Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () được viết bởi tác giả Mac Anderson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mac Anderson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
137
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () PDF

Tải sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống ()

Hình ảnh bìa sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống ()

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống 

ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA THÁI ĐỘ SỐNG – Thái độ tích cực chính là bí quyết nhỏ để làm nên sự khác biệt lớn

Con người được sinh ra đều mang những đặc điểm gần giống nhau, tuy nhiên mỗi người lại tự “trang bị” cho mình một thái độ sống khác nhau, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn trong xã hội. Theo nghiên cứu của một số nhà tâm lý – xã hội học thì những người được xem là thành đạt và hạnh phúc tuy có hoàn cảnh, cách nhìn nhận về cuộc sống khác nhau, nhưng lại có một điểm cơ bản rất giống nhau, đó là họ luôn suy nghĩ theo hướng tích cực.

Đã có nhiều trải nghiệm cho thấy thái độ sống tích cực là yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và công việc của chúng ta. Nhưng làm thế nào để luôn duy trì một thái độ “đúng” là điều không dễ thực hiện. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể học cách tạo cho mình một thái độ tích cực.

Cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống” được Mac Anderson viết ra với mong muốn giúp người đọc xây dựng và hướng đến một cuộc sống đầy lạc quan và hạnh phúc. Thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả chuyển tải đến bạn đọc những thông điệp về sống đẹp, sống có ý nghĩa. Nhờ đó bạn sẽ học cách duy trì thái độ sống nhiệt tình, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng mỗi khi gặp khó khăn trên đường đời. Một thái độ sống tích cực còn giữ cho tâm hồn bạn luôn tươi trẻ, giúp bạn thể hiện lòng nhân ái và được mọi người quý mến hơn.

Sống tích cực không phải là điều khó nhưng không phải ai cũng làm được. Hy vọng rằng quyển sách nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng được cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, cũng như giúp những người yêu thương xung quanh bạn thay đổi cuộc đời.

Mời bạn đón đọc.

Xem Thêm Thông Tin Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () tại đây với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () PDF

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () MOBI

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () Mac Anderson ebook

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () EPUB

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike Anderson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

137

bìa mềm

150

Điều kỳ diệu của thái độ sống

Phép màu của thái độ – Thái độ tích cực là bí quyết nhỏ cho những điều lớn lao

Con người sinh ra với những đặc điểm giống nhau, nhưng mỗi người lại được “trang bị” một thái độ sống khác nhau, điều này tạo nên sự khác biệt lớn trong xã hội. Theo một số nhà tâm lý – xã hội học, những người được coi là thành đạt và hạnh phúc có hoàn cảnh sống và cách nhìn khác nhau, nhưng lại có những điểm cơ bản rất giống nhau và họ luôn suy nghĩ theo hướng tích cực.

Có rất nhiều kinh nghiệm cho thấy rằng một thái độ sống tích cực là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và công việc của chúng ta. Nhưng giữ thái độ “đúng mực” mọi lúc không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể học cách tạo ra thái độ tích cực.

The Miracle of Attitude (Điều kỳ diệu của thái độ) được viết bởi Mike Anderson nhằm giúp độc giả xây dựng và sống một cuộc sống đầy lạc quan và hạnh phúc. Thông qua những câu chuyện chân thực, sinh động, những phân tích tâm lý sâu sắc, dễ hiểu, tác giả đã truyền tải đến người đọc những thông điệp hay và ý nghĩa về cuộc sống. Nhờ đó, bạn sẽ học được cách duy trì thái độ nhiệt tình, giảm bớt căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống, hiểu được giá trị bản thân và vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống. Thái độ tích cực cũng giúp tâm hồn bạn luôn tươi trẻ và giúp bạn thể hiện thiện chí và được người khác yêu mến.

Để sống tích cực không khó nhưng không phải ai cũng làm được. Hy vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống mà bạn hằng mơ ước và giúp những người xung quanh bạn thay đổi cuộc sống của họ.

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.400 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *