Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cẩm Nang Kinh Tế Học () được viết bởi tác giả Ha Joon Chang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cẩm Nang Kinh Tế Học () được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Kinh Tế Học () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ha Joon Chang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
456
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tuệ Anh, Nguyễn Đôn Phước

Download ebook Cẩm Nang Kinh Tế Học () PDF

Tải sách Cẩm Nang Kinh Tế Học () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Kinh Tế Học ()

Hình ảnh bìa sách Cẩm Nang Kinh Tế Học ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Kinh Tế Học ()

Cuốn sách này xuất phát từ ý tưởng của nhà xuất bản Penguin gợi ý cho giáo sư Ha-Joon Chang viết một cuốn sách giới thiệu về kinh tế học có thể tiếp cận được đông đảo người đọc. Ông đã phối hợp cùng với các biên tập viên và các cộng sự trong nhiều lĩnh vực để có góc nhìn đa chiều hơn, gần gũi hơn cho đọc giả. Và cuốn sách được hoàn thành sau hai năm với sự giúp đỡ của nhiều người.
Bằng cách đặt vấn đề một cách vô cùng thông minh và có tính hài hước, Ha-Joon Chang đã “giải thiêng” một số quan điểm như: kinh tế học nghiên cứu về “cuộc sống, vũ trụ, và mọi thứ”, hay sự khó khăn chuyên ngành chỉ dành riêng cho các chuyên gia kinh tế học. Cẩm nang kinh tế học chỉ ra rằng, kinh tế học thực sự là vấn đề mà tất cả chúng ta đều phải quan tâm chứ không riêng các chuyên gia.
Ông với mục tiêu rất rõ ràng: chỉ cho người đọc cách suy nghĩ, chứ không phải suy nghĩ gì, về nền kinh tế. Phần đầu của cuốn sách đã đi từ việc hướng dẫn độc giả “Làm quen với kinh tế học”: bàn về kinh tế học là gì (một ngành nghiên cứu về nền kinh tế), nền kinh tế là gì, bằng cách nào nền kinh tế của chúng ta phát triển như ngày hôm nay, và những cách khác nhau để tìm hiểu kinh tế học và ai là những tác nhân kinh tế chính. Sau khi đã “quen thuộc” với kinh tế học, tác giả thảo luận về cách chúng ta có thể “sử dụng” nó để hiểu về thực tiễn của nền kinh tế thế giới.
“Tôi chỉ là một người tiêu dùng thông tin được đưa ra bởi các nhà kinh tế chuyên nghiệp, vậy tôi phải làm gì với kiến thức mới này? Thực sự bạn có thể – và nên làm rất nhiều điều với kiến thức này” – chính là điều Ha-Joon Chang mong mỏi ở độc giả.
Dịch giả TS Nguyễn Tuệ Anh: « Điều mà Giáo sư Ha-Joon Chang đã làm trong cuốn sách này chính là bù đắp cho những thiếu sót còn đang tồn tại trong giảng dạy kinh tế và trong thường thức nói chung của xã hội về môn kinh tế học. Ông không chỉ là một nhà nghiên cứu thành công, một người thầy giảng dạy bộ môn theo cách đáng lẽ kinh tế học nên được truyền dạy mà còn là một người ủng hộ những cải cách cần thiết để kinh tế học trở nên gần gũi hơn, mang tính ứng dụng cao và đúng với bản chất của một ngành khoa học xã hội. »

Mua sách Cẩm Nang Kinh Tế Học () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cẩm Nang Kinh Tế Học () tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cẩm Nang Kinh Tế Học () PDF

Cẩm Nang Kinh Tế Học () MOBI

Cẩm Nang Kinh Tế Học () Ha Joon Chang ebook

Cẩm Nang Kinh Tế Học () EPUB

Cẩm Nang Kinh Tế Học () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ha Junchang
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

456

bìa mềm

480

Nguyễn Tuệ Anh, Nguyễn Đôn Phước

Cuốn sách này bắt nguồn từ ý tưởng xuất bản Penguin Press, và đề nghị giáo sư Zhang Hejun viết một cuốn sách giới thiệu về kinh tế học để nhiều độc giả có thể đọc. Anh cộng tác với các biên tập viên và đồng nghiệp ở nhiều lĩnh vực để mang đến cho độc giả những góc nhìn đa chiều và gần gũi hơn. Với sự giúp đỡ của nhiều người, cuốn sách được hoàn thành trong hai năm.

Zhang Hajun đã hỏi một cách rất thông minh và hài hước, “giải mã” một số ý tưởng, chẳng hạn như: kinh tế học là nghiên cứu về “sự sống, vũ trụ và mọi thứ”, hoặc một vấn đề chuyên môn dành riêng cho các nhà kinh tế học. Sổ tay Kinh tế học Chỉ ra rằng kinh tế học thực sự là mối quan tâm của tất cả chúng ta, không chỉ các chuyên gia.

Anh ta có một mục tiêu rất rõ ràng: chỉ cho người đọc cách nghĩ mà không cần nghĩ đến kinh tế. Phần đầu tiên của cuốn sách hướng dẫn người đọc từ “làm quen với kinh tế học”: thảo luận về kinh tế học (nghiên cứu về kinh tế học), kinh tế học là gì, kinh tế học như thế nào, các cách khác nhau để học kinh tế học, và ai là các động lực kinh tế chính. Khi đã “quen thuộc” với kinh tế học, tác giả thảo luận về cách “sử dụng” nó để hiểu được thực tế của nền kinh tế thế giới.

“Tôi chỉ là người tiêu thụ thông tin do các nhà kinh tế học chuyên nghiệp cung cấp, vậy tôi phải làm gì với kiến ​​thức mới này? Thực tế, bạn có thể – và nên làm rất nhiều điều với kiến ​​thức này” – đó chính là điều Zhang Xiajun mong muốn từ độc giả sở hữu.

Tiến sĩ Nguyễn Tuệ Anh dịch: «Những gì GS Zhang Hajun đã làm trong cuốn sách này là để bù đắp những khiếm khuyết trong giảng dạy kinh tế học hiện nay và nhận thức chung về môn học kinh tế trong xã hội nói chung. Ông không chỉ là một nhà nghiên cứu thành công, một giáo viên giảng dạy kinh tế học mà còn là người ủng hộ những cải cách cần thiết để kinh tế học dễ tiếp cận hơn. Có tính ứng dụng cao và đúng với tinh hoa của các ngành khoa học xã hội. »


image
image
image

Giá đặc biệt
159.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *