Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero được viết bởi tác giả Adam Toporek, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Adam Toporek
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
506
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero PDF

Tải sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero

Hình ảnh bìa sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero

Bán hàng là cả một nghệ thuật, chủ yếu là làm thế nào để khách hàng hiểu rõ hơn và chấp nhận sản phẩm của bạn, và phải dùng phương pháp nào khiến khách hàng trong vô vàn sự lựa chọn lại chọn sản phẩm của bạn – đó chính là Dịch vụ khách hàng hoàn hảo!

Trong bán hàng, có thể liên tục thay đổi chiến thuật, nhưng “ chiến thuật tâm lý” luôn là chiến thuật nòng cốt ẩn giấu bên trong mọi chiến thuật khác. Người bán hàng thành công luôn là người có chiến thuật kinh doanh phù hợp và đúng đắn.

Cuốn sách Dịch vụ khách hàng hoàn hảo giải quyết mọi vấn đề bạn đang đau đầu

Cuốn sách viết về công việc thực tế bạn phải đối mặt hằng ngày: khi làm việc với những khách hàng khó tính, bảo thủ và dễ dàng phật ý, dù bạn có cố gắng truyền tải thông điệp ra sao cũng không thể đả động tới những kỳ vọng của “thượng đế”. Công ty của bạn luôn có hàng đống chính sách phải tuân thủ, vô vàn mẫu đơn cần khách ký, cả tỷ vấn đề không thể gọi tên. Cuốn sách này chính là chìa khóa giúp bạn trở thành người hùng trong lòng khách hàng.

Thật tuyệt vời khi 36 kế sách làm việc với khách hàng trong cuốn sách sẽ kiến tạo những khách hàng hài lòng với dịch dịch vụ của công ty bạn. Bạn có thể học cách giao tiếp như một chuyên gia. Xử lý tình huống chỉ trong một nốt nhạc. Áp dụng công nghệ trong dịch vụ khách hàng….vv

Khách hàng đánh giá dịch vụ của công ty bạn bao nhiêu sao là điều rất quan trọng

Những kiến thực thực tế giúp bạn áp dụng nhanh lẹ vào trong dịch vụ khách hàng của mình. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. Hãy tạo thiện cảm tốt với khách hàng, bạn sẽ có tất cả mọi thứ mà bạn muốn.

Tác giả: Adam Toporek là một chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện chiến lược cho các dịch vụ khách hàng. Là một doanh nhân có rất nhiều kinh nghiệm trong bán lẻ, bán buôn, nhượng quyền, tác giả hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự sống còn của thương hiệu, của doanh nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero ở đâu

Bạn có thể mua sách Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero tại đây với giá

153.600 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero PDF

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero MOBI

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero Adam Toporek ebook

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero EPUB

Dịch Vụ Khách Hàng Hoàn Hảo: Be Your Customer’s Hero full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Adam Toporek
Hongde Press

Năm 2020

506

bìa mềm

520

Bán hàng là một nghệ thuật, chủ yếu là làm sao để khách hàng hiểu và chấp nhận sản phẩm của bạn tốt hơn, phải dùng phương pháp nào để khách hàng chọn sản phẩm của bạn trong nhiều sự lựa chọn – đó là Dịch vụ khách hàng tuyệt vời!

Trong bán hàng, chiến lược có thể thay đổi liên tục, nhưng “chiến lược tâm lý” luôn là chiến lược cốt lõi ẩn trong tất cả các chiến lược khác. Một nhân viên kinh doanh thành công luôn là người có chiến lược kinh doanh đúng đắn và phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ khách hàng hoàn hảo cho bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải

Cuốn sách này viết về công việc thực tế mà bạn phải đối mặt hàng ngày: Khi tiếp xúc với những khách hàng khó tính, bảo thủ, dễ bị xúc phạm, dù bạn có cố gắng truyền tải thông điệp của mình đến đâu, bạn cũng không thể đạt được kỳ vọng của “Chúa”. Công ty của bạn luôn có hàng tấn chính sách phải tuân theo, vô số biểu mẫu để ký, và hàng tỷ câu hỏi để đặt tên. Cuốn sách này là chìa khóa để trở thành người hùng trong lòng khách hàng của bạn.

Thật ngạc nhiên khi 36 chiến lược làm việc với khách hàng của cuốn sách có thể khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty bạn. Bạn có thể học cách giao tiếp như một người chuyên nghiệp. Chỉ cần một lưu ý để xử lý tình huống này. Ứng dụng Công nghệ trong Dịch vụ Khách hàng… .vv

Điều quan trọng là khách hàng phải đánh giá dịch vụ của bạn một vài sao

Những hiểu biết thực tế bạn có thể nhanh chóng áp dụng trong dịch vụ khách hàng. Có những lý do chính đáng tại sao mọi người không mua. Họ mua vì lý do tình cảm. Xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng và bạn sẽ có mọi thứ mình muốn.

Tác giả: Adam Toporek Là một chuyên gia dịch vụ khách hàng, diễn giả và huấn luyện viên chiến lược. Là một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, bán buôn và nhượng quyền, tác giả hiểu rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn vong của thương hiệu và doanh nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
153.600 đ

520

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *