Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life được viết bởi tác giả Robert Fulghum, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert Fulghum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Tải sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Hình ảnh bìa sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life
“Có thể có – Có thể không” (tái bản từ cuốn Nội tâm bí ẩn) là một trong tám cuốn sách bán chạy thuộc hàng best seller của Robert Fulghum do Thời báo New York Times bình chọn. Cho đến nay 8 cuốn sách đã bán ra 17 triệu bản với 31 ngôn ngữ trên 103 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Điều gì làm nên sức hấp dẫn, khiến bạn đọc ưu ái dành tình cảm như vậy cho những cuốn sách của Robert Fulghum? Câu trả lời đang chờ khi bạn lật mở từng trang của “Có thể có – Có thể không”.
Robert Fulghum chỉ ra trong mỗi người chúng ta tồn tại ba đời sống: đời sống xã hội, đời sống riêng tư và đời sống bí mật. Ở đó, đời sống xã hội của chúng ta xoay quanh các công việc và cuộc sống, nơi những nguyên tắc, pháp luật và các luật lệ khiến chúng ta cứ phải răm rắp tuân theo. Trong khi đó, đời sống riêng tư của chúng ta lại gắn với sự hiện diện của gia đình, bạn bè và hàng xóm, vốn là những người mà chúng ta phải quan tâm, tôn trọng, tuy những nguyên tắc, lề thói được đặt ra không chặt chẽ bằng đời sống xã hội.
Ngược lại với hai đời sống đó, đời sống bí mật của chúng ta diễn ra trong tâm trí mỗi người, là nơi mà hầu như mọi thứ đều có thể xảy ra. “Khi chẳng còn ai khác ở xung quanh, chính mỗi người mới có thể trả lời cho những điều mình suy nghĩ và hành động. Phân chia thành “thực tế” hay “hư cấu” không còn phù hợp ở đây nữa”, Robert Fulghum diễn giải.
Robert Fulghum nói thêm: “Chúng ta đề cập đến chính mình bằng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất số ít – “tôi” – nhưng bên trong nơi diễn ra đời sống bí mật có lẽ luôn tồn tại nhiều hơn một cá thể. Dường như lúc nào trong tâm trí tôi cũng có những cuộc đối thoại bất tận giữa tôi và một bản thể khác. Và kỳ quặc thay, bản thể đó lại thường thông minh hơn tôi”.
Trong cuốn sách của mình, Robert Fulghum đã gửi tới bạn đọc những câu chuyện được xem như chìa khóa để khám phá đời sống bí mật, cũng chính là đời sống “Có thể có – Có thể không” của mỗi người. Ở đó có những câu chuyện sâu sắc, thâm thúy; cũng có những câu chuyện mang tính hài hước.
Có lẽ, vì bản thân là người từng kinh qua nhiều công việc, vai trò như ca sĩ, họa sĩ, nhân viên kinh doanh, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư… nên những đề tài được Robert Fulghum đề cập trong cuốn sách hết sức phong phú và đa dạng. Có những đề tài mang tính cao siêu trong cảm hứng về tôn giáo, về toán học, âm nhạc cổ điển… nhưng được tác giả thể hiện bằng những câu chuyện gần gũi, giản dị.
Tựa gốc tiếng Anh của cuốn sách là “Maybe (Maybe not)”. “Maybe” hay “Maybe not” là những từ dùng để ám chỉ điều có thể hay không thể của một vấn đề nào đó. Tất cả những gì chúng ta nghĩ, chúng ta tin, hay chúng ta đã làm, đó chỉ là chuyện của chúng ta. Số phận của chúng ta đang nằm trong tay ta, liệu ta có dám quả quyết rằng chúng ta sẽ làm được những điều mà từ bấy lâu nay chúng ta không hề tưởng tượng đến hay không.
Bạn không cần phải là một giáo sư thần học hay thuộc về một tổ chức tôn giáo nào, nhưng chính bạn phải là người giải quyết vấn đề trong cuộc sống của mình dù theo cách này hay cách khác.
“Có thể” là câu nói của chúng ta và cũng là câu trả lời thông minh nhất để giúp ta mở rộng cánh cửa tri thức, giúp ta nhận biết được ý nghĩa cuộc sống. Cuộc sống hàng ngày xảy ra rất nhiều điều nhưng chúng ta phải luôn tin rằng chính chúng ta phải đối mặt và giải quyết các vấn đề ấy một cách triệt để. Hơn thế nữa, quyển sách này cho ta thấy rằng mọi hoàn cảnh khó khăn đều có hướng giải quyết.
Với đề tài chủ yếu xoay quanh thế giới nội tâm nhiều bí ẩn của con người, bạn đọc sẽ tìm thấy trong cuốn sách “Có thể có – Có thể không” những giây phút thư giãn thật sảng khoái khi cùng thưởng thức những chiêm nghiệm thú vị đầy bất ngờ của vị tác giả hài hước và thâm thúy này.
Sách đã được đổi khổ, đổi bìa và đặt lại tên so với phiên bản cũ.
Thông tin tác giả:
Robert Fulghum không chỉ là nhà văn mà còn là một triết gia, một diễn giả được mến mộ. Ngoài ra, ông còn đủ phiêu lưu để trở thành một chàng cao bồi, đủ lãng mạn để làm một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng động để trở thành nhân viên kinh doanh, họa sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư, và hơn tất cả là một người cha mẫu mực.
Fulghum là tác giả của nhiều ấn phẩm bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Ông hiện đang sống ở Seattle, Washington.

Mua sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life MOBI

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life Robert Fulghum ebook

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life EPUB

Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Fulgham
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Có thể (Có thể không): Suy nghĩ thứ hai về cuộc sống bí mật

“có thể – có thể không” (tái bản từ sách bên trong bí ẩn) là một trong tám cuốn sách bán chạy nhất của Robert Fulghum do The New York Times bình chọn. Đến nay, 8 cuốn sách đã bán được 17 triệu bản tại 103 quốc gia và khu vực trên thế giới với 31 ngôn ngữ.

Điều gì khiến cuốn sách này trở nên hấp dẫn và khiến độc giả yêu thích những cuốn sách của Robert Fulgham? Câu trả lời đang chờ đợi khi bạn lướt qua các trang “có thể – có thể không”.

Robert Fulghum đã chỉ ra rằng mỗi chúng ta đều có ba cuộc sống: cuộc sống xã hội, cuộc sống riêng tư và cuộc sống bí mật. Ở đó, cuộc sống xã hội của chúng ta xoay quanh công việc và cuộc sống, và các nguyên tắc, luật lệ và quy tắc bắt buộc chúng ta phải tuân theo. Đồng thời, cuộc sống riêng tư của chúng ta liên quan đến sự hiện diện của gia đình, bạn bè và hàng xóm, những người mà chúng ta phải quan tâm và tôn trọng, mặc dù các nguyên tắc và quy ước là cố định, nhưng không gần gũi như cuộc sống xã hội.

Đối lập với hai cuộc sống này, cuộc sống bí mật của chúng tôi diễn ra trong tâm trí của mọi người và hầu như bất cứ điều gì có thể. Robert Fulgham giải thích: “Mọi người đều có thể phải chịu trách nhiệm về những suy nghĩ và hành động của mình khi không có ai khác xung quanh. Việc phân chia thành ‘sự thật’ hay ‘hư cấu’ không còn phù hợp nữa”.

Robert Fulghum nói thêm: “Chúng tôi sử dụng đại từ ngôi thứ nhất số ít – ‘tôi’ để chỉ bản thân – nhưng trong những cuộc sống bí mật có thể luôn có nhiều hơn một người. Dường như giữa tôi và người kia luôn thường trực những cuộc trò chuyện bất tận. . Thật kỳ lạ, sinh vật đó thường thông minh hơn tôi. “

Trong cuốn sách của mình, Robert Fulgham gửi đến độc giả những câu chuyện được cho là sẽ nắm giữ chìa khóa mở ra cuộc sống bí mật mà ai cũng “có thể chưa từng có”. Có những câu chuyện sâu sắc và thâm thúy, cũng có những câu chuyện hài hước.

Có lẽ vì trải qua nhiều công việc và vai trò như ca sĩ, họa sĩ, nhân viên bán hàng, bartender, giáo viên mỹ thuật, linh mục, … nên các chủ đề mà Robert Fulchem ​​đề cập đến rất phong phú và đa dạng. Mặc khải tôn giáo, toán học, âm nhạc cổ điển… đều có những chủ đề cao quý… nhưng câu chuyện của tác giả lại được thể hiện bằng lối kể gần gũi và giản dị của tác giả.

Tên tiếng Anh ban đầu của cuốn sách này là “Co le không)”. “Có lẽ” ĐƯỢC RỒI “Có thể không” là một từ dùng để chỉ khả năng xảy ra hoặc không thể xảy ra của một điều gì đó. Mọi thứ chúng ta nghĩ, tin hay làm đều là của chúng ta. Số phận của chúng ta nằm trong tay chúng ta, và chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng ta có thể làm những điều mà chúng ta không nghĩ đến trong một thời gian dài.

Bạn không cần phải là một giáo sư thần học hoặc thuộc một tổ chức tôn giáo, nhưng bạn phải là người giải quyết vấn đề trong cuộc sống của bạn theo một cách nào đó.

“Có thể” là câu tục ngữ của chúng ta và là câu trả lời thông minh nhất giúp ta mở ra cánh cửa tri thức và giúp ta nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng chúng ta phải luôn tin rằng chúng ta phải đối mặt và giải quyết những vấn đề này một cách thấu đáo. Không chỉ vậy, cuốn sách còn cho chúng ta biết rằng mọi tình huống khó khăn đều có cách giải quyết.

Tập trung vào thế giới nội tâm đầy bí ẩn của con người, độc giả sẽ tìm thấy những phút giây thư thái, chiêm nghiệm trong “May-May-Not”, một điều bất ngờ từ tác giả hóm hỉnh này.

Kích thước, bìa và tiêu đề của cuốn sách này đều đã thay đổi so với ấn bản cũ.

thông tin tác giả:

Robert Fulgham không chỉ là một nhà văn, mà còn là một triết gia và một diễn giả nổi tiếng. Thêm vào đó, anh ấy đủ phiêu lưu để trở thành một cao bồi, đủ lãng mạn để trở thành một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng lượng để trở thành một doanh nhân, họa sĩ chuyên nghiệp, bartender, giáo viên mỹ thuật, linh mục, và quan trọng nhất, anh ấy là một người cha kiểu mẫu.

Fulghum là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times. Anh ấy hiện đang sống ở Seattle, Washington.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *