Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số được viết bởi tác giả Nguyễn Hồng Ly, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hồng Ly
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số PDF

Tải sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số

Hình ảnh bìa sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số

Cuốn sách được xem như một cuốn cẩm-nang -bỏ-túi giới thiệu từ A đến Z các kiến thức tổng quan về nghề Digital Marketing, đồng thời chỉ ra những cơ hội cũng như thách thức của ngành nghề này ở thị trường Việt Nam. Dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành, ấn phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực cho những newbie mới nhập môn Digital Marketing.

Trích đoạn:

“Tôi luôn cho rằng nghề Digital Marketing là một con đường có nhiều mê cung bí ẩn với vô vàn những thử thách thú vị mà bất kỳ ai bước chân vào cũng đều thích thú. Digital không chỉ là cuộc chơi cho những ai dày dạn kinh nghiệm, mà nó còn là cuộc chơi cho những ai biết cố gắng và nỗ lực hết mình.”

“Đừng so sánh mình với ai. Hãy so sánh mình của ngày hôm nay với mình của ngày hôm qua.”

“Không nghi ngờ gì, ở thời đại 4.0 – khi mà Internet đang bùng nổ và các thiết bị kỹ thuật số, công nghệ số đang dần thống trị thế giới như hiện nay, việc Digital Marketing dần trở thành “vũ khí tối cao” của người làm Marketing hiện đại là một quy luật tất yếu.”

“Cho dù bạn có muốn theo đuổi bằng cấp chính quy cho nghề Digital Marketing hay không thì việc học tập sẽ phải là một hằng số. Bạn vẫn phải thường xuyên trang bị cho bản thân kỹ năng và kiến thức thông qua các loại hình học tập phù hợp với bạn nhất có thể.”

“Tham gia vào môi trường Digital Marketing cũng giống như khi bạn tham gia vào thế giới thời trang vậy, môi trường kỹ thuật số cũng đòi hỏi bạn phải “hợp thời trang và xu hướng.”

Chiến lược PR-MK:

Kết hợp truyền thông – Marketing, chạy pre-order cùng Tác giả;

Gửi tặng sách tới các KOLs/Influencers trong cộng đồng Digital Marketing;

Seeding, review sách trong các group về nghề, về Digital Marketing; 

Ghép combo với các cuốn kỹ năng nghề nghiệp khác của Sống.

Review sách:

HÃY LÀ MỘT DIGITAL MARKETER TRÊN THÔNG MARKETING, DƯỚI TƯỜNG CÔNG CỤ SỐ!

Kỷ nguyên Công nghệ số 4.0 đang ngày càng chứng kiến sự ra đời và lớn mạnh của nhiều ngành nghề trẻ gắn liền với công nghệ – kỹ thuật số như Digital Marketing, Graphic Designer, Phân tích Điện toán đám mây và Big Data (Dữ liệu lớn), Chế tạo robot, Công nghệ sinh học,…

Nếu gọi giai đoạn này là kỷ nguyên “màu mỡ” cũng không sai vì nhờ sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, con người, đặc biệt là thế hệ trẻ, ngày càng có không ít những lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương “khủng”. Tuy nhiên, để dấn thân vào những “sân chơi” công nghệ này đòi hỏi người tham gia phải trang bị không chỉ một lượng kiến thức, kỹ năng “khủng”, mà còn là một tinh thần cởi mở, cầu tiến và chịu khó thích nghi với thời cuộc.

Trong cuốn sách này, câu chuyện về nghề Digital Marketing sẽ được dẫn dắt bởi tác giả Nguyễn Hồng Ly – Người sáng lập và điều hành tại công ty Agency Digital Marketing Mạnh Tường Media và tổ chức đào tạo “Digital Marketing Mạnh Tường Training”, hay nói cách khác, một nữ chiến binh Digital Marketing thứ thiệt!

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách chỉ vọn vẻn chưa đầy 200 trang này? Liệu nó có thực sự hữu ích cho những ai thực sự muốn tìm hiểu ngành Digital Marketing?

Tôi sẽ cho bạn vài gạch đầu dòng trả lời, bạn hãy tự mình cân nhắc nhé!

Đây là một trong số ít những cuốn sách về nghề Digital Marketing được viết bởi người Việt, đặc biệt khi tác giả là nữ giới. Phải chăng đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển cơ hội nghề nghiệp của ngành Digital Marketing ở Việt Nam?

Một cuốn sách được viết bởi người Việt sẽ đưa ra nhiều phân tích và liên hệ thực tiễn hơn với thị trường Việt Nam, do đó chắc chắn sẽ phù hợp với các chiến binh Digital Marketer Việt.

Bạn mới phát hiện ra ngành Digital Marketing dạo gần đây và quan tâm tìm hiểu nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không biết thông tin nào là đáng tin cậy? Nếu bạn mới nhập môn Digital Marketing, cuốn sách này là dành cho bạn – nó sẽ cung cấp cho bạn bộ kiến thức nền từ tổng quan đến chi tiết về nghề và tập trung trả lời một câu hỏi trọng tâm: Digital Marketing nghĩa là gì? Tôi tin, cho dù bạn muốn khai thác gì từ nghề nghiệp này thì cuốn sách chắc chắn sẽ cho bạn một câu trả lời hữu ích.

Sách trích dẫn và tham khảo thông tin từ những chuyên gia, các tờ báo, các đầu sách tiêu biểu trong ngành như “Branding 4.0” của Philip Kotler, Seth Godin,…

Lối viết của tác giả mạch lạc, dễ hiểu. Có thể coi cuốn sách là một cuốn giáo trình mini giới thiệu về nghề Digital Marketing.

Có lẽ bạn sẽ tự tìm ra cho mình nhiều gạch đầu dòng hơn nữa nếu bạn chọn đọc cuốn sách này. Ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng vào thực tế – cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu đúng bản chất của nghề Digital Marketing.

Về tác giả :

Người sáng lập và điều hành tại công ty Agency Digital Marketing Mạnh Tường Media và tổ chức đào tạo “Digital Marketing Mạnh Tường Training”. Cô còn tham gia giảng dạy bộ môn Digital Marketing tại một số trường cao đẳng, đại học tại Hồ Chí Minh.

Trong suốt hơn hai năm qua, cô đã hỗ trợ và đồng hành với nhiều bạn trẻ trong nhiều chương trình đào tạo về nghề, và luôn tin tưởng rằng cuốn sách này sẽ trở thành kim chỉ nam giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng định hướng nghề nghiệp và trở thành một “chiến binh” Digital Marketing thành công trong tương lai.

Mua sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số PDF

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số MOBI

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số Nguyễn Hồng Ly ebook

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số EPUB

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công Cụ Số full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ruan Hongli
Báo chí thế giới

Năm 2020

180

bìa mềm

200

Được coi như một cẩm nang bỏ túi, cuốn sách này trình bày những kiến ​​thức chung về nghề tiếp thị kỹ thuật số từ đầu đến cuối và chỉ ra những cơ hội và thách thức của ngành tại thị trường Việt Nam. Ấn phẩm dễ đọc, dễ hiểu, dễ thực hành sẽ là trợ thủ đắc lực cho người mới trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

đoạn trích:

“Tôi luôn tin rằng tiếp thị kỹ thuật số là một con đường đầy mê cung bí ẩn với vô số thử thách thú vị mà bất cứ ai bước vào cũng sẽ thích. trò chơi do mọi người chuẩn bị. “

“Đừng so sánh bạn với bất cứ ai. Hãy so sánh tôi của ngày hôm nay với tôi của ngày hôm qua.”

“Không còn nghi ngờ gì nữa, trong thời đại 4.0, khi Internet bùng nổ và các thiết bị số, công nghệ số đang dần thống trị thế giới, thì việc tiếp thị số dần trở thành ‘vũ khí tối tân’ của các nhà tiếp thị hiện đại là một quy luật tất yếu. “

“Cho dù bạn có muốn theo đuổi một bằng cấp chính thức về tiếp thị kỹ thuật số hay không, việc học vẫn phải giữ nguyên. Bạn vẫn phải liên tục trang bị cho mình các kỹ năng và kiến ​​thức thông qua loại hình học phù hợp với bạn nhất có thể.”

“Tham gia vào môi trường tiếp thị kỹ thuật số cũng giống như bước vào ngành công nghiệp thời trang, và môi trường kỹ thuật số đòi hỏi bạn phải ‘thời trang’.

Chiến lược PR-MK:

Kết hợp với truyền thông-marketing, đặt phòng với tác giả;

Tặng sách cho KOLs / người có ảnh hưởng trong cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số;

Seed, về các bài phê bình sách chuyên nghiệp, về digital marketing;

Ghép combo với các sách kỹ năng sống khác.

đánh giá sách:

mẹChúa ơiT DIGITAL MARKETER về tiếp thị thông tin, đơn giảntrọng lượngUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUWUNguyen Couponsgò đất nhỏChúa ơi!

Kỷ nguyên Công nghiệp số 4.0 đang ngày càng chứng kiến ​​sự ra đời và lớn mạnh của nhiều ngành nghề trẻ liên quan đến công nghệ – số hóa như tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, phân tích điện toán đám mây và dữ liệu lớn (big), rô bốt, công nghệ sinh học, v.v.

Không sai khi gọi giai đoạn này là thời đại “màu mỡ”, bởi nhờ sự phát triển của công nghệ, con người, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày càng có nhiều lựa chọn nghề nghiệp thu hút giới trẻ, cùng mức lương “khủng”. Tuy nhiên, để tham gia vào các “sân chơi” công nghệ này, người tham gia không chỉ phải sở hữu kiến ​​thức, kỹ năng đồ sộ mà còn phải có tinh thần cởi mở, dám nghĩ dám làm, chịu khó thích ứng với thời đại.

Trong cuốn sách này, câu chuyện của các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số sẽ được dẫn dắt bởi người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty, Nguyễn Hồng Ly. Digital Marketing Agency Mạnh Tường Media và tổ chức đào tạo ”Digital Marketing Manh Tuong Training”, Nói cách khác, một nữ chiến binh tiếp thị kỹ thuật số thực sự!

Tại sao phải đọc cuốn sách dưới 200 trang này? Nó có thực sự hữu ích cho những ai thực sự muốn học digital marketing?

Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gạch đầu dòng cho câu trả lời, hãy tự xem!

Đây là một trong số ít sách về digital marketing do người Việt viết, đặc biệt khi tác giả là phụ nữ. Đây có phải là một dấu hiệu tốt cho cơ hội nghề nghiệp ngày càng lớn trong ngành tiếp thị kỹ thuật số của Việt Nam?

Một cuốn sách được viết bởi người Việt Nam sẽ cung cấp nhiều phân tích và kết nối thực tế với thị trường Việt Nam, vì vậy nó chắc chắn phù hợp với các chiến binh tiếp thị số Việt Nam.

Bạn là người mới tham gia vào ngành tiếp thị kỹ thuật số và muốn tìm hiểu nhưng không biết bắt đầu từ đâu và thông tin nào là đáng tin cậy? Nếu bạn chưa quen với tiếp thị kỹ thuật số, cuốn sách này là dành cho bạn – nó sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức nền tảng từ tổng quan đến chi tiết chuyên môn và tập trung vào việc trả lời một câu hỏi cốt lõi: Tiếp thị kỹ thuật số có nghĩa là gì? Tôi chắc chắn rằng cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời hữu ích cho bất cứ điều gì bạn muốn rút ra từ nghề này.

Cuốn sách này trích dẫn và tham khảo các tài liệu như “Thương hiệu 4.0” của các chuyên gia, báo chí và các sách tiêu biểu trong ngành như Philip Kotler và Seth Godin.

Văn phong của tác giả mạch lạc, dễ hiểu. Cuốn sách này có thể được coi như một cuốn sách giáo khoa nhỏ cho nghề tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu bạn chọn đọc cuốn sách này, bạn có thể thấy mình có nhiều điểm hơn. Cô đọng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp ​​dụng – cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của nghề digital marketing.

Giới thiệu về tác giả :

Người sáng lập và Giám đốc điều hành công ty Digital Marketing Agency Mạnh Tường Media và tổ chức đào tạo ”Digital Marketing Manh Tuong TrainingCô cũng dạy lớp này tiếp thị kỹ thuật số Nhiều trường cao đẳng, đại học tại TP.

Trong hai năm qua, cô đã hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều bạn trẻ tham gia nhiều chương trình dạy nghề, cô luôn tin rằng cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang giúp các bạn trẻ phát triển kỹ năng và định hướng nghề nghiệp và trở thành những “chiến binh” digital marketing thành công . Tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *