Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () được viết bởi tác giả Judith P Siegel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Judith P Siegel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () PDF

Tải sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích ()

Hình ảnh bìa sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích ()

Khi bị chỉ trích hoặc từ chối, bạn thường có xu hướng trốn tránh hoặc thoái lui? Khi tức giận hoặc phải kìm nén quá lâu, bạn có xu hướng nổi cơn thịnh nộ và mất kiểm soát? Phản ứng quá khích mang lại sự đau khổ cho chính bạn, gia đình, bạn bè cũng như những mối quan hệ khác. Vậy bạn có sẵn sàng thay đổi để phản ứng tốt hơn?

Ngăn chặn phản ứng quá khích giúp bạn xác định cảm xúc của bản thân, tìm ra giải pháp để chế ngự những cơn bốc đồng và hiểu rõ hơn về tâm trạng của chính mình, qua đó, có thể đưa ra những phản ứng hợp lí trong những thời điểm căng thẳng và khủng hoảng. Bạn sẽ học được kỹ năng để những cảm xúc của quá khứ không lấn át những suy nghĩ lành mạnh ở hiện tại.

Thông qua những nguyên nhân tạo nên phản ứng quá khích là: “sự ghen tỵ”, “sự chối từ”, “sự chỉ trích” và “sự kiểm soát”, cuốn sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh Và Cái Hại Của Quá Khích sẽ giúp bạn xác định, xử lí và cân bằng các kiểu cảm xúc vào những thời điểm mà hoàn cảnh và tâm trạng dẫn đến các phản ứng quá khích, để bạn có thể luôn bình tĩnh, tự chủ và kiểm soát được chính mình.

Xem Thêm Thông Tin Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () tại đây với giá

68.600 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () PDF

Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () MOBI

Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () Judith P Siegel ebook

Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () EPUB

Cái Lợi Của Điềm Tĩnh, Cái Hại Của Quá Khích () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Judith Siegel
Hongde Press

2019

272

bìa mềm

300

Khi bị chỉ trích hoặc bị từ chối, bạn có xu hướng trốn tránh hoặc rút lui? Bạn có xu hướng tức giận và mất kiểm soát khi tức giận hoặc bị đè nén quá lâu không? Phản ứng thái quá có thể gây đau đớn cho bản thân, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. Vậy bạn có sẵn sàng thay đổi?

ngăn chặn phản ứng vô cùng Giúp bạn xác định cảm xúc của mình, tìm ra giải pháp để quản lý sự bốc đồng và hiểu rõ hơn về cảm xúc của bạn để bạn có thể ứng phó phù hợp trong thời gian căng thẳng và khủng hoảng.bạn sẽ học Kỹ năng Bằng cách này, cảm xúc của quá khứ không lấn át những suy nghĩ lành mạnh của hiện tại.

Những lý do dẫn đến phản ứng dữ dội: “Ghen tị”, “Từ chối”, “Chỉ trích” và “Kiểm soát”, cuốn sách này Lợi ích của sự bình tĩnh và nguy cơ xâm lược Sẽ giúp bạn xác định, xử lý và cân bằng các mô hình cảm xúc khi hoàn cảnh và cảm xúc dẫn đến phản ứng cực đoan, vì vậy bạn có thể giữ bình tĩnh, kiểm soát và kiểm soát.


image
image
image

Giá đặc biệt
68.600 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *