Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hoa Phượng, Xuân Ý

Tải Sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () PDF

Tải sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống ()

Đây là những câu chuyện nổi tiếng đang được lưu truyền trên Internet, từng được mọi người trên thế giới và bạn trẻ Việt Nam chuyền tay nhau, gửi qua email như một sự chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hay động viên nhau trong những lúc khó khăn của cuộc sống… Nhưng ít người biết được tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này mà thường chỉ quen gọi là truyện “Chicken Soup”.

Sau khi thực hiện các tập Hạt giống Tâm hồn và những cuốn sách chia sẻ cuộc sống được sự đón nhận và đồng cảm sâu sắc của đông đảo độc giả, First News đã mua bản quyền với Tập đoàn Xuất bản Health Communications – Hoa Kỳ để xuất bản dưới hình thức song ngữ 2 tập đầu tiên của bộ sách “Condensed Chicken Soup for the Soul” nằm trong bộ “Chicken Soup for the Soul” nổi tiếng của 2 tác giả quen thuộc Jack Canfield và Mark Victor Hansen.

Bộ sách gồm những câu chuyện ngắn hay và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với thông điệp: “là người bạn chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình”.

Đôi lời về tác giả:

JACK CANFIELD: là một diễn thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusets và học vị tiến sĩ tại đại học Santa Monica. Với nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm cuộc sống phong phú từ thực tế và kiến thức sâu rộng, với cách nói chuyện đầy sức thuyết phục và lôi cuốn cùng với khả năng nhạy cảm với cuộc sống tinh thần và nội tâm của người khác, Jack đã giúp rất nhiều người khám phá sức mạnh bản thân để theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình. Trong suốt 25 năm, ông đã thực hiện những lần chia sẻ và các buổi nói chuyện với hàng triệu người và được mời nói chuyện với nhân viên những tập đoàn lớn như: Sony Pictures, Federal Express, Sonic Burger, Income Builders International, Virgin Records, Merrill Lynch… * MARK VICTOR HANSEN: cũng là một diễn thuyết gia rất tâm huyết.

Ông đã thực hiện hơn 4 ngàn buổi nói chuyện cho hơn 2 triệu thính giả ở 32 quốc gia với các đề tài về cuộc sống, hàn gắn vết thương, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và hiệu quả trong công việc. Ông nhiều lần được mời nói chuyện trên các đài truyền hình và phát thanh nổi tiếng như: ABC, CBS, PBS, CNN… và hiện đang là một trong những diễn giả được khán thính giả yêu thích nhất.

Sự ra đời của “Chicken Soup for the Soul”: Trong những buổi diễn thuyết của mình, Jack Canfield và Mark Victor Hansen thường tiếp cận với thính giả bằng những câu chuyện có thật, xúc động và ý nghĩa, có tác dụng động viên tinh thần, giúp mọi người có thể cảm nhận sâu sắc được những ý tưởng và tinh thần của buổi nói chuyện. Sau những lần như vậy, thính giả ở khắp mọi nơi mong muốn được đọc và lưu giữ những câu chuyện thú vị ấy nên đề nghị Jack và Mark tập hợp những câu chuyện thành một cuốn sách. Và sau 3 năm làm việc mài miệt với những chặng đường gian nan, ngày 28/6/1993, quyển sách với 101 câu chuyện tuyển chọn hay nhất đã được ra đời. Thế nhưng, quyển sách vẫn chưa có tên, cả hai sớm nhận thấy rằng chính cái tên cuốn sách góp phần rất lớn trogn việc thư hút của bạn đọc. Jack nhớ lại những lần bị ốm, mẹ Jack thường ăn súp gà do mẹ nấu. Và một ý tưởng bừng sáng trong Jack – quyển sách này cũng có tác dụng chữa những bệnh về tinh thần như loại súp ấy – không phải cho cơ thể như súp gà đơn thuần – mà cho tâm hồn con người.

Tên sách Chicken Soup for the Soul ra đời từ đó và nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. … và thậm chí có thể cứu được một cuộc đời… Hành trình gian nan: Để quyển sách đến được với mọi người, việc đầu tiên là phải thuyết phục được một Nhà xuất bản đồng ý in. Nhà xuất bản đầu tiên đọc xong và ghi nắn nót trên bản thảo: “Gởi trả, không hợp tác! Đề tài quá bình thường.” Nhà xuất bản thứ hai trả lời: “Không có ý tưởng gì lạ cả, những chuyện này ai mà chẳng biết, ai mà chẳng trải qua những chuyện tương tự như vậy.” Nhà xuất bản thứ ba nhận xét: “Sức bán hạn chế – sách này chỉ dành cho những người thần kinh có vấn đề.” Nhà xuất bản thứ ba mươi cũng vậy. Kết quả tệ hại này nằm ngoài dự kiến và sức tưởng tượng của hai người. Jack và Mark đã phải chịu đựng đến 33 lần từ chối trong 3 năm đi khắp nơi gởi bản thảo, chứ không chỉ trong vài ba tháng như dự kiến!

Có những lúc tưởng chừng như đã bỏ cuộc, nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và quyết tâm kiên trì đến cùng. Năm 1992, Jack và Mark tham dự hội thảo Nghiệp đoàn bán sách Hoa Kỳ (American Booksellers’ Association Convention). Tại đây, hai người đi từ hết gian hàng này đến gian hàng khác, trò chuyện với các biên tập viên, và chia sẻ quan điểm của họ về những giá trị tinh thần sâu sắc mà quyển sách này sẽ mang lại. Hai người nhấn mạnh rằng những câu chuyện trong quyển sách sẽ giúp mọi người rộng mở trái tim, nhận thức được những giá trị tinh thần và duy trì lòng can đảm để theo đuổi ước mơ, khát vọng của mình.

Sau đó, bản thảo đã được gởi đến Peter Vegso, chủ tịch tập đoàn Tập đoàn Xuất bản Health Communications. May mắn thay, Peter Vegso đã sớm nhận ra những giá trị tiềm ẩn của quyển sách và đồng ý xuất bản ngay. Đến ngày 28/6/1993, quyển sách Chicken Soup for the Soul đầu tiên đã ra đời và nhanh chóng trở thành quyển sách được nhiều người ưa thích – thật sự tạo nên một cơn sốt và là một hiện tượng trong ngành xuất bản lúc bấy giờ. Những giải thưởng: Đến tháng 9 năm 1994, Chicken Soup for the Soul đã nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thời đại do thời báo New York Times, The Washington Post, Publishers Weekly và USA Today bình chọn…

Đầu năm 1995, Chiken Soup for the Soul đạt giải thưởng American Bestseller’s Book of the Year – một giải thưởng có danh tiếng được bình chọn bởi khách hàng của các hệ thống phát hành toàn nước Mỹ. Cuối năm 1995, Chiken Soup for the Soul tiếp tục nhận được giải Quyển sách của năm do tạp chí Body, Mind & Soul bình chọn. Năm 1996, bộ sách Chiken Soup for the Soul đã được American Family Institute trao giải thưởng Non – Fiction Literacy Award (Giải thưởng Văn học dành cho thể loại Phi tiểu thuyết). Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã liên tục giữ vị trí “Tác giả có Sách Bán chạy nhất trong năm – The Best-Selling Authors of the Year và đã được ghi vào bộ sách kỷ lục thế giới Guinness là tác giả được yêu thích nhất có cùng lúc 7 tựa sách trong bộ sách Chicken Soup for the Soul được thời báo New York Times bình chọn là những cuốn sách bán chạy nhất.

Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn có giá trị không chỉ về mặt thương mại mà còn ở tính nhân văn cao đẹp. Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự quan tâm của cha mẹ, về sự trải nghiệm khám phá và học hỏi trong bộ sách này sẽ khơi dậy khát vọng trong bạn, thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình và thức tỉnh cảm nhận. Chúng cùng lúc cũng khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng, dám sống với ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể “hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi lúc, cả cuộc đời bạn.”

Thông qua những câu chuyện này, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều giúp cho bộ Chicken Soup for the Soul tồn tại mãi với thời gian và trong lòng người. Đây là lần đầu tiên Bộ sách Chicken Soup for the Soul được trình bày dưới dạng song ngữ để bạn đọc có thể cảm nhận được ý nghĩa câu chuyện bằng cả hai ngôn ngữ. First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này và mong rằng những câu chuyện trong cuốn sách này có thể đem đến cho bạn sự động viên tinh thần sâu sắc và nguồn cảm hứng mới mẻ.

Xem Thêm Thông Tin Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () PDF

Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () MOBI

Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () EPUB

Condensed Chicken Soup For The Soul 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

192

bìa mềm

200

Phương Hoa, Xuân Y

Đây là những câu chuyện nổi tiếng được lưu truyền trên mạng đã được các bạn trẻ Việt Nam truyền tay nhau khắp nơi trên thế giới, gửi qua email như một cách để chia sẻ tinh thần, truyền cảm hứng hoặc động viên nhau tại các sự kiện sắp tới. cuộc đời… nhưng ít ai biết tác giả và xuất xứ của những câu chuyện này, mà người ta thường ví von là những câu chuyện “canh gà”.

Sau khi sản xuất tập Hạt giống tâm hồn và sách Chia sẻ cuộc sống được đông đảo khán giả yêu thích và đồng cảm, First News đã mua bản quyền xuất bản hai tập đầu tiên dưới dạng song ngữ với American Health Communications Publishing. Hai tác giả quen thuộc Jack Canfield và bộ sách nổi tiếng “Chicken Soup for the Soul” của Mark Victor Hansen.

Tập sách này gồm những câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa với thông điệp: “Hãy làm bạn và chia sẻ món quà tâm hồn và cuộc sống đến những ai đang gặp khó khăn, vất vả, đang cố gắng vượt qua thử thách. Hãy thử thách tinh thần của bạn, hãy sống có niềm tin và nhận ra ước mơ và hoài bão của bạn ”.

Đôi lời về tác giả:

Jack Canfield: Diễn giả nổi tiếng người Mỹ, tốt nghiệp Đại học Harvard, lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Massachusetts và tiến sĩ tại Đại học Santa Monica. Với kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức sâu rộng, cách nói chuyện thuyết phục và lôi cuốn cùng khả năng nhạy cảm với đời sống tinh thần và nội tâm của người khác, Jack đã giúp nhiều người khám phá ra sức mạnh của việc theo đuổi và đạt được ước mơ của họ. . Trong 25 năm, ông đã nói và thuyết trình trước hàng triệu người và được mời nói chuyện với nhân viên của các công ty lớn như: Sony Pictures, FedEx, Sonic Burger, Income Builders International, Virgin Records, Merrill … * MARK VICTOR HANSEN : Cũng là một diễn giả rất nhiệt tình.

Ông đã có hơn 4.000 bài thuyết trình tại 32 quốc gia cho hơn 2 triệu khán giả về các chủ đề như sống, chữa bệnh, tìm kiếm sức mạnh tinh thần và phát triển nội tâm, chiến lược kinh doanh và năng suất. Anh nhiều lần được mời diễn thuyết trên các đài truyền hình, đài phát thanh nổi tiếng như ABC, CBS, PBS, CNN,… và hiện là một trong những diễn giả được khán giả yêu thích.

Sự ra đời của “Chicken Soup for the Soul”: Trong các bài thuyết trình của mình, Jack Canfield và Mark Victor Hansen thường tiếp cận khán giả bằng những câu chuyện có thật, cảm động và ý nghĩa, truyền cảm hứng và giúp mọi người cảm nhận sâu sắc về tâm trí và tinh thần. cuộc hội thoại. Sau một thời gian như thế này, thính giả khắp nơi, mong muốn được đọc và lưu giữ những câu chuyện hấp dẫn này, đã yêu cầu Jack và Mark gộp chúng lại thành một cuốn sách. Và sau 3 năm miệt mài, ngày 28/6/1993, tập truyện 101 truyện chọn lọc đã ra đời. Tuy nhiên, cuốn sách vẫn chưa có tựa đề, và bộ đôi đã sớm nhận ra rằng tựa đề này đã thu hút được nhiều độc giả. Jack kể lại rằng khi bị ốm, mẹ của Jack thường ăn súp gà do mẹ cô ấy nấu. Jack có một suy nghĩ – cuốn sách có hiệu quả như món súp đó trong việc chữa trị bệnh tâm thần – không phải cho cơ thể như súp gà – mà cho tâm hồn.

Tựa Chicken Soup for the Soul ra đời, và nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thế giới. … thậm chí có thể cứu một mạng người … một hành trình gian nan: Để cuốn sách đến được với mọi người, việc đầu tiên cần làm là thuyết phục nhà xuất bản đồng ý cho in. Nhà xuất bản đầu tiên đọc nó và đánh vần nó trên bản thảo: “Trở lại, không hợp tác! Tiêu đề quá phổ biến.” Nhà xuất bản thứ hai trả lời: “Đó không phải là một ý tưởng lạ, ai không biết những điều này và ai không Hãy trải nghiệm chúng. Một điều như vậy. “Một nhà xuất bản thứ ba nhận xét:” Số lượng phát hành hạn chế – cuốn sách này dành cho người thiểu năng. “Một nhà xuất bản thứ ba mươi cũng vậy. Cái kết khủng khiếp này nằm ngoài dự đoán và sức tưởng tượng của hai người. Jack và Mark đã phải chịu đựng 33 lần từ chối gửi bản thảo trong hơn 3 năm, không phải trong vài tháng như kế hoạch!

Đã có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng họ vẫn vượt qua và quyết tâm kiên trì đến cùng. Năm 1992, Jack và Mark tham dự Hội nghị Hiệp hội những người bán sách Hoa Kỳ. Tại đây, cả hai đi bộ từ gian này sang gian khác, trò chuyện với các biên tập viên và chia sẻ những suy nghĩ về giá trị tinh thần sâu sắc mà cuốn sách sẽ mang lại. Cặp đôi nhấn mạnh rằng những câu chuyện trong cuốn sách sẽ giúp mọi người mở rộng trái tim, nhận ra giá trị tinh thần của bản thân và duy trì dũng khí để theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình.

Bản thảo sau đó được gửi đến Peter Wigso, chủ tịch của Nhà xuất bản Truyền thông Sức khỏe. May mắn thay, Peter Wigso đã sớm nhận ra giá trị tiềm ẩn của cuốn sách và đồng ý xuất bản ngay lập tức. Vào ngày 28 tháng 6 năm 1993, cuốn sách đầu tiên, Chicken Soup for the Soul, được xuất bản, và nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách được yêu thích – một cơn sốt và hiện tượng thực sự trong thế giới xuất bản vào thời điểm đó. Giải thưởng: Đến tháng 9 năm 1994, Chicken Soup for the Soul được The New York Times, The Washington Post, Publishers Weekly và USA Today … bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Đầu năm 1995, Chiken Soup for the Soul đã giành được Giải thưởng Sách bán chạy nhất của năm tại Hoa Kỳ — giải thưởng danh giá do khách hàng của các hệ thống phân phối trên toàn nước Mỹ bình chọn. Cuối năm 1995, Chicken Soup for the Soul tiếp tục giành được Giải thưởng Sách của Năm từ tạp chí Body, Mind, and Soul. Năm 1996, bộ truyện “Chicken Soup for the Soul” đã được trao Giải thưởng Văn học Phi hư cấu do Viện Gia đình Hoa Kỳ trao tặng. Jack Canfield và Mark Victor Henson liên tiếp giữ danh hiệu “Best seller Writers of the Year – Những nhà văn bán chạy nhất của năm” và được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là những tác giả được yêu thích nhất. Trong khi đó, bảy cuốn sách trong sê-ri Chicken Soup for the Soul đã được The New York Times bình chọn là Sách bán chạy nhất tại New York.

Chicken Soup for the Soul đã trở thành một thương hiệu lớn không chỉ mang giá trị thương mại mà còn mang tính nhân văn cao đẹp. Loạt truyện tình yêu, kinh nghiệm nuôi dạy con cái, khám phá và học hỏi này sẽ thổi bùng tham vọng mở rộng vòng tay và chia sẻ yêu thương của bạn với những người xung quanh. Chiếu sáng bạn bằng cảm giác buông xuôi và thức tỉnh. Họ cũng khuyến khích bạn nuôi dưỡng, dám sống hết mình với ước mơ và sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách chắc chắn xảy đến để biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể “chữa lành vết thương lòng, thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm hồn và đôi khi thay đổi cả cuộc đời”.

Qua những câu chuyện này, bạn có thể tìm lại chính mình, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, chia sẻ và thấu hiểu nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Đó chính là điều khiến bộ truyện Chicken Soup for Soul có sức sống vượt thời gian và đi vào lòng người. Đây là lần đầu tiên bộ truyện “Chicken Soup for the Soul” được trình bày dưới dạng song ngữ, để người đọc cảm nhận được ý nghĩa của những câu chuyện song ngữ. First News tự hào giới thiệu cuốn sách này với bạn và hy vọng những câu chuyện trong đó có thể mang đến cho bạn nguồn động viên tinh thần sâu sắc và nguồn cảm hứng mới mẻ.


image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *