Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) được viết bởi tác giả Triệu Kim Minh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Triệu Kim Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
278
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) PDF

Tải sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd)

Hình ảnh bìa sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd)

Bộ giáo trình đàm thoại này được biên soạn riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. “路 (lộ)” có nghĩa là đường đi, mục đích của bộ giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành hai quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 30 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.

Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn. Mỗi câu ví dụ được kết hợp với một số từ thay thế với mục đích giúp người học nắm vững các mẫu câu đã học, nhằm lựa chọn các hình thức ngôn ngữ và ngữ nghĩa sao cho thật thích hợp, thỏa đáng, từ đó phối hợp chính xác giữa hình thức và nội dung, tìm ra mẫu câu thích hợp nhất. Chính vì vậy tính chân thật của ngôn ngữ rất được chú trọng. Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.

Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các câu ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập mà phán đoán.

Mua sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) tại đây với giá

131.720 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) PDF

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) MOBI

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) Triệu Kim Minh ebook

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) EPUB

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Cd) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Cui Jinming
bìa mềm

2018

278

300

Bộ giáo trình đàm thoại này được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung. “Road (lo)” có nghĩa là con đường Mục đích của sách là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đạt được các kỹ năng giao tiếp cơ bản và tránh đi những đường vòng không cần thiết. Bộ sách gồm 35 bài, được chia thành hai tập là tập một và tập hai. Mỗi bài học gồm 7 phần: mẫu câu tiêu biểu, hội thoại, từ mới, ghi chú, lưu ý, ví dụ về điểm ngôn ngữ, từ vựng, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ khóa học bao gồm hơn 30 chủ đề giao tiếp hàng ngày, khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và nhận xét về hơn 100 từ thông dụng.

Dựa trên sách giáo khoa hội thoại, nội dung luôn chú trọng phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp của người học. Giao tiếp là nội dung chính của cuốn sách, và các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ trợ. Ngoài ra, trong quá trình lựa chọn từ ngữ còn chú ý đến đặc điểm thời đại và tính thực tiễn của ngôn ngữ. Các mẫu câu sử dụng trong bài học này là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung, được mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống. Vì nó sinh động và mới lạ nên dễ nói hơn, và vì là tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn. Mỗi câu ví dụ được kết hợp với một số từ thay thế, mục đích giúp người học nắm vững các mẫu câu đã học, từ đó lựa chọn hình thức ngôn ngữ và ngữ nghĩa phù hợp và ưng ý để kết hợp chúng. Đối sánh chính xác hình thức và nội dung để tìm ra mẫu câu thích hợp nhất. Vì vậy, tính xác thực của ngôn ngữ là rất quan trọng. Ngôn ngữ của cuốn sách này là tự nhiên, chân thực và gần gũi với cuộc sống thực, không phải là sản phẩm của sự bịa đặt.

Để giúp người học hiểu và nắm vững các điểm ngữ pháp đã học sâu hơn, các ví dụ về câu đúng và sai được bổ sung trong tài liệu giảng dạy, người học có thể thực hành và đánh giá thông qua các ví dụ này.


image
image
image

Giá đặc biệt
131.720 đồng Việt Nam

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *