Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương được viết bởi tác giả TS Lê Thẩm Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ TS Lê Thẩm Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương PDF

Tải sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương

Hình ảnh bìa sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2

Làm thế nào để có nhiều tiền?; Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu; Thắng được mình thì hết kẻ thù; Đường đến Thành Công.

Quà Tặng Bao Gồm:

– Sách Kèm Chữ Ký Tác Giả

– 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 có chữ ký tặng của TS Lê Thẩm Dương

(Hà Nội, 22/10/2019) Hiện tượng xuất bản “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”- cuốn sách được bán nhiều nhất của TS Lê Thẩm Dương – sẽ có phần 2 vào trung tuần tháng 11/2019.

Theo TS Lê Thẩm Dương, “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” sẽ là một cuốn sách đặc biệt. Về nội dung, đây là cuốn sách được ông viết nốt những điều tâm đắc nhưng chưa được xuất hiện trong các cuốn sách trước đây, ví dụ như tài chính cá nhân, quản trị bản thân, khởi nghiệp 4.0, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, yêu và ghen thế nào cho đúng… Tiếp theo, TS Lê Thẩm Dương quy nạp những kiến thức đã từng viết trong những cuốn sách trước đây thành những bài học rất dễ áp dụng, trong đó có một bài học mà ai cũng muốn biết và thực hành là con đường để đến được THÀNH CÔNG… Về hình thức, đây là cuốn sách đầu tiên có các hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp trong studio chuyên nghiệp. Những hình ảnh ông cầm mic mà bạn đọc thường thấy trong các cuốn sách trước đây của ông sẽ không xuất hiện trong cuốn sách này. Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, số lượng chữ trong mỗi trang sách cũng sẽ ít hơn và được trình bày ấn tượng hơn. Cuốn sách được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc về mặt thị giác. Về kênh phát hành, để bạn đọc không phải mua nhầm sách giả, TS Lê Thẩm Dương chỉ chọn một đơn vị phát hành độc quyền cuốn sách này là hệ thống nhà sách FAHASA và trang thương mại điện tử FAHASA.COM. Với kinh nghiệm và uy tín phát hành sách lâu năm của đối tác này, ông hy vọng bạn đọc sẽ được phục vụ tốt nhất.

Nội dung sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” gồm 4 phần chính: Làm thế nào để có nhiều tiền?; Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu; Thắng được mình thì hết kẻ thù; Đường đến Thành Công.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua sách trong tháng đầu tiên kể từ ngày ra mắt sách tại hệ thống nhà sách của FAHASA và trang thương mại điện tử FAHASA.COM sẽ được tặng 1 cuốn sổ tay có hình ảnh và trích dẫn một số câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương – vẫn là người chấp bút cuốn sách này.

Theo dự kiến, TS Lê Thẩm Dương sẽ có các buổi ký tặng sách cho người hâm mộ tại Hà Nội và TP.HCM sau khi sách được phát hành.

Sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” có giá bìa 250.000 đồng, gồm hơn 250 trang ruột màu, bìa cứng, bìa áo, dự kiến được phát hành vào trung tuần tháng 11/2019 tại hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trang thương mại điện tử FAHASA.COM.

Thông tin thêm về tác giả:

TS. Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982, sau đó chuyển công tác đến trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông là Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đạo học, chương trình đào tạo… Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín.

TS Lê Thẩm Dương đã có 3 đầu sách được xuất bản và đều là sách best- seller: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công, Người truyền cảm hứng, Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Mua sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương tại đây với giá

175.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương PDF

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương MOBI

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương TS Lê Thẩm Dương ebook

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương EPUB

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2 – Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả + 2 Bưu Thiếp Lịch Năm Canh Tý 2020 Có Chữ Ký Tặng Của TS Lê Thẩm Dương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
TS Lê Thẩm Dương
bìa cứng

2019

250

300

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2

Làm thế nào để có nhiều tiền? Phụ nữ cần được yêu thương, đàn ông cần được thấu hiểu; Nếu bạn có thể chinh phục chính mình, thì mọi kẻ thù sẽ bị tiêu diệt; Con đường đến Qingkang.

Quà tặng bao gồm:

– Sách có chữ ký của tác giả

– Bưu thiếp năm Canh Tý 2020 có chữ ký của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

(Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2019) Hiện tượng xuất bản “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” – cuốn sách bán chạy nhất của Tiến sĩ Tan Yang Lai – sẽ phát hành Phần 2 vào giữa tháng 11 năm 2019.

Theo TS Lê Thẩm Dương, Cảm xúc là kẻ thù số một của Thành công 2 sẽ là một cuốn sách đặc biệt. Về nội dung, đây là cuốn sách anh viết về những điều anh quan tâm nhưng chưa xuất hiện trong những cuốn sách trước đó như tài chính cá nhân, quản lý bản thân, khởi nghiệp 4.0, lãnh đạo, cách giao tiếp đúng mực, tình yêu và sự ghen tị … Xuống dưới, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chuyển những kiến ​​thức đã viết trong các cuốn sách trước thành một giáo trình rất dễ áp ​​dụng, bao gồm một bài học. Học những gì ai cũng muốn biết và thực hành là cách để thành công … Về mặt hình thức, đây là cuốn sách đầu tiên có hình ảnh của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong studio chuyên nghiệp. Hình ảnh anh ấy cầm micrô mà bạn thường thấy trong những cuốn sách trước đây của anh ấy sẽ không có trong cuốn sách này. Theo yêu cầu của đông đảo độc giả, cuốn sách cũng sẽ có ít chữ hơn trên mỗi trang và cách trình bày ấn tượng hơn. Sách được in màu toàn bộ trên giấy chất lượng cao cho bạn trải nghiệm đọc trực quan tốt nhất. Về kênh phân phối, để độc giả không mua nhầm sách, Tiến sĩ Li Tanyang chỉ chọn nhà xuất bản độc quyền của cuốn sách này là hệ thống nhà sách FAHASA và website thương mại điện tử FAHASA.COM. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xuất bản sách của đối tác này, anh hy vọng sẽ cung cấp những gì tốt nhất cho độc giả của mình.

Nội dung cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2” gồm 4 phần chính: Làm thế nào để có nhiều tiền? Phụ nữ cần được yêu thương, đàn ông cần được thấu hiểu; Nếu bạn có thể chinh phục chính mình, thì mọi kẻ thù sẽ bị tiêu diệt; Con đường đến Qingkang.

Ngoài ra, những khách hàng đặt mua sách trong tháng đầu tiên sách ra mắt trên hệ thống nhà sách FAHASA và trang thương mại điện tử FAHASA.COM sẽ được tặng một tập sách có hình ảnh và một số câu trích dẫn. Trích lời TS Lê Thẩm Dương.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Báo Sinh viên việt nam, Trưởng ban biên tập sách của TS Lê Thẩm Dương – vẫn là tác giả của cuốn sách.

Không ngạc nhiên khi TS Lê Thẩm Dương sẽ tổ chức các buổi ký tặng cho người hâm mộ sách tại Hà Nội và TP.HCM sau khi sách được xuất bản.

Giá bìa của “Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công 2” là 250.000 đồng, gồm hơn 250 trang màu, bìa cứng, bìa áo, dự kiến ​​phát hành tại hệ thống nhà sách vào giữa tháng 11/2019. FAHASA quốc gia và trang thương mại điện tử FAHASA.COM.

Thông tin thêm về tác giả:

Bằng tiến sĩ. Lê Thẩm Dương tham gia giảng dạy tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội) từ năm 1982 trước khi chuyển sang Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện là Trưởng khoa Tài chính, Đại học Ngân hàng TP.HCM. Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của ủy ban điều tiết chứng khoán nhà nước, giảng viên khách mời của nhiều doanh nghiệp, trường tôn giáo, chương trình đào tạo … Khách mời thường xuyên của nhiều buổi giảng. .

TS Lê Thẩm Dương đã xuất bản 3 cuốn sách đều là những cuốn sách bán chạy nhất: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công, Người tạo động lực, Hồi ký của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Giá đặc biệt
175,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *