Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chạm Đến Thành Công được viết bởi tác giả Nguyễn Thành Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chạm Đến Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chạm Đến Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thành Nhân
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
317
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chạm Đến Thành Công PDF

Tải sách Chạm Đến Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chạm Đến Thành Công

Hình ảnh bìa sách Chạm Đến Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chạm Đến Thành Công

Chạm Đến Thành Công
Mọi thói quen đều bắt nguồn từ những thay đổi tích cực nhỏ nhất, sự phức tạp luôn bắt nguồn từ những điều đơn giản và kiến thức cũng như vậy. Nó là một vòng xoắn ốc đi lên nên bạn sẽ thường xuyên bắt gặp lại những kiến thức từng được dạy trong tương lai. Chỉ có nắm chắc nền tảng cơ bản mới giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cũng như nhiều nguồn thông tin để tìm ra phương pháp cho những vấn đế phức tạp sau này.
Với nhiều người, khó khăn là cái cớ không thể tuyệt vời hơn cho những lý do và bao biện, nhưng với tôi thì đó là cơ hội. Những “người bạn” được gọi tên “vất vả” đã đồng hành cùng tôi từ ngày còn nhỏ nên thay cho sự than vãn, mệt mỏi hay viện lý do, tôi chọn thích nghi, đồng hành và vượt qua những chặng đường đầy rẫy chông gai ấy. Tôi được trui rèn và trưởng thành từ những khó khăn như thế.

Mua sách Chạm Đến Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Chạm Đến Thành Công tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chạm Đến Thành Công PDF

Chạm Đến Thành Công MOBI

Chạm Đến Thành Công Nguyễn Thành Nhân ebook

Chạm Đến Thành Công EPUB

Chạm Đến Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thành Nhân
bìa mềm

2019

317

320

Thành công ấn tượng

Mọi thói quen đều bắt đầu từ sự thay đổi tích cực nhỏ nhất, sự phức tạp luôn đến từ cái đơn giản, và kiến ​​thức cũng vậy. Đó là một đường xoắn ốc đi lên, vì vậy bạn thường gặp phải những kiến ​​thức tương tự được dạy trong tương lai. Chỉ nắm được những kiến ​​thức cơ bản sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn và nhiều nguồn thông tin hơn để tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp sau này.

Đối với nhiều người, khó khăn là cái cớ tuyệt vời để bao biện và bào chữa, nhưng với tôi, đó là cơ hội. Những “người bạn” gọi là “khó nhằn” ấy đã ở bên tôi từ thuở nhỏ, nên thay vì than phiền, mệt mỏi hay viện lý do, tôi chọn cách thích nghi, đồng hành và vượt qua chặng đường chông gai. Tôi được rèn luyện và trưởng thành từ những khó khăn này.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *