Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () được viết bởi tác giả Hiromi Yamasaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hiromi Yamasaki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
157
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hương Linh

Tải Sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () PDF

Tải sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở ()

Hình ảnh bìa sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở ()

Đời sống công việc mang đến cho chúng ta không ít muộn phiền. Trải qua quá trình xin việc gian nan, dù vào được công ty mong muốn nhưng công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Khi đi học, bạn có thể chọn bạn để chơi nhưng khi đi làm, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chốn công sở là nơi tập hợp vô số kiểu người, khác thế hệ, khác tính cách, khác cả môi trường giáo dục. Chắn chắn khi làm việc cùng họ, bạn ít nhiều sẽ bị căng thẳng. Khi đó, bạn có định chiến đấu với cảm xúc tiêu cực và giải quyết nỗi căng thẳng không? Nếu bạn vẫn đang gặp những phiền muộn trong các mối quan hệ nơi công sở và cũng chưa tìm ra phương pháp thì hãy tìm đọc Đắc nhân tâm nơi công sở – cuốn sách sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết giao tiếp thông minh đã áp dụng với hơn 50 nghìn người, giúp bạn quản lý hiệu quả các mối quan hệ tại nơi làm việc – từ đồng nghiệ, cấp trên đến đối tác, khách hàng… Với những hình ảnh minh họa sinh động và bài tập thực tiễn, cuốn sách sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững và ứng dụng thuật xử thế nơi công sở.

Mục lục:

Lời nói đầu

1. Mỗi người sở hữu một phong cách khác nhau

2. Cảm giác an tâm thôi thúc con người hành động

3. Tận dụng điểm mạnh, phát huy tinh thần làm việc nhóm

4. Phát triển tiềm năng khi kết hợp với người khác

5. Khéo léo đồng hành cùng cảm xúc

6. Đồng hành cùng bản thân ở hiện tại

Lời cuối

Thông tin tác giả:

Hiromi Yamasaki sinh năm 1971 tại tỉnh Shizuoka, Nhật bản và là một chuyên gia đào tạo kỹ năng giao tiếp. Sau khi sinh con, cô mở một khóa học dành cho các mẹ bỉm sữa thân thiết với mình mang tên “Chương trình hỗ trợ sinh động các bà mẹ” (tên thường gọi Mamaiki). Khóa học này nhanh chóng lan rộng ra khắp nước Nhật. Mùa xuân năm 2016, tác giả được mời đến Hồng Kông và Thái Lan cũng như nhiều lần xuất hiện trên tạp chí và ti vi. Những năm gần đây, nhờ học viện giới thiệu, Hiromi Yamasaki nhận được nhiều lời mời về đào tạo doanh nghiệp hay diễn thuyết, và tầm ảnh hưởng của cô không ngừng mở rộng.

Trích đoạn sách:

Mỗi người đều sở hữu một phong cách khác nhau

Khi đan tay vào nhau, có người để ngón trỏ tay phải ở trên nhưng có người lại để ngón trỏ tay trái ở trên. Hãy thử đan tay theo cách ngược lại. Cảm giác có gì đó không thuận phải không? Bởi đó là “phong cách” của bạn.

Mỗi người đều có một phong cách riêng, và chúng ta sẽ sống theo phong cách này. Khi đi giày, bạn xỏ chân phải hay chân trái trước; khi tắm bồn, bạn kỳ cọ phần nào trên cơ thể trước… Chắc chắn mỗi ngày bạn đều làm theo một cách giống nhau. Nhưng bình thường do hành động trong vô thức nên chúng ta không để ý và lưu lại trong ký ức.

Mỗi người có một phong cách khác nhau. Ở đầu buổi học, tôi thường bảo các học viên: “Bây giờ, thành viên mỗi đội hãy giới thiệu bản thân. Các bạn quyết định thứ tự giới thiệu nhưng không chơi oẳn tù tì nhé.” Và có ba kiểu người xuất hiện.

Đầu tiên là người tích cực nhận lấy trách nhiệm tiên phong: “Mình sẽ làm trước!”

Tiếp theo, người giỏi sắp xếp nhóm theo đặc điểm đưa ra ý kiến: “Xếp theo thứ tự bảng chữ cái đi!”, “Bắt đầu từ người ở xa đây nhất thì sao?”

Cuối cùng là người thụ động, họ không đóng góp ý kiến và chờ người khác phân chia hộ.

Bạn thuộc phong cách nào? Trừ phi bạn ý thức và cố gắng thay đổi, nếu không, dù ở đâu bạn vẫn chỉ thuộc một phong cách. Chắc chắn người thụ động không thể đột nhiên chuyển sang phong cách khác trong cuộc họp.

Ngoài phong cách hành động, bạn còn có phong cách tư duy và phong cách cảm xúc.

Phong cách tư duy: Tư duy hướng tới tương lai và tư duy hiện tại

Phong cách tư duy là gì? Hồi con trai tôi học tiểu học, tôi thường cùng cháu xem phim hoạt hình. Khi nhân vật chính của bộ phim nói: “Cuộc đời chỉ có một! Cứ làm những việc mình muốn, không cần suy tính trước sau,” tôi đã nghĩ “Thực sự tuyệt vời!”

Tuy nhiên, con trai tôi ngồi bên lại nói: “Mẹ à, người này không tốt nhỉ. Nếu cứ làm mà không suy tính trước sau thì sẽ làm phiền đến người xung quanh mà?”

Vì không hề nghĩ như thế nên tôi rất đỗi kinh ngạc. Con trai tôi thuộc típ người biết xem xét xung quanh trước khi hành động. Còn tôi lại nghĩ xem bản thân muốn làm gì trước tiên. Ngay cả cha mẹ và con cái sống với nhau hơn mười năm vẫn có phong cách tư duy khác nhau.

Ở chốn công sở cũng vậy.

Ví dụ, cách suy nghĩ đối với công việc cũng chia làm hai loại. Khi “tư duy hướng tới tương lai,” bạn đưa ra tầm nhìn trong tương lai của bản thân như “ba năm, năm năm hay mười năm sau muốn trở thành…” và phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu. Khi “tư duy hiện tại,” bạn lại nghĩ rằng công việc khiến bản thân thấy thoải mái là lý tưởng nhất, như: thấy vui vẻ khi làm việc cùng đồng nghiệp này, hoàn thành tốt công việc được giao phó…

Tôi thuộc típ người “tư duy hiện tại”. Khi bắt đầu khóa học, tôi chưa một lần nghĩ rằng “mười năm sau muốn lên ti vi hay xuất bản sách”. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tôi thấy hứng thú với giao tiếp và đào tạo. Sau khi nghe tôi truyền đạt, học viên trở nên hào hứng và hạnh phúc hơn, tôi mong muốn được ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ ấy.
Kết quả, tôi đã gắn bó với công việc hiện tại được 12 năm. Đây là những lời tâm sự từ tận đáy lòng tôi.

Không có kết luận liệu “tư duy hướng tới tương lai” hay “tư duy hiện tại” đúng hơn. Đó chỉ là phong cách tư duy của mỗi người.

Xem Thêm Thông Tin Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () PDF

Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () MOBI

Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () Hiromi Yamasaki ebook

Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () EPUB

Đắc Nhân Tâm Nơi Công Sở () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yamazaki Hiromi
Báo Công thương

Năm 2020

157

bìa mềm

200

linh hồn

Cuộc sống công việc mang đến cho chúng ta rất nhiều rắc rối. Sau một quá trình tìm việc gian khổ, dù đã vào được công ty mình thích nhưng công việc không suôn sẻ và mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không tốt. Khi đi học, bạn có thể chọn bạn mà chơi, nhưng khi đi làm, mọi thứ không đơn giản như vậy. Nơi làm việc là nơi tụ họp của vô số người, nhiều thế hệ khác nhau, tính cách khác nhau, môi trường giáo dục khác nhau. Tất nhiên, bạn ít nhiều cảm thấy căng thẳng khi làm việc với họ. Vì vậy, bạn đang chiến đấu với những cảm xúc tiêu cực và đối phó với căng thẳng?Nếu bạn vẫn đang gặp rắc rối với các mối quan hệ trong công việc và chưa tìm ra cách giải quyết thì hãy đọc tiếp Những trái tim chiến thắng ở nơi làm việc – Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết giao tiếp thông minh đã được hơn 50.000 người áp dụng giúp bạn quản lý hiệu quả các mối quan hệ trong công việc – từ đồng nghiệp, cấp trên đến đối tác, khách hàng… nhanh chóng thành thạo và sử dụng các phép xã giao nơi công sở.

các nội dung:

lời tựa

1. Mỗi người có một phong cách khác nhau

2. Cảm giác yên tâm thúc đẩy hành động

3. Phát huy hết lợi thế, phát huy tinh thần đồng đội

4. Hợp tác với những người khác để phát triển tiềm năng của bạn

5. Tinh tế đồng hành cùng cảm xúc

6. Hãy ở với chính mình trong thời điểm này

những từ cuối

thông tin tác giả:

Yamazaki Hiromi Sinh năm 1971 tại Shizuoka, Nhật Bản, ông là một chuyên gia phát triển kỹ năng giao tiếp. Sau khi sinh, cô bắt đầu tham gia một lớp học mang tên “Chương trình hỗ trợ cuộc sống của mẹ” (thường được gọi là Mamaiki) dành cho các bà mẹ xung quanh mình. Khóa học nhanh chóng lan rộng khắp Nhật Bản. Vào mùa xuân năm 2016, tác giả được mời đi du lịch Hồng Kông và Thái Lan, và xuất hiện trên các tạp chí và TV nhiều lần. Trong những năm gần đây, Hiromi Yamazaki đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia khóa đào tạo hoặc thuyết trình của công ty do sự giới thiệu của học viện, và tầm ảnh hưởng của cô ấy không ngừng mở rộng.

Trích sách:

mọi người có một phong cách khác nhau

Khi hai bàn tay bắt chéo nhau, một số người đặt ngón trỏ phải lên đó, trong khi những người khác đặt ngón trỏ trái lên đó. Thử đan tay theo cách ngược lại. Cảm thấy có gì đó không ổn? Vì đó là “phong cách” của bạn.

Mỗi người đều có phong cách riêng và chúng ta sẽ sống. Khi đi giày, bạn nên xỏ chân phải hoặc chân trái vào trước, khi đi tắm, bạn kỳ cọ cơ thể trước … hãy nhớ làm điều này hàng ngày. Nhưng thông thường là do hành vi vô thức nên chúng ta không để ý và ghi nhớ.

Mỗi người có một phong cách khác nhau. Vào đầu buổi học, tôi thường nói với học sinh, “Bây giờ, mỗi thành viên trong nhóm tự giới thiệu về mình. Các bạn quyết định thứ tự giới thiệu, nhưng đừng chơi oẳn tù tì.” Và ba loại người nổi lên.

Người thứ nhất là người chủ động đảm đương trọng trách người đi trước: “Ta trước làm đi!”

Tiếp theo, những người giỏi sắp xếp các nhóm theo đặc điểm ý kiến ​​của họ: “Hãy sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái!”, “Bắt đầu với người xa nhất thì sao?”

Cuối cùng, họ là người bị động, họ không nói ra và đợi người khác chia tay.

Bạn là người theo phong cách nào? Bạn giống nhau ở mọi nơi trừ khi bạn có ý thức và cố gắng thay đổi. Tất nhiên, những người thụ động không thể đột ngột chuyển sang một phong cách khác trong cuộc họp.

Ngoài phong cách hành động, bạn có phong cách tư duy và phong cách tình cảm.

Cách suy nghĩ: tư duy tương lai và tư duy hiện tại

Cách suy nghĩ là gì? Khi con trai tôi học tiểu học, tôi thường cùng con xem phim hoạt hình. Khi nhân vật chính của bộ phim nói: “Chỉ có một cuộc đời! Hãy làm những gì bạn muốn và đừng suy nghĩ quá nhiều”, tôi nghĩ, “Nó thực sự tuyệt vời!”

Tuy nhiên, người con trai ngồi cạnh tôi nói: “Mẹ, người này không tốt. Nếu mẹ tiếp tục làm điều đó mà không suy nghĩ, nó sẽ mang lại rắc rối cho những người xung quanh con?”

Tôi ngạc nhiên vì tôi không nghĩ vậy. Con trai tôi là kiểu người luôn xem xét xung quanh trước khi hành động. Tôi đã tìm ra những gì tôi nên làm đầu tiên. Ngay cả bố mẹ và con cái đã sống với nhau hơn chục năm vẫn nghĩ khác nhau.

Đối với văn phòng cũng vậy.

Ví dụ, suy nghĩ về công việc cũng thuộc hai loại. Khi bạn “nghĩ về phía trước”, bạn phát triển một tầm nhìn về tương lai mà “bạn muốn đạt được trong ba, năm hoặc mười năm kể từ bây giờ” và làm việc không mệt mỏi để đạt được mục tiêu của mình. Khi “nghĩ về điều đó ngay bây giờ”, bạn nghĩ rằng công việc khiến bạn cảm thấy thoải mái là lý tưởng nhất, ví dụ: Rất vui khi được làm việc với đồng nghiệp này và đã hoàn thành tốt công việc được giao …

Tôi thuộc tuýp người “suy nghĩ hiện tại”. Khi tôi bắt đầu khóa học này, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng “Tôi muốn được lên TV hoặc xuất bản một cuốn sách trong mười năm nữa”. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tôi rất quan tâm đến việc giao tiếp và đào tạo. Sau khi nghe tôi trao đổi, các bạn sinh viên càng phấn khởi và vui vẻ, tôi rất mong được nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ đó.
Kết quả là, tôi đã làm công việc hiện tại của mình được 12 năm. Đây là những lời tôi nói từ trái tim.

Ban giám khảo vẫn chưa phân biệt được liệu “tư duy tiến bộ” hay “tư duy hiện tại” là đúng hơn. Đó chỉ là cách nghĩ của một người.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *