Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Vũ Hải, Rawdon Wyatt, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vũ Hải, Rawdon Wyatt
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn)

1. No Vocab – No Worries

Bạn đang chuẩn bị thi IELTs mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vốn từ vựng còn thiếu hay cách diễn đạt còn gượng gạo, chưa mượt mà và tự nhiên là điểm yếu của bạn?

Cuốn No Vocab – No Worries sẽ giúp bạn “hóa giải” những trở ngại trên con đường chinh phục đỉnh cao IELTs. Cuốn sách được in màu với những hình minh họa sinh động, đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau trong các đề thi thực của IELTs giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng cần thiết và lối tư duy để nảy ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp, mọi câu hỏi. Những mẹo nhỏ cũng được tác giả chọn lọc và trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Đây quả là một cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai trên hành trình chinh phục tấm chứng chỉ IELTS cũng nên sở hữu cho mình một cuốn.

Về tác giả: Tác giả Vũ Hải (Ryan) là thầy giáo IELTs nổi tiếng với phương pháp học Sketchnotes giúp học sinh đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học.  Ryan cũng là người sáng lập ra Easy IELTS với Ryan và kể từ năm 2017, anh đã đào tạo gần 40 học sinh đạt học bổng ở các nước thuộc top đầu thế giới về giáo dục, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh giành được 9 học bổng đại học Mỹ).

Nhận xét về cuốn No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang đi tìm một cuốn sách giúp tháo gỡ mọi rắc rối về việc ôn thi IELTS, thì mình có lời khuyên chân thành rằng ‘No vocab – No worries’ thực sự là ‘must-have material’ đấy. Cực kỳ nể trọng trình độ và tâm huyết của thầy trong từng trang sách, mình chắc chắn mọi câu chữ trong quyển sách này đều có khả năng giúp bạn “từ zero thành hero”. Mình tin là cuốn sách sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.” – cô Phan Quỳnh, IELTS instructor tại IELTS IDP Education, HCM

2. Check Your English Vocabulary For Ielts

Để đạt được band điểm cao trong kỳ thi IELTS chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chỉ chăm chỉ không thôi đơn giản là chưa đủ, một yếu tố quan trọng không kém đó là tài liệu ôn thi thích hợp và hiệu quả.

Trong một thị trường bùng nổ tài liệu luyện thi IELTS đa dạng và khó kiểm định, cuốn Check Your English Vocabulary for IELTS đã tạo được điểm nhấn nhất định và chiếm được lòng tin của độc giả, với phần thiết kế bài tập sáng tạo, trình bày khoa học, cùng với phần nội dung đặc sắc, cung cấp kho từ vựng “vàng” cho những ai có ý định hiện thực hóa giấc mơ IELTS.

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS mang tới cho bạn:

– 33 mảng từ vựng phổ quát

– 20 mảng từ vựng theo chủ đề cụ thể

– 5 bài thực hành mẫu của đề thi thật kèm gợi ý lời giải

Trong cuốn sách này, tác giả Rawdon Wyatt đã thiết kế các bài tập sáng tạo gắn chặt với kỳ thi IELTS. Với nội dung cung cấp từ vựng đa dạng, phong phú, bao quát hầu hết các chủ đề hiện hành, cùng phương pháp Ghi nhớ – Thực hành – Ôn tập, cuốn sách trở thành nguồn tài liệu tự học tuyệt vời, trở thành cuốn sách gối đầu giường cho các sỹ tử có mong muốn tối đa hóa điểm thi IELTS.

Mua sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

204.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) Vũ Hải, Rawdon Wyatt ebook

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Chinh Phục Ielts (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Wu Hai, Roden Wyatt
bìa mềm

2019

500

Bộ sách Chinh phục IELTS (2 tập)

1. Không có từ vựng – đừng lo lắng

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đó có phải là sự thiếu từ vựng hay một cách diễn đạt vụng về, và thiếu trôi chảy có phải là điểm yếu của bạn không?

Cuốn sách “No Vocab – No Worries” sẽ giúp bạn “giải quyết” những trở ngại trên con đường đến với đỉnh cao IELTS. Được in màu với hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ đề thi IELTS thực tế, giúp thí sinh phát triển vốn từ vựng và tư duy cần thiết để nảy sinh ý tưởng và ứng biến. Mọi trường hợp, mọi vấn đề. Lời nhắc cũng được tác giả lựa chọn ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là cuốn sách thiết thực mà bất cứ ai đang chinh phục chứng chỉ IELTS đều nên có.

Đôi nét về tác giả: Tác giả Wu Hai (Ryan) là giáo viên IELTS nổi tiếng với phương pháp Sketchnotes giúp học viên đạt 6.5 chỉ trong 2 tháng thông qua sự kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ và hình ảnh trong môn học. Ryan cũng là người sáng lập Easy IELTS cùng Ryan, từ năm 2017 đến nay, anh đã đào tạo cho gần 40 học sinh nhận học bổng tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới, trong đó có Nguyễn Đỗ Phương Uyên (nữ sinh nhận 9 học bổng đại học Mỹ).

Đánh giá về No Vocab – No Worries: “Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong việc luyện thi IELTS, thì lời khuyên chân thành của tôi là ‘No vocab – No Worries’ thực sự là một điều ‘cần phải có’. Trang tôn trọng lời giảng của giáo viên trình độ và tâm huyết rất nhiều, và tin rằng từng câu chữ trong cuốn sách này đều có khả năng giúp bạn “from zero to hero”. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ không làm bạn thất vọng. ”- Phan, IELTS Lecturer, HCM IELTS IDP Education Ms. Quỳnh

2. Kiểm tra từ vựng tiếng Anh IELTS của bạn

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS không phải là một việc dễ dàng. Nỗ lực thôi chưa đủ, một yếu tố quan trọng không kém chính là tài liệu luyện thi phù hợp và hiệu quả.

Vào thời điểm thị trường tài liệu luyện thi IELTS khó và phức tạp đang bùng nổ, cuốn sách này Kiểm tra từ vựng tiếng Anh IELTS của bạn Với thiết kế bài tập sáng tạo, trình bày khoa học và nội dung độc đáo, mang đến vốn từ vựng “vàng” cho những ai muốn hiện thực hóa giấc mơ IELTS.

Sách Kiểm tra từ vựng tiếng Anh IELTS của bạn Cho bạn:

– 33 mảng từ vựng chung

– 20 mảng từ vựng theo chủ đề cụ thể

– Bài tập mẫu cho 5 đề thi thật có gợi ý lời giải

Trong cuốn sách này, tác giả Rawdon Wyatt thiết kế các bài tập sáng tạo liên quan đến bài thi IELTS. Phong phú về nội dung và vốn từ vựng, bao gồm các chủ đề mới nhất, và sử dụng phương pháp “ghi nhớ-luyện tập-ôn tập”, đây là nguồn tài liệu tự học tuyệt vời và là cuốn sách hay nhất trên thế giới. Tối đa hóa điểm IELTS của họ.

Giá đặc biệt
204,000 vnđ

16 × 24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *