Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện được viết bởi tác giả Adele Revella, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Adele Revella
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trang Quách

Download ebook Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện PDF

Tải sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện

Hình ảnh bìa sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện

Cuốn sách “CHÂN DUNG THẬT – Thấu hiểu khách hàng chỉ bằng những cuộc trò chuyện” chia sẻ một phương pháp nghiên cứu chân dung khách hàng không tốn nhiều chi phí, không cần khảo sát trên quy mô lớn nhưng lại đem đến những hiểu biết sâu sắc và chính xác hơn về quyết định mua hàng. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho marketer trong ngành hàng B2C có giá trị cao (giáo dục, y tế, tour du lịch, bất động sản, ô tô, chứng khoán,) và các ngành hàng B2B.

“Nếu bạn là một marketer luôn phải ngồi bàn giấy để cho ra những giả thuyết về chân dung khách hàng, hay thường cảm thấy nghi ngờ những hiểu biết về khách hàng của mình, cuốn sách CH N DUNG THẬT sẽ giúp bạn lắng nghe và tìm ra điều khách hàng thực sự mong muốn.

Dựa trên quan điểm chân dung phải được phát triển từ những câu chuyện gần gũi và thực tế với cuộc sống của khách hàng, cuốn sách hướng dẫn người đọc thực hiện các cuộc phỏng vấn cá nhân một cách tự nhiên, nhằm khuyến khích khách hàng chia sẻ câu chuyện của họ từ đó có thể thu được những insight đáng ngạc nhiên về quá trình ra quyết định mua: kỳ vọng và mối quan tâm, thái độ và động lực, hệ tư tưởng, quá trình so sánh sản phẩm của bạn và đối thủ cạnh tranh, những người ảnh hưởng đến quyết định mua hàng,

Đặc biệt, chỉ thông qua 8 – 10 cuộc trò chuyện, phương pháp này đã có thể làm sáng tỏ bức chân dung đầy đủ về người mua hàng. Vì thế, việc nghiên cứu chân dung khách hàng không còn tốn nhiều thời gian, nhân sự và chi phí – phù hợp cho cả những doanh nghiệp có nguồn lực giới hạn.

Cuốn sách “CH N DUNG THẬT – Thấu hiểu khách hàng chỉ bằng những cuộc trò chuyện” sẽ hé lộ về phương pháp này trong 3 phần:

PHẦN 1: Thấu hiểu nghệ thuật chân dung khách hàng

Khám phá 5 vòng insight của người mua khi cân nhắc các sản phẩm có giá trị cao. Tìm hiểu cách các câu chuyện tiết lộ về tâm lý và hành vi khách hàng.

PHẦN 2: Phỏng vấn khai thác insight mua hàng

Các bước thực hiện phỏng vấn: lên kế hoạch, lựa chọn đối tượng phỏng vấn, những điều nên hỏi, cách dẫn dắt cuộc phỏng vấn và phân tích insight từ các câu trả lời.

PHẦN 3: Hoạch định chiến lược để thành công hơn trong kinh doanh

Sử dụng chân dung khách hàng để cải thiện hoạt động marketing và kinh doanh, tránh lãng phí insight vì những lỗi sai trong thực thi.

Bạn sẽ tiếp tục đặt giả thuyết về khách hàng của mình hay thực sự lắng nghe họ trong đời thực? Hãy để những chỉ dẫn trong “CHÂN DUNG THẬT – Thấu hiểu khách hàng chỉ bằng những cuộc trò chuyện” giúp bạn làm sáng tỏ insight giấu kín và động lực ra quyết định mua của khách hàng!”

Mua sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện ở đâu

Bạn có thể mua sách Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện tại đây với giá

213.150 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện PDF

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện MOBI

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện Adele Revella ebook

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện EPUB

Chân Dung Thật – Thấu Hiểu Khách Hàng Chỉ Bằng Những Cuộc Trò Chuyện full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Adele Revella
NXB Dân San

2022

328

bìa mềm

300

Zhuang Kua

Con người thật – Hiểu khách hàng thông qua cuộc trò chuyện

Cuốn sách NHỮNG NHÂN VẬT CÓ THẬT – Hiểu Khách Hàng Qua Cuộc Trò Chuyện chia sẻ cách tiếp cận nghiên cứu hồ sơ khách hàng không tốn kém và không cần khảo sát quy mô lớn, nhưng dẫn đến những quyết định mua hàng sáng suốt, sâu sắc và chính xác hơn. Cách tiếp cận này đặc biệt phù hợp với các nhà tiếp thị trong các danh mục B2C có giá trị cao (giáo dục, chăm sóc sức khỏe, du lịch, bất động sản, ô tô, cổ phiếu, v.v.) và các ngành B2B.

“Nếu bạn là một nhà tiếp thị luôn phải ngồi vào bàn làm việc và đưa ra những giả định về tính cách khách hàng hoặc liên tục nghi ngờ sự hiểu biết của bạn về khách hàng, thì TRUTH CONTACT sẽ giúp bạn lắng nghe và thấu hiểu. Xác định khách hàng thực sự muốn điều gì đó.

Dựa trên quan điểm rằng chân dung phải phát triển từ những câu chuyện gần gũi có thật với cuộc sống của khách hàng, cuốn sách này hướng dẫn người đọc thông qua các cuộc phỏng vấn cá nhân một cách tự nhiên để khuyến khích khách hàng chia sẻ câu chuyện của họ và có được những hiểu biết đáng kinh ngạc từ quá trình quyết định mua hàng: kỳ vọng và mối quan tâm , thái độ và động cơ, tư tưởng, quy trình so sánh sản phẩm của bạn và đối thủ cạnh tranh ảnh hưởng đến quyết định mua hàng,

Đặc biệt, cách tiếp cận này có thể tiết lộ bức tranh hoàn chỉnh về người mua hàng chỉ trong 8 đến 10 cuộc trò chuyện. Do đó, việc nghiên cứu tính cách khách hàng không còn tốn nhiều thời gian, nhân công và chi phí nữa – ngay cả đối với các công ty có nguồn lực hạn chế.

Cuốn sách Nội dung sự thật – Thấu hiểu khách hàng qua cuộc trò chuyện sẽ tiết lộ cách tiếp cận này qua ba phần:

Phần 1: Tìm hiểu Nghệ thuật Quan hệ Khách hàng

Khám phá 5 vòng hiểu biết của người mua khi xem xét các sản phẩm có giá trị cao. Tìm hiểu cách các câu chuyện tiết lộ tâm lý và hành vi của người tiêu dùng.

Phần 2: Phỏng vấn với Mua Insights

Các bước để thực hiện một cuộc phỏng vấn: lập kế hoạch, lựa chọn người trả lời, những gì cần hỏi, cách dẫn dắt cuộc phỏng vấn và phân tích những hiểu biết sâu sắc từ các câu trả lời.

Phần 3: Hoạch định chiến lược để thành công hơn trong kinh doanh

Sử dụng hồ sơ khách hàng để cải thiện hoạt động tiếp thị và kinh doanh, đồng thời tránh lãng phí thông tin chi tiết do thực hiện sai.

Bạn sẽ tiếp tục giả định là khách hàng của mình hay thực sự lắng nghe họ trong cuộc sống thực? Hãy để những hướng dẫn trong “Người thật việc thật – Chỉ biết khách hàng qua cuộc trò chuyện” giúp bạn làm sáng tỏ những hiểu biết sâu sắc và động cơ thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng!

Giá đặc biệt
213.150 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *