Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền () được viết bởi tác giả Thích Thánh Nghiêm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cho Đời Bớt Muộn Phiền () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thích Thánh Nghiêm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
154
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
146 gram
✅ Người dịch
Thích Quang Định

Tải Sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền () PDF

Tải sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền ()

Hình ảnh bìa sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền ()

Cho Đời Bớt Muộn Phiền ()
Pháp sư Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hạ” của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua. Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng.
Cuốn sách này đề cập đến những vấn đề nghi hoặc khó hiểu thường gặp trong công việc, cùng với đó là sự phá cách về cách đặt câu hỏi, cách vào đề thực dụng nhất, trực tiếp nhất. Mặc dù công việc thiên biến vạn hóa, thay đổi nhanh chóng như thế nào, khi có thiền pháp làm phương pháp an định nhân tâm thì dù gặp kẻ có lòng tham, kẻ hay nghi hoặc, ta đều có thể giữ được tâm thiền, trong lòng luôn cảm thấy thanh tịnh, công việc không còn bó hẹp trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều nữa, mà ta sẽ mở ra chân trời mới. Hãy để chúng ta đi làm bằng thiền tâm, để tinh thần càng sảng khoái hơn! Hy vọng rằng sau khi tất cả các vấn đề được hóa giải bằng thiền tâm thì mọi phiền não trong công việc đều trở thành một phần kiến thức của cuộc sống.

Xem Thêm Thông Tin Cho Đời Bớt Muộn Phiền () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cho Đời Bớt Muộn Phiền () tại đây với giá

28.600 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cho Đời Bớt Muộn Phiền () PDF

Cho Đời Bớt Muộn Phiền () MOBI

Cho Đời Bớt Muộn Phiền () Thích Thánh Nghiêm ebook

Cho Đời Bớt Muộn Phiền () EPUB

Cho Đời Bớt Muộn Phiền () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thích Thanh Nghiêm
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

154

bìa mềm

146

Xi Guangding

Làm cho cuộc sống không bao giờ là muộn (Phiên bản sửa đổi năm 2022)

Pháp sư Thanh Nghiêm là nhà tư tưởng, nhà văn, thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hà” của Đài Loan vinh danh là một trong 50 nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng nhất thế giới trong 400 năm qua. Các tác phẩm bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác rất phong phú, đa dạng và đã giành được nhiều giải thưởng như Giải thưởng Nghệ thuật Trung Sơn, Giải thưởng Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng của các tầng lớp xã hội.

Cuốn sách này đề cập đến những câu hỏi khó hiểu hoặc khó hiểu thường gặp trong công việc, và cách hỏi chúng, cách thực tế và trực tiếp nhất để đi vào chủ đề. Dù mọi thứ có thay đổi nhanh đến đâu thì khi có thiền định là cách ổn định tâm hồn, chúng ta có thể luôn giữ được tâm thế thiền định ngay cả khi gặp phải những kẻ tham lam, đa nghi. Trái tim, công việc không còn giới hạn trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều mà chúng ta sẽ mở ra những chân trời mới. Hãy bắt đầu làm việc bằng cách thiền định và làm mới tâm trí của chúng ta! Hy vọng rằng sau khi mọi vấn đề được giải quyết thông qua thiền định, mọi lo lắng trong công việc đều có thể trở thành một phần của kiến ​​thức cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
28.600 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *