Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Chuyến Xe Năng Lượng () được viết bởi tác giả Jon Gordon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Chuyến Xe Năng Lượng () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chuyến Xe Năng Lượng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jon Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
192 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Chuyến Xe Năng Lượng () PDF

Tải sách Chuyến Xe Năng Lượng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Chuyến Xe Năng Lượng ()

Hình ảnh bìa sách Chuyến Xe Năng Lượng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyến Xe Năng Lượng ()

Chuyến Xe Năng Lượng ()
Cùng những lời khuyên bổ ích của Jon Gordon sẽ giúp bạn nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực của bản thân, cũng như của tất cả mọi người.
Mỗi chúng ta đều có hai lựa chọn để khởi đầu ngày mới của mình: vui vẻ, lạc quan để thấy tin yêu cuộc đời hoặc bi quan, chán nản để nhìn đời bằng đôi mắt tiêu cực. Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống như mong muốn của mình. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn nên nhớ rằng thái độ sống của bạn tác động rất lớn đến những người xung quanh.
Bạn có thể tiếp thêm nguồn năng lượng giúp họ làm việc tốt hơn nhưng cũng có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi và giảm sút năng suất lao động. Và quyết định sáng suốt ở đây chính là hãy trở thành động lực cho những người xung quanh bằng mười bí quyết tăng cường nguồn năng lượng tích cực được chuyển tải qua cuốn sách.
Trong Chuyến xe năng lượng tác giả đề cập đến những khó khăn mà chúng ta thường phải đối mặt, đồng thời phân tích cặn kẽ tác động của chúng đối với công việc và cuộc sống của mỗi người. Từ kinh nghiệm của bản thân cũng như những người xung quanh, tác giả Jon Gordon đã tìm ra mười bí quyết giúp độc giả xây dựng nguồn năng lượng tích cực cho mình. Cuốn sách là một cẩm nang quý giá cho những ai muốn khám phá nguồn năng lượng tích cực của bản thân và của tập thể.
Nội dung cuốn sách được dẫn dắt theo một logic khá thú vị, anh chàng George gặp hàng loạt vấn đề rắc rối trong cuộc sống của mình và lại bị xẹp lốp xe ô tô vào ngày có cuộc họp quan trọng ở công ty. Thế là mặc dù rất ghét đi xe buýt những George buộc phải đón xe buýt để đến chỗ làm. Và cũng từ đó George đã học rất nhiều bài học có ý nghĩa từ người nữ tài xế Joy luôn vui vẻ và quan tâm đến mọi hành khách trên xe. Hành trình mỗi ngày đến chỗ làm của George đồng thời cũng là hành trình qua mỗi chương sách thật sự là một trải nghiệm và khám phá bản thân hết sức thú vị.
Dù bạn là ai hay công việc và cương vị hiện tại của bạn là gì thì chúng tôi vẫn tin rằng, cuốn sách Chuyến xe năng lượng cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm hướng đi thích hợp đồng thời vượt qua những thử thách trong công việc và trong cuộc sống. Một khi đã tích lũy được nguồn năng lượng tích cực, nhất định bạn sẽ yêu thích hành trình cuộc sống của mình và đạt được thành công như mong muốn.

Xem Thêm Thông Tin Chuyến Xe Năng Lượng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyến Xe Năng Lượng () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyến Xe Năng Lượng () PDF

Chuyến Xe Năng Lượng () MOBI

Chuyến Xe Năng Lượng () Jon Gordon ebook

Chuyến Xe Năng Lượng () EPUB

Chuyến Xe Năng Lượng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Gordon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

223

bìa mềm

192

Energy Ride (Tái bản 2018)

Thêm vào đó những lời khuyên hữu ích của Jon Gordon sẽ giúp bạn phát triển năng lượng tích cực trong bản thân và mọi người.

Mỗi chúng ta đều có hai sự lựa chọn để bắt đầu một ngày mới của mình: vui vẻ, lạc quan khi nhìn thấy tình yêu trong cuộc sống, hoặc bi quan, chán nản và nhìn cuộc sống một cách tiêu cực. Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống mà bạn muốn. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn nên lưu ý rằng thái độ sống của bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh.

Bạn có thể cung cấp cho họ nhiều năng lượng hơn để giúp họ làm việc tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể khiến họ mệt mỏi và khiến họ kém năng suất hơn. Và quyết định thông minh ở đây là hãy trở thành người truyền động lực cho những người xung quanh bạn với mười cách để tăng năng lượng tích cực được truyền tải qua cuốn sách này.

hiện hữu đi xe năng lượng Tác giả đề cập đến những khó khăn mà chúng ta thường gặp phải và phân tích kỹ lưỡng ảnh hưởng của chúng đến công việc và cuộc sống của mỗi người. Tác giả Jon Gordon đã tiết lộ 10 lời khuyên từ kinh nghiệm của chính ông và những người xung quanh để giúp độc giả xây dựng năng lượng tích cực cho bản thân. Cuốn sách này là một cẩm nang vô giá cho những ai muốn khám phá năng lượng tích cực trong bản thân và nhóm của họ.

Nội dung cuốn sách được dẫn dắt bằng một logic thú vị, với cảnh George gặp hàng loạt vấn đề trong cuộc sống và bị xẹp lốp vào ngày họp quan trọng của công ty. Vì vậy, dù ghét đi xe buýt nhưng George vẫn buộc phải đi xe buýt đến nơi làm việc. Và kể từ đó, George đã học được nhiều bài học ý nghĩa từ Joey, nữ tài xế luôn vui vẻ và chu đáo. Hành trình làm việc mỗi ngày của George và hành trình xuyên suốt từng chương sách quả thực là một trải nghiệm và khám phá bản thân vô cùng thú vị.

Dù bạn là ai, hay công việc và vị trí hiện tại của bạn là gì, chúng tôi tin rằng cuốn sách “Hành trình năng lượng” sẽ giúp bạn định hướng đúng hướng và vượt qua những thử thách trong công việc và cuộc sống. Một khi bạn tích lũy được năng lượng tích cực, chắc chắn bạn sẽ yêu thích hành trình cuộc sống của mình và đạt được thành công như mong muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

192

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *