Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () được viết bởi tác giả Dan Clark, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dan Clark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thanh Thảo, Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () PDF

Tải sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim ()

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim ()

Mỗi cuộc đời là một câu chuyện. Mục đích của mỗi một đời người là sống sao cho câu chuyện về họ trở thành nguồn cảm hứng và mang lại những cảm xúc mạnh mẽ cho người khác. Mỗi câu chuyện có một sức mạnh diệu kỳ, cho phép ta nhìn lại bản thân mình trong mối tương quan với những người xung quanh. Chúng như những tấm gương phản ánh hành động của chính ta thông qua hành động của người khác, giúp ta nhận ra tài năng và phẩm chất của mình và đóng vai trò là người nhắc nhở trung thành để ta có cách cư xử phù hợp.

Những câu chuyện trong sách sẽ khích lệ và giúp ta thực hiện những gì cần thiết để biến ước mơ thành hiện thực. Chúng kích thích trí tưởng tượng và giúp ta lập ra các kế hoạch hành động. Cuộc đời là bộ sưu tập đa dạng những điều con người nói và hành động. Khi nghe những thông tin chính xác dựa trên các dữ liệu cụ thể, ta không nhớ thông tin mà chỉ nhớ ý nghĩa. Khi nghe một câu chuyện, chúng ta sẽ diễn giải rằng: “Nếu việc đó có thể xảy ra với họ thì một ngày nào đó nó cũng có thể xảy ra với mình.” Việc đọc một câu chuyện truyền cảm hứng sẽ đem lại cho ta niềm tin về con người và hy vọng về cuộc sống, cho ta biết rằng ước mơ có thể trở thành hiện thực.

Những câu chuyện truyền cảm hứng trong tuyển tập này sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo và giải phóng trí tưởng tượng của ta vượt qua mọi giới hạn. Điều này đã được lịch sử chứng minh. Chẳng hạn như hai anh em nhà Wright vốn hành nghề bán xe đạp; nhưng một ngày nọ họ đã quả quyết rằng: con người có thể bay được! Và thật như vậy, Orville và Wilbur đã làm được điều đó. Năm 1903 chưa có xe hơi, nhà chưa có nước máy, điện chỉ là thứ trong mơ, không ai biết đường cao tốc là gì, không có khí đốt để sưởi ấm nhà cửa, và chỉ mỗi việc nhắc tới những thứ như: truyền hình, máy vi tính cá nhân và máy thu thanh cũng khiến bạn trở thành trò cười. Nhưng kể từ thời điểm ấy, nhiều việc “động trời” đã xảy ra.

Cách giải thích duy nhất cho những chuyện này là một vài người đã được truyền nguồn cảm hứng! Xin tặng quý độc giả quyển sách tuyệt với này. Hy vọng những câu chuyện được tuyển chọn trong sách sẽ truyền cảm hứng và thắp sáng tinh thần, đồng thời nâng cao tầm nhìn của chúng ta trong cuộc sống thường nhật.

Mua sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () PDF

Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () MOBI

Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () Dan Clark ebook

Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () EPUB

Chicken Soup For The Soul 14 – Quà Tặng Từ Trái Tim () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Clark
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Thanh Thao, Hong Dung, Vi Thao Nguyen

Mỗi cuộc đời là một câu chuyện. Mục đích sống của mỗi người là biến câu chuyện của họ trở thành nguồn cảm hứng và mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho người khác. Mỗi câu chuyện đều có một sức mạnh kỳ diệu cho phép chúng ta thấy được mối quan hệ của chúng ta với những người xung quanh như thế nào. Chúng đóng vai trò như những tấm gương, phản chiếu hành vi của chính chúng ta thông qua hành vi của người khác, giúp chúng ta nhận ra tài năng và phẩm chất của chính mình, đồng thời nhắc nhở chúng ta cách cư xử phù hợp.

Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ khuyến khích và giúp chúng ta làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ của mình. Chúng khơi dậy trí tưởng tượng và giúp chúng ta phát triển một kế hoạch hành động. Cuộc sống là tập hợp của tất cả những điều con người nói và làm. Khi chúng ta nghe thông tin chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chúng ta không nhớ thông tin, chỉ có ý nghĩa. Khi chúng ta nghe một câu chuyện, chúng ta hiểu nó là “Nếu nó có thể xảy ra với họ, nó cũng có thể xảy ra với chúng ta.” Đọc những câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng ta niềm tin vào con người và hy vọng vào cuộc sống, cho phép chúng ta biết ước mơ có thể thành hiện thực.

Những câu chuyện đầy cảm hứng trong tuyển tập này sẽ thỏa sức sáng tạo và mở ra trí tưởng tượng vô biên của chúng ta. Điều này đã được lịch sử chứng minh. Giống như anh em nhà Wright, họ ban đầu kinh doanh xe đạp; nhưng một ngày nọ, họ quyết định rằng con người có thể bay! Trên thực tế, Orville và Wilbur đã làm. Năm 1903, không có ô tô, không có nhà ở, không có nước máy, điện chỉ là một giấc mơ, không ai biết đường cao tốc là gì, không có khí đốt tự nhiên để sưởi ấm nhà cửa, chỉ đề cập đến những thứ như: hộp số, ti vi, máy tính và radio. một trò cười quá. Nhưng kể từ đó, rất nhiều chuyện “nặng nề” đã xảy ra.

Lời giải thích duy nhất cho những câu chuyện này là một số người đã được truyền cảm hứng! Cảm ơn bạn đã đọc cuốn sách tuyệt vời này. Hy vọng rằng những câu chuyện được lựa chọn trong cuốn sách sẽ truyền cảm hứng và làm sáng tinh thần chúng ta và nâng cao tầm nhìn của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *