Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () được viết bởi tác giả Edward De Bono, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Edward De Bono
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () PDF

Tải sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp ()

Hình ảnh bìa sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp ()

Tâm hồn đẹp trong cuốn sách độc đáo này là vẻ đẹp hoàn toàn có thể cảm nhận được qua cách suy nghĩ, giao tiếp, ngôn ngữ, qua những ý tưởng của bạn, và trên hết là sự thật lòng… Khi người khác ngắm nhìn dáng vẻ bên ngoài của bạn, họ cũng đồng thời lắng nghe tâm hồn bạn… Và một tâm hồn đẹp chính là một tâm hồn thú vị. Nếu tâm hồn bạn thú vị, ngoài việc mọi người sẽ thích ở bên bạn, tin tưởng nơi bạn, bạn còn cảm thấy luôn thoải mái, tự tin và hạnh phúc.

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp là một cuốn sách độc đáo và rất hữu ích cho mọi người. Sau khi đọc xong cuốn sách này bạn khám phá tìm ra những điều thú vị ngay trong bản thân mình và mọi thứ liên quan, luyện tập cho mình thói quen cần thiết. Rồi rất nhanh thôi, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thay đổi, thú vị thêm, rộng mở hơn, cuộc sống thật đáng sống hơn và những điều diệu kỳ nhất sẽ đến… cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, hạnh phúc hơn cùng với sự tin cậy và quý mến của mọi người xung quanh.

Xem Thêm Thông Tin Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () PDF

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () MOBI

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () Edward De Bono ebook

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () EPUB

Để Có Một Tâm Hồn Đẹp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward Debono
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

256

bìa mềm

280

Trong cuốn sách có một không hai này, tâm hồn đẹp là vẻ đẹp có thể được cảm nhận trọn vẹn qua cách bạn nghĩ, cách bạn giao tiếp, cách bạn nói, qua cách bạn nghĩ và đặc biệt là từ trái tim .. . Nhìn vào vẻ bề ngoài của bạn, họ Cũng lắng nghe tâm hồn của bạn … một tâm hồn đẹp là một tâm hồn vui nhộn. Nếu tâm hồn bạn thú vị, ngoài việc mọi người sẽ thích ở bên bạn và tin tưởng bạn, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và hạnh phúc.

To Have A Beautiful Mind là một cuốn sách độc đáo và rất hữu ích cho mọi người. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị về bản thân và mọi thứ liên quan đến nó, đồng thời phát triển những thói quen cần thiết. Rồi rất nhanh, bạn sẽ thấy tâm hồn mình đã thay đổi, thú vị hơn, cởi mở hơn, cuộc sống đáng sống hơn, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến … Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi, và bạn sẽ hạnh phúc hơn khi nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của những người xung quanh bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *