Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng được viết bởi tác giả Joanne Cacciatore, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joanne Cacciatore, PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Chương Ngọc

Download ebook Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF

Tải sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Hình ảnh bìa sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những bất an, mất mát, đau buồn. Và chúng ta cũng đang sống trong một nền văn hóa không ngừng tìm kiếm hạnh phúc.

Những người đang buồn khổ luôn được khuyên: Hãy “nhìn vào khía cạnh tươi sáng”, hãy “suy nghĩ tích cực” hay hãy “biết ơn những điều may mắn”… Nhưng chính những lời nhạt nhẽo, trống rỗng này lại khiến cho các nạn nhân càng thêm mặc cảm và xấu hổ về chính những nỗi đau buồn của mình.

Chịu đựng điều không thể chịu đựng truyền tải những câu chuyện chân thật, xúc động và kiến thức hữu ích, độc đáo về tất cả những cảm xúc mà con người phải trải nghiệm. Tác giả cũng chứng minh sức mạnh huyền bí của nỗi đau: khi biết kết hợp nỗi đau với lòng trắc ẩn, trái tim ta sẽ trở nên rộng mở, bao dung, nhân ái hơn và cuộc sống cũng sẽ có ý nghĩa hơn. Cuốn sách sẽ sưởi ấm cõi lòng và làm phong phú tâm hồn bạn, mời gọi bạn bước vào một cuộc sống cởi mở, can trường, biết quan tâm và chia sẻ.

Mua sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng ở đâu

Bạn có thể mua sách Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng MOBI

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng Joanne Cacciatore, PhD ebook

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng EPUB

Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Joanne Cacciatore
Hongde Press

2019

360

bìa mềm

380

Zhong Yu

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất an, mất mát và buồn bã. Chúng ta cũng đang sống trong một nền văn hóa không ngừng tìm kiếm hạnh phúc.

Những người đau khổ luôn được khuyên rằng: “Hãy nhìn vào mặt tươi sáng”, “suy nghĩ tích cực”, “biết ơn những điều tốt đẹp” … nhưng chính những lời nói sáo rỗng, sáo rỗng này lại khiến họ buồn bã. Nạn nhân cảm thấy tội lỗi và xấu hổ hơn về nỗi đau của chính họ.

Truyện Không Chịu Nổi là câu chuyện chân thực, cảm động cùng những kiến ​​thức bổ ích, độc đáo về mọi cung bậc cảm xúc mà con người trải qua. Tác giả cũng thể hiện sức mạnh thần bí của đau khổ: khi chúng ta hiểu được cách kết hợp đau khổ với lòng trắc ẩn, trái tim của chúng ta trở nên rộng mở, bao dung, nhân ái và cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa hơn. Cuốn sách này sẽ sưởi ấm trái tim bạn, làm phong phú tâm hồn bạn và mời bạn vào một cuộc sống cởi mở, can đảm, quan tâm và chia sẻ.

Giá đặc biệt
110.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *