Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được viết bởi tác giả XIONG LI FAN, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ XIONG LI FAN
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Phương Linh

Download ebook Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Tải sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Trước kia có một người vô cùng to khỏe, có thể dễ dàng nhấc được cái đỉnh lớn nặng ngàn cân; chỉ có một thứ anh ta không thể nào nhấc được, chính là bản thân anh ta. Nhưng vị đại lực sĩ này nhất quyết không chịu tin, anh ta tự nắm tóc nhấc mình lên, và sự thật vẫn chứng minh rằng: Bất cứ ai cũng không thể nhấc nổi bản thân mình lên khỏi mặt đất. Rất nhiều người trong chúng ta khi đối diện với cảm xúc phiền não, đau khổ, tiêu cực và u uất, cũng giống như đại lực sĩ kia, chúng ta muốn vứt bỏ chúng đi nhưng tất cả đều tốn công vô ích. Nhớ lại một chút, bạn có hay không những lần được gọi lên trả lời câu hỏi và vô cùng tự tin với câu trả lời của mình? Bạn đã từng có khoảng thời gian mà mọi việc đều diễn ra suôn sẻ?
Tất cả mọi chuyện trong cuộc sống đều tốt đẹp đến thế! Nhưng có thể bạn cũng có những trải nghiệm hoàn toàn trái ngược, mọi việc xảy ra vào ngày hôm đó đều không ổn, bình thường làm dễ như trở bàn tay, nhưng lúc ấy lại xui xẻo hết mức, tất cả trở nên hỗn độn. Hoặc là vừa rồi còn cười tươi như hoa,bây giờ đã mặt mày bí xị, tâm trạng tụt xuống tận đáy.
Trong điều kiện thuận lợi, chúng ta cảm thấy thật dễ chịu, vui vẻ, nhưng cuộc sống khó tránh khỏi có lúc gặp trắc trở, những khi ấy bản thân sẽ rơi vào cảm xúc tiêu cực. Muốn thay đổi trạng thái tiêu cực, hướng về phía thành công, mấu chốt nằm ở chỗ bạn phải hiểu được tình trạng và sức mạnh tâm lí, vì mọi hành vi của chúng ta đều bắt nguồn từ nội tâm của mình. Trên thực tế, có rất nhiều người đã và đang loại bỏ cảm xúc tiêu cực một cách cưỡng ép, thậm chí vứt bỏ cả “cái tôi” thật sự của mình. Chúng ta thường quên rằng sự lạc quan là bắt nguồn từ bên trong, nếu thiếu tự tin, nghị lực lâu bền, mục tiêu kiên định, thiếu tất cả sức mạnh từ nội tâm thì không thể có được sự lạc quan thực sự. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách điều chỉnh tâm trạng, từ đó có thái độ nhân sinh tích cực, lạc quan, hữu ích cho cuộc sống. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ có thể tự thúc đẩy bản thân tiến về phía trước một cách tích cực và tràn đầy năng lượng, đồng thời trong bất cứ thời khắc nào cũng đều có thể giúp mình thoát khỏi trạng thái tiêu cực. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn có thể tự điều chỉnh tâm trạng theo hướng lạc quan, tích cực – hiểu giá trị bản thân, tràn đầy tự tin, tâm trí nhạy bén, vậy thì chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ làm được tất cả!

Mua sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công PDF

Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công MOBI

Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công XIONG LI FAN ebook

Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công EPUB

Đá Cuội Hay Kim Cương – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xiong Li những người hâm mộ
Báo Thanh niên

2018

248

bìa mềm

250

Fangling

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông vạm vỡ có thể dễ dàng nâng một con quay khổng lồ nặng hàng nghìn cân; chỉ có một thứ duy nhất mà anh ta không thể nhấc lên được, đó là chính anh ta. Nhưng đại lực sĩ không thể tin được, tự mình túm tóc ôm lấy mình, điều đó vẫn chứng tỏ không ai có thể nhấc mình lên khỏi mặt đất. Nhiều người trong chúng ta giống như những vận động viên vĩ đại khi đối mặt với nỗi đau, sự lo lắng, tiêu cực và trầm cảm, và chúng ta muốn thoát khỏi chúng, nhưng tất cả đều vô ích. Hãy nghĩ lại xem, bạn đã bao giờ được yêu cầu trả lời một câu hỏi và cảm thấy rất tự tin vào câu trả lời của mình chưa? Bạn đã bao giờ có một khoảng thời gian vui vẻ?

Mọi thứ trong cuộc sống thật tươi đẹp! Nhưng có lẽ bạn cũng đã có một trải nghiệm hoàn toàn ngược lại, ngày hôm đó mọi việc diễn ra không suôn sẻ, mọi chuyện thường dễ như trở bàn tay, nhưng rồi vận rủi thật đen đủi, mọi thứ trở nên tồi tệ. . Hay là, hắn vừa rồi còn cười tươi như hoa, hiện tại vẻ mặt rối rắm, tâm trạng rơi xuống tận cùng.

Trong điều kiện thuận lợi, chúng ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ, nhưng cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn, chúng ta bị cuốn vào những cảm xúc tiêu cực. Để thay đổi trạng thái tiêu cực và tiến tới thành công, điều cốt yếu là bạn phải hiểu trạng thái và sức mạnh của tâm trí, bởi vì mọi hành động của chúng ta đều bắt nguồn từ bên trong chúng ta. Trên thực tế, có rất nhiều người buộc phải loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, thậm chí đánh mất “cái tôi” thực sự. Chúng ta thường quên rằng lạc quan đến từ trái tim, và lạc quan thực sự là điều không thể thiếu nếu không có sự tự tin, nghị lực không ngừng, mục đích vững vàng và tất cả sức mạnh đến từ bên trong. Những câu chuyện ngắn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách điều tiết cảm xúc để có thái độ sống tích cực, lạc quan và sống có ích. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thể thúc đẩy bản thân tiến lên theo cách tích cực, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi sự tiêu cực. . Hãy nghĩ về điều đó, nếu bạn có thể tự điều chỉnh cảm xúc của mình theo hướng lạc quan, tích cực — giá trị bản thân, sự tự tin và đầu óc nhạy bén, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cảnh sát trưởng!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *