Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Nguyễn Kim Diệu, Thảo Nguyên phát hành .

Bạn đang xem: Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ Nguyễn Kim Diệu, Thảo Nguyên
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
John Medina, Brian Grazer & Charles Fishman

Tải Sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn)

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn)
1. Luật Trí Não Dành Cho Trẻ
 
Trong cuốn sách bestseller của New York Times, Luật trí não, Tiến sĩ John Medina đã chỉ ra cho chúng ta thấy não bộ hoạt động như thế nào và vì sao chúng ta cần thiết phải thiết kế lại nơi làm việc, chỗ học tập. Và giờ đây, Luật trí não dành cho trẻ, ông tiếp tục chia sẻ những phát hiện mới nhất của các nhà khoa học về cách phát triển trí thông minh và cảm xúc cho trẻ ở độ tuổi từ 0 – 5. Cuốn sách được viết để “cách mạng” hóa các bậc cha mẹ. Một ví dụ điển hình và câu trả lời đầy ngạc nhiên được đưa ra là: Cách tốt nhất để con bạn vào được trường đại học theo kỳ vọng? Rất đơn giản: Hãy dạy chúng cách kiểm soát cơn bốc đồng của mình.
 
Luật trí não dành cho trẻ sẽ vượt qua được khoảng cách/sự khác biệt giữa những điều các nhà khoa học khuyên và những điều cha mẹ làm. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn, Medina với tư cách là cha đẻ của bộ môn sinh học phân tử thực nghiệm, đã làm sáng tỏ cách não bộ của trẻ nhỏ phát triển như thế nào và làm cách gì để có thể đạt tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.
 
Đây cũng là những điều thực sự cần thiết dành cho những ông bố, bà mẹ tương lai, những người đang băn khoăn trước hằng hà sa số những thông tin về việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ ngày nay.
 
2. Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ
 
“Còn hơn cả trí thông minh, sự kiên trì hay các mối quan hệ, trí tò mò đã giúp tôi sống một cuộc đời như tôi muốn. Trí tò mò là thứ đưa nguồn năng lượng và sự sáng suốt vào mọi việc tôi làm… Đối với tôi, trí tò mò mang lại khả năng cho mọi thứ.
 
Trí tò mò đã trở thành phẩm chất có giá trị nhất, nguồn lực quan trọng nhất và động lực trung tâm trong cuộc sống của tôi… Vì lẽ đó, tôi quyết định viết một cuốn sách về trí tò mò. Nó đã (và hiện vẫn) khiến cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Nó cũng có thể khiến cuộc sống của các bạn tốt hơn lên như thế…
 
Mục đích của cuốn sách này rất đơn giản: Tôi muốn cho bạn thấy trí tò mò quý giá đến nhường nào, và nhắc bạn rằng nó mang lại sự vui vẻ ra sao. Tôi muốn cho bạn biết cách tôi sử dụng nó và chính bạn cũng có thể tận dụng nó.
 
Cuộc sống không phải là đi tìm câu trả lời mà là đặt ra các câu hỏi.”
 

Xem Thêm Thông Tin Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

240.580 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) Bìa Mềm ebook

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Luật Trí Não Dành Cho Trẻ + Hãy Tò Mò Như Một Đứa Trẻ (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bìa mềm
Nguyễn Kim Diệu, Thảo Nguyên
bìa mềm

John Medina, Brian Glazer và Charles Fishman

Quy tắc trí não cho trẻ + Hãy tò mò như trẻ thơ (Bộ 2)

1. Quy tắc não bộ của trẻ em

Trong một cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, luật của tâm tríJohn Medina cho chúng ta thấy bộ não hoạt động như thế nào và tại sao chúng ta cần thiết kế lại nơi làm việc và nơi học tập. Bây giờ, Quy tắc não của trẻ em, ông tiếp tục chia sẻ những phát hiện mới nhất của các nhà khoa học về cách phát triển trí tuệ và cảm xúc cho trẻ từ 0-5 tuổi. Cuốn sách này được viết cho các bậc cha mẹ “cách mạng”. Một ví dụ tuyệt vời và câu trả lời đáng ngạc nhiên là: Cách tốt nhất để con bạn vào được trường đại học mơ ước của mình là gì? Đơn giản: dạy chúng cách kiểm soát những cơn bốc đồng của chúng.

Quy tắc não của trẻ em Sẽ thu hẹp khoảng cách / sự khác biệt giữa những gì các nhà khoa học khuyến nghị và những gì cha mẹ làm. Medina, cha đẻ của ngành sinh học phân tử thực nghiệm, tiết lộ cách phát triển não bộ của trẻ và làm thế nào để trẻ đạt được sự phát triển toàn diện thông qua những câu chuyện hấp dẫn và thú vị.

Đây cũng là những điều mà các ông bố bà mẹ tương lai thực sự cần, đang băn khoăn trước vô số những thông điệp nuôi dạy con cái, nuôi dạy con cái ngoài kia hiện nay.

2. Hãy tò mò như một đứa trẻ

“Không chỉ là trí thông minh, sự kiên trì hay các mối quan hệ, sự tò mò đã giúp tôi sống cuộc sống mà tôi muốn. Sự tò mò truyền năng lượng và cái nhìn sâu sắc vào mọi việc tôi làm … Đối với tôi, sự tò mò của trái tim mang đến cho mọi khả năng.

Tính tò mò đã trở thành phẩm chất quý giá nhất, nguồn lực quan trọng nhất, động lực trung tâm nhất trong cuộc đời tôi … Chính vì điều này, tôi quyết định viết một cuốn sách về sự tò mò. Nó đã (và vẫn đang) thay đổi cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Nó cũng có thể làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn …

Mục đích của cuốn sách này rất đơn giản: Tôi muốn cho bạn thấy sự tò mò quý giá như thế nào và nhắc bạn nó thú vị như thế nào. Tôi muốn bạn biết cách tôi sử dụng nó và cách tôi sử dụng nó.

Cuộc sống không phải là tìm câu trả lời, mà là đặt câu hỏi. “

Giá đặc biệt
240.580 VND

Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *