người, trăm trận, trăm thắng” đều nói lên vai trò của các tri thức tâm lý, nhấn mạnh vai trò của tự nhận thức, tự ý thức.

Nếu chúng ta nắm bắt được những điều cốt yếu của tâm lý, biết rõ động cơ hành động của bản thân, lý giải vì sao ta lại làm như thế, thì có thể dùng chính những điều ấy để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình.

Nội dung cuốn sách chủ yếu xoay quanh việc một cá thể độc lập làm thế nào để có thể tự nhận thức bản thân, nắm bắt và điều chỉnh cảm xúc của chính mình. Những ví dụ và lí luận phân tích trong nhiều lĩnh vực: hôn nhân, xã giao, học tập và công việc.

Cuốn sách Sức mạnh của thay đổi tâm lý tinh tế sẽ là kim chỉ nam trong cuộc sống của mỗi người, để độc giả có thể dễ dàng lí giải được tâm lí học, dễ dàng đọc hiểu được chính bản thân mình. 

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

195.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) Tôn Khoa Diễm, Lý Quốc Kỳ, Kỳ Vũ ebook

Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Bí Quyết Thấu Hiểu Bản Thân (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tôn Khoa Điềm, Lý Quốc Kỳ, Kỳ Vũ
Báo Thanh niên

Năm 2020

bìa mềm

900

Bạn đang tìm kiếm hướng đi cho riêng mình để nâng cao kinh nghiệm sống, mở ra cơ hội thành công trong công việc và đạt được hạnh phúc. Đừng nghĩ là quá khó, thực tế bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình với sự kết hợp giữa “Bí mật sau hành động nhỏ”, “Thông điệp về cách diễn đạt và ngôn ngữ cơ thể”, và “Sức mạnh của hành động nhỏ”.Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế, Hướng Dẫn Cuốn Sách Khám Phá Những Điều Lớn Của Những Điều Rất Nhỏ Có Thể Thay Đổi Cuộc Đời Một Người

Hai tác giả Tôn Khoa Điềm và Lý Quốc Kỳ là những chuyên gia chuyên sâu, có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tâm lý học ứng dụng và đã xuất bản một số cuốn sách tâm lý học. Tin tôi đi, những tác giả thông thái chắc chắn sẽ mang đến những cuốn sách ý nghĩa, không chút sáo rỗng, bạn chắc chắn có thể tìm thấy câu trả lời mà mình cần từ sách. cái này.

1. Bí mật đằng sau những hành động nhỏ

Thái độ của chúng ta ảnh hưởng đến hành vi của chúng ta. Nhưng hành động của chúng ta cũng có tác động trực tiếp đến thái độ của chúng ta trong những tình huống thích hợp.

Nó có nghĩa là gì?

Tức là hành vi của mỗi người thể hiện một ý nghĩa nhất định liên quan mật thiết đến thái độ.

Rõ ràng, nhìn thấu một người không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, nếu giỏi quan sát, bạn hoàn toàn có thể đoán được tâm lý, tính cách của một người thông qua hành vi, cử chỉ và lời nói của một người mà chúng ta gọi là tiểu nhân. Đọc và hiểu những hành vi này sẽ giúp chúng ta giao tiếp dễ dàng hơn, tìm ra cách ứng xử và đối phó với những tình huống mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống.

Bí mật đằng sau hành động nhỏ, cuốn sách này tiết lộ những bí mật đằng sau mỗi hành vi của con người, từ nụ cười, ánh mắt, lời nói cho đến những thủ đoạn có thể giả tạo cảm xúc, biết khi nào nên dừng lại là lúc thích hợp. Cuốn sách này sẽ là người thầy, hướng dẫn bạn trở thành một người giao tiếp vững vàng, vững bước về đích thành công.

2. Thông điệp từ biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể

Mọi người thường cho rằng giao tiếp bằng lời nói và ngôn ngữ là cách giao tiếp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiểu ngôn ngữ cơ thể có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa các mối quan hệ, vì giao tiếp phi ngôn ngữ chiếm hơn 60% ý nghĩa của giao tiếp giữa các cá nhân.

Để ý các tín hiệu từ người đối thoại thông qua ngôn ngữ cơ thể và có thể hiểu được họ là một kỹ năng rất hữu ích. Với một chút năng khiếu, bạn có thể học cách đọc ngôn ngữ cơ thể của người khác, và với việc luyện tập thường xuyên, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai đối với bạn.

Sách Thông tin từ biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể Nó sẽ giúp bạn hiểu được biểu hiện và ngôn ngữ cơ thể của một người, khám phá cảm xúc thực sự của người đó, tránh những hiểu lầm không đáng có trong giao tiếp, cải thiện mối quan hệ giữa hai bên.

3. Sức mạnh của những Thay đổi Tâm lý Tinh tế

Người xưa có những câu nói nổi tiếng như “Biết mình biết địch”, “Biết mình biết địch, trăm trận trăm thắng” đều nói về vai trò của tri thức tâm lý, nhấn mạnh vai trò của tri thức bản thân, tự ý thức, và tự nhận thức.

Nếu chúng ta nắm bắt được bản chất của tâm lý học, biết được động cơ hành động của bản thân và giải thích được lý do tại sao chúng ta làm những gì chúng ta làm, thì chúng ta có thể sử dụng chính những điều này để giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống. Cuộc sống của anh ấy.

Nội dung của cuốn sách này xoay quanh việc một cá nhân có thể tự nhận thức, nắm bắt và điều tiết cảm xúc của chính mình như thế nào. Ví dụ và lý luận phân tích trong nhiều lĩnh vực: hôn nhân, xã hội, học tập và công việc.

Sách Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế Nó sẽ trở thành kim chỉ nam cho cuộc đời mỗi người, giúp người đọc dễ dàng giải mã tâm lý, dễ dàng đọc và hiểu chính mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
195,000 vnđ

900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *