Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm được viết bởi tác giả Outo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Outo
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm PDF

Tải sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm

Hình ảnh bìa sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm

Bạn là ai, bạn thực sự là ai?
Bạn có bao giờ tự hỏi chính bạn về điều đó. Chỉ một câu hỏi duy nhất thôi: “Ta là ai?”.
Hãy trung thực với chính mình, hãy là bạn một cách tự nhiên nhất chứ không phải dùng những thứ bên ngoài để che lấp đi con người này, để trở thành một con người giả tạo trước mặt người khác. Hãy nhìn xem những vui buồn, đau khổ, hạnh phúc mà bạn trải qua thì cuối cùng bạn có khác gì so với những con người khác trên thế giới hay không. Không hề, tất cả đều giống nhau mà không phụ thuộc vào những thứ bên ngoài – những thứ mà bạn nghĩ là sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc. Nó sẽ không phụ thuộc vào những chiếc áo mà bạn cứ đang khoác lên, bạn có thể thay chúng, thay liên tục trong cả cuộc đời này, bạn sẽ trải qua những cái được gọi là thành công, là thất bại nhưng cuối cùng thì bên trong đều không khác nhau chút nào.
Cuộc đại tìm kiếm là cuốn sách mà bạn phải một mình đi tìm kiếm chính mình, một cuộc hành hương để nhận ra đâu mới là con người thực của bạn. Một sự trở về với những gì tinh khiết nhất đang ẩn giấu ở bên trong mỗi con người. Trong hành trình ấy, từng lớp, từng lớp những vỏ bọc, những con người giả tạo sẽ được cởi bỏ. Nó sẽ như là bạn đang tự phá bỏ đi chính mình, những gì bạn cho là cao đẹp, là vĩ đại cũng sẽ bị phá vỡ theo. Nhưng trong sự phá hủy ấy, nó sẽ không hề là đau đớn bởi bạn sẽ được giải phóng. Và ở phía cuối sự phá huỷ ấy là một chân trời thực đang ở ngay dưới chân bạn. Bạn đã đi ra ngoài kia rất nhiều để tìm đến chân trời nhưng nó chưa bao giờ là thực cả, giờ đây, cuộc hành hương này là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trở về nhà, nơi mà bạn đã bỏ đi từ rất lâu.
Khi bước chân vào con đường này, đây có thể là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn vì bạn phải đối diện với rất nhiều thứ ở bên trong mình, bóng tối đã luôn theo bạn. Nhưng khi đi qua nó, khi ánh sáng tới, bóng tối biến mất và bạn sẽ chạm đến bản thể thực của chính mình. Lúc đó, bạn sẽ phá vỡ lớp vỏ bọc một cách hoàn toàn và là cánh chim tự do trên bầu trời. Một cánh chim bất diệt và không có điều gì có thể phá vỡ được. Bạn trở thành người nắm giữ bí mật của thế giới và bay đến những con người đang lạc đường trong hành trình để đánh thức họ.
Một cuộc hành trình từ một mình đến một mình đang đợi bạn. Rồi ai cũng sẽ phải bước vào nó vì đó chính là lý do bạn đến đây, trong cơ thể này và trên trái đất này.
MỤC LỤC      
Lời nói đầu
Câu hỏi duy nhất cần được hỏiTìm kiếm từ bên trongNgười thầy thực sựĐể thầy biến mấtCon đường của vô tríChân lý không thể được dạyNhững nghịch lýBạn: Nơi gặp nhau giữa tôn giáo và khoa họcCuộc cách mạng
Trích đoạn sách:
Mọi tôn giáo, luật lệ đang hướng bạn đến điều gì? Tình yêu thương, hòa bình, chân thiện mỹ, mọi thứ đẹp đẽ đó bạn phải hướng đến chúng nhưng bạn quên mất rằng tại sao lại cứ phải là luôn đi tìm chúng. Điều gì đang ở nơi bạn? Bạn cần ăn bởi đang đói, bạn cần uống bởi đang khát, bạn cần đẹp đẽ bởi đang xấu xí. Ai là người đã trao những thứ đó cho bạn? Tình yêu thương, hòa bình, tự do có ở đó – chúng là tự nhiên nhưng tại sao bạn lại cứ phải làm mọi thứ để chạy đến những điều là tự nhiên như vậy. Bạn đang không hướng đến điều gì cả, bạn chỉ đang chống lại tự nhiên mà thôi.
Một đứa trẻ sinh ra và được trao cho điều đó, được gán cho một cái mác phải thành công, phải thành người này người kia. Cái mác được dán ở khắp mọi nơi, có ở khắp mọi lúc. Tất cả muốn chúng phải thành công, phải giàu có. Nhưng hãy nhìn xem, một đứa trẻ không biết thế nào là thất bại, nghèo đói, tội lỗi, địa ngục thì tại sao nó phải cần đến thành công, giàu có, tình yêu, hòa bình, tự do, hay chân thiện mỹ. Chính đứa trẻ đã đủ đầy, nhưng ai là người đã trao bóng tối cho nó. Thử nhìn vào một đứa trẻ, nó hồn nhiên biết bao, với nó không có hôm qua, không có ngày mai, tất cả đều là hiện tại và nó sẽ không đau khổ vì điều đó. Nhưng càng lớn lên thì đứa trẻ như được trao cho điều gì đó và cả phần đời còn lại của đứa trẻ phải chạy theo cái điều được trao cho ấy mà không biết chút gì về cái đích cuối cùng và bản thân là ai.
Bạn không thể trao cho đứa trẻ một cái máy dọn rác mà rác không có ở đó, không thể trao cho đứa trẻ vũ khí mà không có chiến tranh ở đó, cũng không thể trao cho đứa trẻ con đường đi tìm kiếm tự do mà nhà tù không có ở đó. Luôn nhìn xem cái gì đã có ở đó trước. Cuối cùng thì ai đã tạo ra nó và trao lại cho đứa trẻ và đứa trẻ sẽ bắt đầu đi hoàn thành cái mà bạn đã chưa từng hoàn thành. Hãy nhìn xem vì sao tất cả những điều này lại được cần tới, bóng tối ở đó vì bạn  đã trao cho nó, địa ngục ở đó vì bạn đã trao cho nó, nghèo đói ở đó vì bạn đã trao cho nó. Nếu bạn không có tất cả những điều đó thì bạn làm sao có thể trao lại được và đó là điều mà tất cả đang gọi là đi tìm kiếm tự do, tình yêu, lý tưởng.
Hãy nhìn lại toàn bộ về con người bạn, về cuộc đời bạn. Bạn có bao giờ biết rõ mọi thứ về con người mình, hay chỉ đang chạy vì tất cả ngoài kia đều đang phải làm như thế. Cuối cùng thì mọi thứ để phục vụ cho điều gì. Cuối cùng thì ý nghĩa của bạn ở đây là gì. Hãy quay về nơi bắt đầu của bạn và tự đặt câu hỏi, đừng cố chạy theo ngoài kia. Tất cả với bạn như một bộ phim và bạn chỉ ở mãi trong đó mà thôi.

Xem Thêm Thông Tin Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm ở đâu

Bạn có thể mua sách Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm tại đây với giá

115.320 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm PDF

Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm MOBI

Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm Outo ebook

Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm EPUB

Cuộc Đại Tìm Kiếm – Bạn Chính Là Cái Bạn Đi Tìm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Otto
nhân công

2022

288

bìa mềm

300

Bạn là ai, bạn là ai?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi này. Chỉ có một câu hỏi duy nhất: “Tôi là ai?”.

Hãy là con người thật của bạn, hãy là con người tự nhiên nhất của bạn, đừng dùng những thứ bên ngoài để che đậy con người này và giả tạo trước mặt người khác. Hãy nhìn vào những thăng trầm, nỗi đau và niềm vui bạn đã trải qua, và cuối cùng thì bạn khác biệt như thế nào với phần còn lại của thế giới. Không, nó giống nhau bất kể những gì bên ngoài – những gì bạn nghĩ sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Không phụ thuộc vào quần áo bạn mặc, bạn có thể thay đổi chúng, bạn thay đổi chúng cả đời, bạn sẽ có những cái gọi là thành công, thất bại, nhưng cuối cùng thì… bên trong cũng không khác gì nhau.

The Great Search là một cuốn sách mà bạn phải thấy mình đơn độc, trong một cuộc hành hương để tìm ra con người thật của bạn. Trở về những gì thuần khiết nhất ẩn giấu trong trái tim mỗi người. Trên hành trình đó, từng lớp, từng lớp, những kẻ đạo đức giả sẽ bị loại bỏ. Như thể bạn đang tự hủy hoại chính mình, những gì bạn cho là tốt đẹp và vĩ đại cũng bị phá vỡ. Nhưng trong sự hủy diệt đó, nó sẽ không đau đớn vì bạn sẽ được giải phóng. Và cuối cùng của sự hủy diệt là chân trời thực sự bên dưới chân bạn. Bạn đi rất nhiều để đến chân trời, nhưng nó không bao giờ có thật, và bây giờ cuộc hành hương này là một trải nghiệm hoàn toàn khác. Bạn sẽ trở về ngôi nhà mà bạn đã không ở rất lâu.

Khi bạn đi trên con đường này, đó có thể là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời bạn vì bạn phải đối mặt với nhiều thứ bên trong mình, và bóng tối luôn ở bên bạn. Nhưng thông qua đó, khi ánh sáng đến và bóng tối biến mất, bạn sẽ đạt được con người thật của mình. Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn thoát ra khỏi lớp vỏ và là một chú chim tự do trên bầu trời. Con chim vĩnh cửu, không gì có thể phá vỡ. Bạn trở thành người giữ bí mật của thế giới, bay đến và đánh thức những người bị lạc trên hành trình của họ.

Cuộc hành trình từ người này sang người khác đang chờ bạn. Mọi người phải bước vào đó bởi vì đó là lý do tại sao bạn ở đây, trong cơ thể này và trái đất này.

Mục lục

lời tựa

Câu hỏi duy nhất để hỏi
Tìm kiếm từ bên trong
giáo viên thực sự
làm cho tôi biến mất
Cách vô tâm
sự thật không thể được dạy
nghịch lý
Bạn: nơi tôn giáo và khoa học gặp gỡ
Cuộc cách mạng

Trích sách:

Tất cả các tôn giáo và luật pháp chỉ cho bạn là gì? Tình yêu, hòa bình, sự thật và vẻ đẹp, tất cả những điều đẹp đẽ này mà bạn phải tìm kiếm, nhưng bạn quên mất lý do tại sao bạn phải tiếp tục tìm kiếm chúng. Vị trí của bạn là gì? Ăn khi đói, uống khi khát và trở nên xinh đẹp khi xấu. Ai đã tặng những thứ đó cho bạn? Tình yêu, hòa bình, tự do ở đó – chúng là lẽ tự nhiên, nhưng tại sao bạn phải cố gắng hướng tới một thứ quá tự nhiên. Bạn không có mục tiêu, bạn chỉ đang đi ngược lại với tự nhiên.

Một đứa trẻ được sinh ra và được cái đó, được gán cho cái mác là phải thành đạt, phải thế này, thế kia. Nhãn ở khắp nơi, nó luôn ở đó. Tất cả đều muốn họ thành công và giàu có. Nhưng bạn thấy đấy, một đứa trẻ không biết thất bại, nghèo đói, tội lỗi, địa ngục, tại sao nó cần thành công, giàu có, tình yêu, hòa bình, tự do, hay lòng tốt? Đứa trẻ tự đầy mình, người đã cho nó bóng tối. Hãy thử nhìn một đứa trẻ, nó ngây thơ biết bao, không có ngày hôm qua, không có ngày mai, mọi thứ đều là bây giờ, nó sẽ không đau khổ vì nó. Nhưng khi đứa trẻ lớn lên, đứa trẻ dường như càng có được nhiều điều hơn, phần đời còn lại của đứa trẻ phải chạy theo những gì đã cho, mà không cần biết đích đến cuối cùng và mình là ai.

Bạn không thể cho một đứa trẻ thu gom rác ở nơi không có rác, bạn không thể cho một đứa trẻ vũ khí mà không có chiến tranh, bạn không thể cho một đứa trẻ con đường dẫn đến tự do mà không có nhà tù. Luôn luôn nhìn vào những gì đã có trước. Cuối cùng, bất kể ai tạo ra nó và trả lại nó cho đứa trẻ, đứa trẻ sẽ bắt đầu làm những việc mà bạn chưa từng làm trước đây. Hãy xem tại sao tất cả những thứ này là cần thiết, bóng tối ở đó vì bạn đã cho nó, địa ngục ở đó vì bạn đã cho nó, nghèo đói ở đó bởi vì bạn đã cho nó. Nếu bạn không có tất cả, thì làm sao bạn có thể cho đi, đó là điều mà mọi người đang kêu gọi cho tự do, tình yêu và lý tưởng.

Có được một bức tranh hoàn chỉnh về con người bạn và cuộc sống của bạn. Bạn có biết mọi thứ về bạn là ai không, hay bạn chỉ chạy vì mọi người ngoài kia đều đang chạy. Cuối cùng, tất cả là để làm gì. Cuối cùng, bạn muốn nói gì ở đây? Quay trở lại nơi bạn đã bắt đầu, đặt câu hỏi cho bản thân, đừng cố gắng đi theo lối mòn ở đó. Mọi thứ giống như một bộ phim đối với bạn và bạn sẽ ở trong đó mãi mãi.


image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
115.320 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *