Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị được viết bởi tác giả Lucy Anna Scott, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lucy Anna Scott
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
161
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch
Diệu Linh

Download ebook Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị PDF

Tải sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị

Hình ảnh bìa sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị

Chánh niệm là sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc và kéo dài khoảnh khắc đó vào miền vĩnh cửu của linh hồn. Kết nối một cách đầy ý nghĩa với lịch sử ẩm thực của con người có thể đem lại cảm giác về sự nhận thức mở rộng này.

Cuộc sống thành thị vốn được ngầm định là quá huyên náo để đem đến sự yên bình, quá áp lực để cho phép bản thân được kết nối với thực tại – trong từng khoảnh khắc, với những con người khác, và cả với chính bản thân. cuốn sách này sẽ cho bạn thấy giá trị của một thành phố – một môi trường cho phép bạn được nhìn, nghe và cảm nhận nhiều hơn. Nhiều cư dân thành phố có thể lý tưởng hóa việc đánh đổi những căn hộ nhỏ-cỡ-tem-thư của họ để lấy một căn nhà yên tĩnh bên bờ biển. Việc làm để gần gũi thiên nhiên
hơn như vậy – mặc dù cũng quan trọng cho tâm hồn – chưa chắc sẽ đem lại sự kết nối như khi ta ở cùng với những con người khác.
Đây là cuốn sách nằm trong bộ “Chánh niệm từng phút giây”. Cuốn sách gợi mở những suy nghĩ mới về cuộc sống thành thị – như một cách tiếp cận có “chánh niệm” hơn với cuộc sống.

Cuộc sống chánh niệm đến từ việc hiểu thành phố sâu sắc hơn – khám phá những tầng lớp của nó, đào sâu bên dưới sự ồn ào, sương mù, và các đám đông.

Tác giả:

Lucy Anna Scott là một nhà văn có niềm yêu thích nghệ thuật với những câu chuyện khám phá cách thực vật, cây cối và phong cảnh giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân. Cô đồng sáng lập Lost in London , một tạp chí indie chuyên khám phá những cảnh quan hoang dã của thành phố. Những cuốn sách trước đây của cô bao gồm Lạc lối ở London: những cuộc phiêu lưu ngoài trời hoang dã của thành phố và Khu vườn tí hon của tôi

Trích đoạn nội dung:

1. Nhiều thành phố sở hữu vô số nguyên liệu thô để tạo ra những không gian lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Thành phố có thể là ngôi nhà cho một số loài sinh vật hiếm, khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác; như ở thành phố của tôi có các loài dơi, bướm, nhện và cây. Tôi có thể vươn mình thức dậy cùng mặt trời để lắng nghe dàn hợp xướng của buổi bình minh, và tìm thấy những dòng suối trong vắt đến nỗi nước của chúng lấp lánh.
Trong thành phố, tôi có thể sống một cuộc sống phù hợp hơn là ở nông thôn; sự đông đúc của thành phố có nghĩa là tôi không cần đến một cái ô tô để đi đến mọi ngóc ngách, và các thị dân cũng không quá xa lạ với việc tái chế. Các nhà sinh thái học đã phát hiện ra rằng, sự tập trung dân số và hệ thống giao thông công cộng làm giảm thiểu sự xâm lấn của con người lên môi trường tự nhiên, và các căn hộ trong đô thị tiết kiệm năng lượng hơn là những căn nhà đơn lẻ ở ngoại thành. Điều đó có nghĩa, mọi thị dân đều có thể là những người tìm ra giải pháp cho một hành tinh bền vững và một tương lai cho loài người.

2. Cảm nhận sự kỳ diệu của vạn vật trong mỗi hoạt động tốt cho sức khỏe và niềm hạnh phúc trong ta – điều này đặc biệt đúng trong môi trường đô thị, khi chúng ta thường hăng hái, cố gắng hoàn thiện cái danh sách những-việc-cần-làm theo cách vội vã nhất. Chúng ta không chỉ vận dụng trí óc, hiểu biết để kết thúc mọi việc cần làm, mà là sử dụng đôi bàn tay để cảm nhận và kết nối với chính thành phố – hình dạng, cấu trúc của thành phố thế nào; nó ấm áp hay lạnh lẽo ra sao; nó mềm mại đến đâu.

3. Màu sắc là phương thuốc của tôi. Vào những ngày Chủ nhật ảm đạm, tôi thường làm một chuyến đi quanh các phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố để tìm kiếm một chất kích thích cho tâm hồn. Các nhà tâm lý và các nhà trị liệu nghệ thuật nhận thức rõ ràng màu sắc có thể ảnh hưởng đến trạng thái thể chất và tinh thần của chúng ta như thế nào – màu đỏ có thể gửi adrenaline tràn vào mạch máu; màu xanh da trời, xanh lá cây và tím có thể đưa đến cảm giác bình tĩnh; và màu da cam có thể mang lại cảm giác ấm áp.
Các phòng trưng bày là những nguồn tài nguyên phong phú về trị liệu màu sắc và chúng có mặt ở hầu hết các thành phố. Không chỉ bởi một chuyến viếng thăm một phòng trưng bày nghệ thuật thì ít tốn kém hơn một cuộc trốn chạy đến nơi đầy nắng, mà các phòng trưng bày thì luôn luôn thay đổi, với vòng quay luân chuyển của các nghệ sĩ và các bức tranh – do vậy một cái gì đó tươi mới để nhìn ngắm luôn có mặt ở những nơi này.

Mua sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị ở đâu

Bạn có thể mua sách Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị PDF

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị MOBI

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị Lucy Anna Scott ebook

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị EPUB

Chánh Niệm Từng Phút Giây – Sống Thảnh Thơi Giữa Đời Đô Thị full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Luciana Scott
nhân công

2022

161

bìa mềm

120

Hoàng đế

Chánh niệm từng khoảnh khắc – sống thảnh thơi trong cuộc sống đô thị

Chánh niệm là sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và kéo dài khoảnh khắc đó vào cõi vĩnh hằng của linh hồn. Những kết nối có ý nghĩa đối với lịch sử ẩm thực của con người có thể mang lại cảm giác nhận thức được mở rộng này.

Cuộc sống thành phố vốn dĩ quá ồn ào để mang lại sự yên bình, và quá căng thẳng để kết nối bản thân với thực tế – mọi lúc, với những người khác và với chính mình. Mật ong. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy giá trị của các thành phố – một môi trường mà bạn có thể nhìn, nghe và cảm nhận nhiều hơn. Nhiều cư dân thành phố có thể lý tưởng hóa việc hoán đổi căn hộ nhỏ theo bảng chữ cái của họ để lấy một ngôi nhà yên tĩnh bên bờ sông.làm việc gần gũi với thiên nhiên
Không chỉ vậy – mặc dù quan trọng đối với tâm hồn – không nhất thiết mang lại kết nối giống như chúng ta có với những người khác.
Đây là một cuốn sách trong bộ “Chánh niệm từng khoảnh khắc”Cuốn sách này mở ra tư duy mới về lối sống thành thị – như một cách sống “có tâm” hơn.

Sống có chánh niệm bắt nguồn từ việc nhìn sâu hơn vào thành phố – khám phá các lớp của thành phố, đào sâu qua tiếng ồn, sương mù và đám đông.

tác giả:

Lucy Anna Scott là một nhà văn có niềm đam mê nghệ thuật và những câu chuyện của cô ấy khám phá cách thực vật, cây cối và phong cảnh giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân. Cô đồng sáng lập Lost in London, một tạp chí độc lập khám phá cảnh quan đô thị hoang dã. Những cuốn sách trước đây của cô bao gồm Lost in London: Wild Outdoor Adventures in the City và My Little Garden.

Nội dung đoạn trích:

1. Nhiều thành phố có vô số nguyên liệu thô để tạo ra những không gian trong lành hơn, hạnh phúc hơn. Các thành phố có thể là nơi cư trú của những loài quý hiếm khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác; như ở thành phố của tôi, có dơi, bướm, nhện và cây cối. Tôi có thể thức dậy trong ánh mặt trời, lắng nghe điệp khúc của bình minh, và tìm thấy làn nước suối trong vắt.
Ở thành phố, tôi có thể sống một cuộc sống phù hợp hơn ở nông thôn; sự tắc nghẽn của thành phố có nghĩa là tôi không cần phải lái xe khắp mọi ngõ ngách, và người dân cũng không quá xa lạ với việc tái chế. Các nhà sinh thái học đã phát hiện ra rằng sự tập trung dân cư và hệ thống giao thông công cộng làm giảm sự xâm phạm của con người đối với môi trường tự nhiên, với các căn hộ ở đô thị tiết kiệm năng lượng hơn và những ngôi nhà dành cho một gia đình ở ngoại ô. Điều này có nghĩa là mỗi công dân có thể là một giải pháp cho một hành tinh bền vững và tương lai của nhân loại.

2. Cảm nhận sự kỳ diệu của vạn vật trong mọi hoạt động có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta – đặc biệt là trong môi trường đô thị, khi chúng ta thường bận tâm đến việc cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể. Chúng ta không chỉ sử dụng trí óc và kiến ​​thức của mình để làm mọi việc cần làm mà còn sử dụng đôi tay để cảm nhận và kết nối với chính thành phố – hình dạng và cấu trúc của thành phố như thế nào; nóng hay lạnh; mềm mại như thế nào .

3. Màu sắc là liều thuốc của tôi. Vào những ngày chủ nhật buồn tẻ, tôi thường lang thang quanh các phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố để tìm kiếm một liều thuốc kích thích tâm hồn. Các nhà tâm lý học và nhà trị liệu nghệ thuật nhận thức rõ về cách màu sắc ảnh hưởng đến trạng thái thể chất và tinh thần của chúng ta – màu đỏ làm tràn ngập các mạch máu của chúng ta với adrenaline; màu xanh lam, xanh lá cây và tím tạo ra cảm giác bình tĩnh; và màu cam mang lại sự ấm áp.
Các phòng trưng bày là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho liệu pháp màu sắc và có sẵn ở hầu hết các thành phố. Việc tham quan một phòng trưng bày nghệ thuật không chỉ rẻ hơn so với việc trốn nắng mà còn các phòng trưng bày liên tục thay đổi, với sự luân phiên luân phiên của các nghệ sĩ và bức tranh, vì vậy luôn có điều gì đó mới mẻ để xem ở những nơi này.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
94.830 VND

Hoàng đế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *