Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () được viết bởi tác giả Gia Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gia Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () PDF

Tải sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ()

Hình ảnh bìa sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh ()

Cách xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách này như “bát gà tần cho giao tiếp và nói năng”. Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và nói năng. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ. Tuy sách nói về vấn đề “xã giao”, “tài ứng xử” tràn ngập trên các giá sách; nhưng những cuốn sách mới về đề tài này vẫn luôn được chào đón. Đó là nhu cầu của thời đại, là khát vọng mở rộng giao lưu, bởi đoàn tàu thời đại đã tiến vào kênh thời gian và không gian mới. Kênh mới này trải dài vô tận, đoàn tàu cũng vươn tới vô tận, không gian giao lưu của con người cũng kéo dài vô tận. Điều này làm thay đổi quan niệm giao tiếp và tập quán ngôn ngữ trước đây của chúng ta. Bởi vậy chúng ta phải luôn thích ứng, luôn học tập, vì những kiến thức về “xã giao – tài ứng xử” luôn mới, nên các sách về lĩnh vực này cũng cần thường xuyên đổi mới. Trước mặt bạn là cuốn “Cách đối nhân xử thế của người thông minh”. Tên sách giản dị, không hoa mỹ, là những điều đáng để chúng ta xem xét. “Không gian sống của bạn là một từ trường lớn, nếu bạn không thu hút người ta, người ta sẽ thu hút bạ”.

“Quan hệ giao tiếp ngày nay không thể hiện sự cạnh tranh, chỉ có cạnh tranh chính đáng mới kết nối được mối quan hệ tốt đẹp”. Nhưng cạnh tranh chính đáng không có nghĩa là chân chỉ hạt bột, bảo sao làm vậy. Phải biết rằng: “Quá thật thà cũng là không sáng suốt”. “Xã hội đang tiến lên, quan niệm và phương thức kết bạn của mọi người cũng thay đổi. Cái gì là “mối giao tình thân thiết”, thế nào là “bạn chí cốt?”, ai là “đồng chí”, ai là “cánh ta?”. Quan niệm giá trị bạn bè đã dần dần thay đổi. Những lời nói thật trong sách cũng thật thà chân thực như tên sách. Lời nói thật đã tạo được cảm nhận mới, cốt cách mới, thật đáng đọc. Hãy xem phần “tài nói năng” trong sách – biến tài nói năng thành giọng điệu, đem giọng điệu kết nối với cái tài, vận may. Đúng là một điều “mới”. “Giọng điệu có thể mang đến tiền tài và vận may” – Đó không phải là câu nói khuôn sáo, nó không những khiến người ta phải tin, mà còn là một lý lẽ mới. Tôi không dám nhiều lời, xin để bạn đọc phán xét. Đọc đến chỗ nào thấy tuyệt, bạn sẽ cảm nhận sâu xa. Bạn đừng quên hãy cùng nghiên cứu với chúng tôi, nghiên cứu những ánh lửa loé lên từ sự va chạm giữa “xã giao” với vận may, nghiên cứu “tài nói năng” như đoá hoa hàm tiếu đang nảy nở trong nội tâm.

“Xã giao” và “tài nói năng” cần được học hỏi thường xuyên để đúc rút được những điều mới mẻ. Chúc bạn may mắn và thành công!

Mua sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () PDF

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () MOBI

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () Gia Linh ebook

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () EPUB

Cách Đối Nhân Xử Thế Của Người Thông Minh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carina
Báo Lao động Xã hội

Năm 2020

372

bìa mềm

380

Lịch sự và tài hùng biện là tài sản lớn nhất của thành công. Cuốn sách này được ví như “bát gà để giao tiếp và thuyết trình”. Sau khi một người được nuôi dưỡng về mặt tinh thần và tình cảm, người đó chắc chắn sẽ hài lòng về mặt xã hội và lời nói. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đẽ đến đâu thì nó cũng phải được miêu tả và thể hiện bằng lời nói. Dù thế giới rộng lớn đến đâu, nếu bạn khéo ăn nói, bạn có thể đi du lịch khắp thế giới. Các giá sách chất đầy sách về “Phép xã giao” và “Thực hành”; những cuốn sách mới về chủ đề này luôn được chào đón. Đó là nhu cầu của thời đại và mong muốn mở rộng giao tiếp, vì đoàn tàu của thời đại đã bước sang một kênh không gian và thời gian mới. Lối đi mới này dài vô tận, đoàn tàu cũng được kéo dài vô hạn, và không gian giao tiếp giữa con người với nhau cũng được mở rộng vô hạn. Điều này thay đổi quan niệm trước đây của chúng ta về thói quen giao tiếp và ngôn ngữ. Vì vậy, chúng tôi phải thích nghi và học hỏi mọi lúc, vì những kiến ​​thức về “kỹ năng-ứng xử xã hội” luôn mới, nên sách vở về lĩnh vực này cũng cần được cập nhật liên tục. Trước mắt bạn là cuốn sách Làm thế nào để hòa hợp với những người thông minh. Tiêu đề đơn giản, khiêm tốn đáng được chúng ta xem xét. “Không gian sống của bạn là một từ trường lớn. Nếu bạn không thu hút được mọi người thì mọi người sẽ thu hút bạn”.

“Mối quan hệ giao tiếp ngày nay không đại diện cho sự cạnh tranh. Chỉ có sự cạnh tranh chính đáng mới có thể kết nối một mối quan hệ tốt đẹp” Nhưng cạnh tranh bình đẳng không có nghĩa là dù sao đôi chân cũng chỉ là một hạt bột. Phải biết rằng: “Quá trung thực không phải là khôn ngoan”. “Xã hội ngày càng tiến bộ và thái độ cũng như cách kết bạn của mọi người cũng thay đổi. ‘Sự thân thiết’ là gì và ‘bạn thân’ là gì?” “, ai là” đồng chí “và ai là” đôi cánh của chúng ta? ” Giá trị bạn bè đã dần thay đổi. Sự thật trong sách chân thực như tiêu đề Sự thật tạo cảm giác mới, tính cách mới, rất đáng đọc Hãy xem phần “Tài năng nói” của sách – đưa Bài phát biểu của bạn trở thành tiếng nói của bạn và liên kết giọng nói của bạn với tài năng và sự may mắn. Đó là một điều “mới”. “Giọng nói có thể mang lại tiền bạc và may mắn” – nó không phải là một lời sáo rỗng, nó không chỉ đáng tin, mà là một lý lẽ mới. Tôi không dám nói nhiều hơn, hãy để người đọc tự đánh giá. Hãy đọc những gì cảm thấy tuyệt vời, và bạn sẽ cảm thấy sâu sắc. Đừng quên tìm hiểu cùng chúng tôi, tia sáng của “xã hội” và sự may mắn va chạm, và “năng khiếu diễn thuyết” , như một bông hoa nở trong tim.

“Xã hội” và “Thuyết trình” cần được học thường xuyên để học hỏi những điều mới. Chúc bạn may mắn và thành công!


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *