Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () được viết bởi tác giả Steve Harvey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Steve Harvey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Trần Hoa

Tải Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () PDF

Tải sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông ()

Hình ảnh bìa sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông ()

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Broderick Steven “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

“Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm.” – Publishers Weekly

“Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.” – New York Beacon

“Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer

Xem Thêm Thông Tin Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () tại đây với giá

81.600 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () PDF

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () MOBI

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () Steve Harvey ebook

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () EPUB

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steve Harvey
Báo Thanh niên

2019

312

bìa mềm

320

Chen He

Là người dẫn chương trình Buổi sáng Steve Harvey được ca ngợi trên toàn quốc, Steve Harvey đã tiếp cận với vô số phụ nữ trong những năm qua, thông qua chuyên mục Strawberry Letters của mình hoặc thông qua các chuyến lưu diễn hài kịch, biểu diễn ở nhiều địa điểm. Những người phụ nữ này có thể đồng thời làm chủ một doanh nghiệp, chăm sóc một gia đình có ba con và tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng nó cũng không bao giờ khiến mối quan hệ của họ với đàn ông trở nên dễ dàng. Tại sao nó như thế này? Theo Steve, điều này là do cả hai đều tìm đến những người phụ nữ khác để xin lời khuyên, và chỉ đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm và giữ một người đàn ông đáng giá. Trong Act Like a Woman, Think Like a Man, Steve cho phụ nữ thấy suy nghĩ của đàn ông.

Trong Act Like a Woman, Think Like a Man, lối viết nhẹ nhàng mang tính đối thoại của Steve Harvey, cộng với sự hài hước của một diễn viên hài, không giống một nhà tâm lý học hơn là một người bạn tri kỷ. Và đúng như thế, cuốn sách đã trở thành một cú hit tại Hoa Kỳ, với 22 lần tái bản trong vòng chưa đầy một năm.

Broderick Steven “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1957) là một diễn viên, diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh người Mỹ. Sinh ra ở Welch, Tây Virginia, anh chuyển đến Ohio để theo học Đại học Bang Kent và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong làng giải trí, Harvey đã thử sức với nhiều nghề nghiệp, bao gồm cả võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Anh ấy hiện đang dẫn chương trình The Morning cùng với Steve Harvey. Hành động như một người phụ nữ, Suy nghĩ như một người đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng nó đã đưa ông lên hàng ngũ những tác giả bán chạy nhất trong nước và quốc tế.

“Sách hướng dẫn toàn diện và dí dỏm.” – Nhà xuất bản hàng tuần

“Đầy đủ các nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thiết thực, được minh họa bằng những câu chuyện hài hước và xúc động từ chính cuộc đời của Harvey. Hành động như một người phụ nữ và suy nghĩ như một người đàn ông mang đến cho độc giả nhiều thông tin về sự khác biệt giới tính và cách vượt qua chúng là dành cho cả hai bên Thiết lập một mối quan hệ tốt. ” – Ngọn hải đăng New York

“Cuốn sách này cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về tâm trí đàn ông và chỉ cho phụ nữ một số chiến lược để thuần hóa những kẻ ngỗ ngược” – philad Philadelphia inquirer


image
image
image

Giá đặc biệt
81.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *