Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Lý Thượng Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Thượng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại

1. Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công

Trên thực tế, khoa học kĩ thuật đã làm thay đổi lối sống của con người nhưng lại không làm thay đổi nhân tâm và nhân tính, những khó khăn mà chúng ta đối mặt đang dần dần được giải quyết, nhưng những nỗi hoang mang, băn khoăn mà chúng ta gặp phải dường như xưa nay chưa bao giờ thay đổi. Trước kia mọi người không biết cách đăng bài trên Facebook, bây giờ cũng có những người không rành cách livestream trên facebook; trước kia cha mẹ và con cái có khoảng cách thế hệ, bây giờ có Facebook, khoảng cách thế hệ lại càng lớn hơn; trước kia chúng ta ngại ngần giao tiếp với người khác giới, bây giờ có điện thoại di động, thế là hoàn toàn chẳng cần tiếp xúc gần nữa… 

“Trong mười năm qua, tôi đã dùng cách trao đổi và chia sẻ với học sinh ở trên lớp cũng như ngoài lớp học để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc, băn khoăn, cho tới khi tôi phát hiện ra rằng, những kiến thức này quan trọng hơn học giỏi một môn ngoại ngữ nhiều.

Có bao nhiêu người còn chưa hiểu rõ chuyện của tuổi 20 đã vội vàng bước vào tuổi 30?

Thế là, năm 2017, tôi đã chỉnh lí, biên soạn những kiến thức trên lớp cũng như ngoài lớp học và viết thành cuốn sách này.”

Có những lúc sở dĩ chúng ta thất bại chính là vì có quá nhiều lựa chọn, không thể nào quyết đoán, dũng cảm tiến về phía trước. Giống như một người băn khoăn nên mua sách học ngoại ngữ nào, cuối cùng chẳng học thuộc được một từ nào; một người băn khoăn nên đến phòng tập nào, cuối cùng không chạy bộ một ngày nào. Rất nhiều khi chỉ có chặn đứng đường lùi, chúng ta mới có thể nhìn thấy con đường dẫn tới thành công.

2. Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại

Xuyên suốt cuốn sách “Vươn lên hoặc bị đánh bại”, tác giả Lý Thượng Long muốn gửi gắm đến các bạn độc giả trẻ một thông điệp: “Thật ra, trong những năm tháng còn trẻ, nếu chúng ta không chọn trở nên nổi bật, thì sẽ phải hối tiếc về sau.” 

Thế giới xung quanh bạn thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Những người xung quanh bạn lại không ngừng nỗ lực tiến lên phía trước. Bởi vậy, khi bạn cảm thấy hài lòng với hiện tại, không chấp nhận bước ra khỏi vị trí an toàn, không muốn tiếp tục nỗ lực thì ngay lập tức bạn sẽ bị tụt lại về phía sau.

Cứ đứng ở trong vùng an toàn của bản thân, tiếp nhận sự bao bọc từ những người xung quanh, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, không bao giờ cần lo nghĩ đến những khó khăn, thử thách ở bên ngoài. Nhưng cũng chính lúc đó, bạn đã tự “ném” chính mình vào một không gian tù túng, chỉ biết dậm chân tại chỗ mà không thể phát triển

Nếu muốn thực sự trưởng thành và đủ khả năng đương đầu với những trở ngại từ bên ngoài, trước hết, bạn phải cho bản thân mình cơ hội để vấp ngã. Hãy bước ra khỏi ranh giới an toán, đặt chân lên những vùng đất thử thách. Bạn sẽ có đủ không gian để phát triển bản thân không giới hạn cả về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, bạn có thể làm những điều mình muốn và chạm tay đến thành công.

Vươn lên hoặc bị đánh bại. Nếu bạn không chấp nhận phải sống một cuộc đời bế tắc, tù túng mà muốn từng bước, từng bước chinh phục đỉnh vinh quanh, hãy nỗ lực hết mình, dùng toàn bộ ý chí và sức mạnh để kiên trì theo đuổi con đường mà bạn đã chọn.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

124.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) Lý Thượng Long ebook

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Không Còn Đường Lùi Mới Có Thành Công + Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Shunlong
Báo Thanh niên

Năm 2020

bìa mềm

600

Quyển sách mới không thành công hay thất bại + sự thăng trầm của thành công hay thất bại

1. Không có đường lui trước khi thành công

Trên thực tế, công nghệ đã thay đổi cách sống của con người, nhưng không thay đổi được lòng người, khó khăn chúng ta gặp phải đang dần được giải quyết, nhưng sự bối rối và lo lắng mà chúng ta gặp phải dường như không bao giờ thay đổi. Trước đây, mọi người không biết cách đăng bài trên Facebook, và bây giờ một số người không biết cách phát sóng trực tiếp trên Facebook, trước đây, có khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái, nhưng bây giờ với Facebook, Khoảng cách thế hệ còn lớn hơn, trước đây tôi ngại giao tiếp với người khác giới.

“Mười năm qua, tôi thường xuyên giao lưu, chia sẻ với học sinh trong và ngoài lớp học, giúp mọi người giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của họ, cho đến khi tôi phát hiện ra rằng kiến ​​thức này tốt hơn nhiều so với học ngoại ngữ.

Có bao nhiêu người ở độ tuổi 20 còn chưa hiểu chuyện đã lao vào tuổi 30?

Vì vậy, năm 2017, tôi đã biên tập, sắp xếp các kiến ​​thức trong lớp và ngoài lớp và viết cuốn sách này. “

Đôi khi chúng ta thất bại vì chúng ta có quá nhiều lựa chọn để tiến về phía trước một cách quyết đoán và can đảm. Nó giống như một người cố gắng tìm mua cuốn sách ngoại ngữ nào, nhưng cuối cùng anh ta không thể học được một từ nào; một người muốn biết phải đến phòng tập thể dục nào, nhưng anh ta không chạy bộ cả ngày. Nhiều khi chúng ta chỉ có thể nhìn thấy con đường thành công khi chúng ta chặn đường trở lại.

2. Tăng hoặc thất bại

Xuyên suốt cuốn sách “Thành công hay thất bại”, tác giả Li Shuanglong muốn gửi gắm đến độc giả trẻ một thông điệp: “Thực ra khi còn trẻ, nếu không lựa chọn trở nên nổi tiếng và công khai thì sau này bạn sẽ hối hận”.

Thế giới xung quanh bạn thay đổi từng giờ từng ngày. Những người xung quanh bạn không ngừng nỗ lực để tiến về phía trước. Vì vậy, khi bạn đang cảm thấy thoải mái với hiện tại, đừng chấp nhận bước ra khỏi vị trí an toàn, không muốn tiếp tục cố gắng và bạn sẽ bị tụt lại phía sau ngay lập tức.

Chỉ cần bạn đứng trong vùng an toàn của chính mình và được những người xung quanh bảo vệ, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và không bao giờ phải lo lắng về những khó khăn, thử thách bên ngoài. Nhưng đồng thời bạn cũng đã tự “ném” mình vào một không gian nhỏ hẹp, chỉ đứng yên chứ không thể phát triển được.

Để thực sự trưởng thành và có thể đối phó với những trở ngại bên ngoài, trước tiên bạn phải cho mình một cơ hội để vấp ngã. Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn và đặt chân đến một vùng đất đầy thử thách. Bạn sẽ có đủ không gian để phát triển bản thân vô hạn về kiến ​​thức, kinh nghiệm, kỹ năng, bạn có thể làm những gì bạn muốn và đạt được thành công.

Tăng hoặc bị đánh bại. Nếu bạn không chấp nhận sự tụt hậu và cuộc sống tù túng, mà muốn chinh phục đỉnh cao của thế giới, hãy từng bước từng bước, nỗ lực hết mình, dùng hết ý chí và sức lực, kiên trì theo đuổi con đường mình cần. đã chọn.


image
image
image

Giá đặc biệt
124.200 VND

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *