Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm được viết bởi tác giả Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm PDF

Tải sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm

Hình ảnh bìa sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm

Chú chó thông minh Trison chắc hẳn đã để lại trong lòng bạn đọc những ấn tượng sâu sắc không chỉ vì Trison là một chú chó đặc biệt mà còn vì câu chuyện đã giúp bạn đọc thấy rõ hơn, hiểu hơn về cuộc sống của những người khiếm thị thông qua câu chuyện của Trison và những người mà chú đồng hành.
Cuộc sống của chú chó Trison và “những người được bảo bọc” như “Một chiếc cầu vồng. Cầu vồng có nhiều màu sắc. Màu này phản chiếu màu kia nhưng hai màu liền kề nhau cũng có sự dung hòa nhất định. Cuộc đời cũng thế, có muôn màu sáng tối.” Trison có ánh sáng của mắt, sự nhanh nhạy của mũi thì bên cạnh đó là sự tối tăm của những người khiếm thị đang được cậu giúp đỡ.
“Cầu vồng trong đêm – Công Thức Thiện Tâm” được xem là phần hai của quyển sách “Cầu Vồng Trong Đêm – Cho những trái tim đang sống” Trong phần này, bạn đọc không chỉ làm quen với những người đồng hành mới được chú chó Trison “bảo bọc” mà còn làm quen với con mèo Kilusia – “kỳ quái quan thế giới theo cách gọi của Trison”. Chó và mèo chẳng thuận nhau bao giờ nên câu chuyện càng trở nên hài hước và vui nhộn hơn bao giờ hết.
Trison không chỉ có những cuộc phiêu lưu đáng tự hào mà còn là những câu chuyện sâu sắc về tình yêu thương của con người dành cho vật nuôi và tình cảm của một chú chó dẫn đường dành cho những người khiếm thị.
“Cầu Vồng Trong Đêm – Cho những trái tim đang sống” và “Cầu vồng trong đêm – Công Thức Thiện Tâm” đã giúp cho Mikhail Samarsky, khi ấy chỉ là cậu bé mười lăm tuổi trở thành “Người vén màn đêm” vì với hai quyển sách này, tổng thống Liên bang Nga lúc bấy giờ là Dmitri Medvedev đã sửa ngay chính sách đối với người khiếm thị. Nhờ đó, các học sinh khiếm thị sau khi ra trường được mang theo đầy đủ thiết bị chuyên dụng để bước vào cuộc đời, có thể học tập và lao động như mọi người khác
Không chỉ hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều tình tiết độc đáo đầy kịch tính, “Cầu vồng trong đêm – Công Thức Thiện Tâm” còn là lời nhắc nhở về tình thương và lòng nhân ái, khi mà trong xã hội hiện đại ngày càng thưa vắng dần sự quan tâm, đồng cảm với những con người tật nguyền, bất hạnh…

Mua sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm tại đây với giá

60.520 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm PDF

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm MOBI

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm Mikhail Samarsky, Phạm Bá Thủy ebook

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm EPUB

Cầu Vồng Trong Đêm – Tập 2 – Công Thức Thiện Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mikhail Samarski, Van Barshui
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2013

246

bìa mềm

350

Chú chó thông minh Nhà tù chắc hẳn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc, không chỉ vì Nhà tù Là một chú chó đặc biệt, nhưng cũng chính vì vậy mà câu chuyện này giúp người đọc nhìn rõ hơn và hiểu thêm về cuộc sống của những người mù qua câu chuyện của anh. Nhà tù người mà anh ấy đi du lịch.

cuộc sông của cho Nhà tù và”người được bảo vệ“Như “Cầu vồng. Cầu vồng có nhiều màu. Một màu phản chiếu một màu khác, nhưng hai màu liền kề cũng có sự hài hòa nhất định. Cuộc sống là thế này, có muôn vàn gam màu sáng tối.” Nhà tù Có ánh sáng của mắt, sự nhanh nhạy của mũi, và bên cạnh đó là bóng tối của người mù mà anh ta giúp đỡ.

Rainbow in the Night – Tim Tan Recipe Được coi là phần thứ hai của cuốn sách.Cầu vồng vào ban đêm – cho linh hồn sống Trong phần này, độc giả không chỉ làm quen với người bạn đồng hành của chú chó Nhà tù “Bảo vệ” mèo cũng cần biết kilucia – “Các kỳ quan của thế giới được gọi là Nhà tù”. Chó và mèo chẳng bao giờ hợp nhau, vì thế câu chuyện trở nên hài hước và thú vị hơn bao giờ hết.

Nhà tù Không chỉ là một cuộc phiêu lưu đáng tự hào mà còn là một câu chuyện thấm thía về tình yêu của con người đối với vật nuôi và tình yêu của những chú chó dẫn đường dành cho người khiếm thị.

Cầu vồng vào ban đêm – cho linh hồn sốngRainbow in the Night – Tim Tan Recipe Cứu giúp Mikhail Samarsky, để rồi chỉ một cậu bé mười lăm tuổi đã trở thành “người vén màn đêm”, bởi với hai cuốn sách này, Tổng thống Liên bang Nga lúc bấy giờ là Dmitry Medvedev đã ngay lập tức sửa chữa chính sách đối với người mù. Có như vậy, sinh viên khiếm thị mới có thể mang theo đầy đủ hành trang nghề nghiệp và bước vào cuộc sống, học tập và làm việc như bao người khác sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ hấp dẫn, có nhiều chi tiết độc đáo và bắt mắt, Rainbow in the Night – Tim Tan Recipe Đó cũng là lời nhắc nhở về tình yêu thương, lòng nhân ái ngày càng ít quan tâm đến những người tàn tật, kém may mắn trong xã hội hiện đại …


image
image
image

Giá đặc biệt
60.520 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *