Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên được viết bởi tác giả LS Lê Bình Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ LS Lê Bình Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
373
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
585 gram
✅ Người dịch

Download ebook Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên PDF

Tải sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên

Hình ảnh bìa sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên

Đặc điểm của luật sư chuyên nghiệp là gì? Những yếu tố, phẩm chất nào cần phải có đối với luật sư chuyên nghiệp? Luật sư cần phải làm gì để tạo được lòng tin của khách hàng?… Đây là những câu hỏi không chỉ là của sinh viên ngành luật định hướng theo nghề luật sư, những luật sư mới bước vào nghề, mà còn đối với những luật sư chính thức đã hành nghề lâu năm cũng luôn tự hỏi những câu như thế để tìm cho mình hướng đi chuyên nghiệp.
Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp là cuốn sách đầu tiên được chia sẻ một cách tổng quan về nhiều khía cạnh khác nhau trong thực tiễn hành nghề. Cuốn sách, không chỉ phác họa một cách chân thật về những nét đặc thù trong công việc, về những phẩm chất ảnh hưởng đến hình ảnh của luật sư mà còn nhiều vấn đề thú vị khác dành cho những ai muốn vươn lên đỉnh cao hành nghề luật sư.
Và không những thế, toàn bộ những nội dung trong cuốn sách này được trình bày một cách dễ hiểu, mạch lạc theo thứ tự từng giai đoạn, từ hướng nghiệp cho đến khởi nghiệp, từ khi khởi nghiệp cho đến cả quá trình phát triển hành nghề luật sư. Cuốn sách mang tính thực tiễn cao vì được viết từ tâm huyết và sự đúc kết kinh nghiệm thực tế của người hành nghề luật sư.
Cuốn sách này được xem là một cuốn Cẩm nang khởi nghiệp và hành nghề dành cho sinh viên ngành luật, học viên lóp đào tạo nghề luật sư, luật sư mới bước vào nghề với mong muốn trở thành luật sư chuyên nghiệp; và cho nhiều đối tượng khác quan tâm đến nghề luật sư nói chung!

Mua sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên tại đây với giá

180.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên PDF

Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên MOBI

Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên LS Lê Bình Phương ebook

Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên EPUB

Để Trở Thành Luật Sư Chuyên Nghiệp – Tập 1: Những Nền Tảng Đầu Tiên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Lai Ping Fong
bìa mềm

Năm 2020

373

585

Đặc điểm của luật sư chuyên nghiệp là gì? Luật sư chuyên nghiệp cần có những yếu tố và phẩm chất gì? Luật sư cần làm gì để lấy được lòng tin của khách hàng? … những câu hỏi này không chỉ dành cho những sinh viên luật, những luật sư mới mà ngay cả những luật sư thông thường lâu năm cũng luôn đặt cho mình những câu hỏi tương tự để tìm ra hướng đi chuyên nghiệp cho mình.

trở thành một luật sư chuyên nghiệp là cuốn sách đầu tiên chia sẻ một cái nhìn tổng quan về nhiều khía cạnh khác nhau của việc luyện tập. Cuốn sách không chỉ phác họa chân thực những chi tiết về công việc ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh luật sư mà còn đưa ra nhiều câu hỏi thú vị khác cho những ai muốn vươn tới đỉnh cao của nghề luật sư.

Không chỉ vậy, mọi thứ trong cuốn sách này đều được trình bày một cách dễ hiểu, mạch lạc, theo trình tự tuần tự của các giai đoạn, từ huấn luyện nghề nghiệp đến khởi nghiệp, và từ khởi nghiệp đến toàn bộ quá trình phát triển. Tính thực tiễn của cuốn sách này rất mạnh bởi nó xuất phát từ trái tim, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của những người hành nghề luật.

Cuốn sách này được coi là cẩm nang nhập môn và thực hành dành cho sinh viên luật, sinh viên đào tạo luật và luật sư mới muốn trở thành luật sư chuyên nghiệp; cũng như nhiều đối tượng khác quan tâm đến nghề luật nói chung!


image
image
image

Giá đặc biệt
180.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *