Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương được viết bởi tác giả Gerard Sasges, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gerard Sasges
Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 416
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương PDF

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương

Tải sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương

Hình ảnh bìa sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương

“Những trang viết dưới đây là một nỗ lực nhằm giải thích những điều hầu như không giải thích nổi, hay nói cách khác là tìm cách lý giải vì sao những quan chức đầy lý trí lại có thể thực thi và duy trì trong suốt hơn 40 năm một chính sách vừa không hiệu quả về mặt kinh tế lại thất nhân tâm về mặt chính trị như vậy.”

Tác giả Gerard Sasges giúp chúng ta hình dung qua từng trang viết câu chuyện của những cá nhân, những nhóm người hay cả một tập đoàn của các nhà tư bản kết hợp với quan chức thực dân lũng đoạn cả nền kinh tế – chính trị – xã hội của xứ Đông Dương thuộc địa trong suốt 30 năm. Các nghiên cứu của Gerard Sasges tập trung tìm hiểu mối quan hệ giữa các yếu tố bao gồm khoa học kỹ thuật, xã hội, chính trị và môi trường. Mối quan hệ này được xem xét xuyên không gian, thời gian và trong nhiều khía cạnh từ quá trình công nghiệp hóa của việc sản xuất rượu trong thời thuộc địa, cũng là chủ đề của cuốn sách mà quý độc giả đang cầm trên tay, cho đến chuyến du hành không gian năm 1980 của Anh hùng Phạm Tuân và trải nghiệm việc làm của người lao động trong xã hội Việt Nam, Singapore đương đại. Công trình sắp sửa ra mắt của PGS. TS Gerard Sasges sẽ tìm hiểu quá trình kiến tạo chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam sau 1975 được thể hiện thông qua công trình xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

Mua sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương tại đây với giá

175.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương PDF

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương MOBI

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương Gerard Sasges ebook

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương EPUB

Độc Quyền Rượu Và Chế Độ Thuộc Địa Pháp Ở Đông Dương full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Gerald Gợi ý
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

416

bìa mềm

420

“Các trang tiếp theo cố gắng giải thích điều gần như không thể giải thích được, hay nói cách khác, giải thích tại sao các quan chức hợp lý có thể thực thi và duy trì sự minh bạch hơn. Bốn mươi năm các chính sách như vậy không hiệu quả về mặt kinh tế và không được ưa chuộng về mặt chính trị.”

Tác giả Gerard Sasges giúp chúng ta hình dung, qua từng trang, câu chuyện 30 năm của các cá nhân, nhóm hay toàn bộ nhóm tư bản kết hợp với quan chức thuộc địa để thao túng toàn bộ kinh tế – chính trị – xã hội của Đông Dương thuộc địa. Nghiên cứu của Gerard Sasges tập trung vào việc tìm hiểu mối quan hệ giữa các yếu tố công nghệ, xã hội, chính trị và môi trường. Từ quá trình công nghiệp hóa ngành sản xuất rượu vang thời thuộc địa, cũng là chủ đề của cuốn sách trên tay bạn, đến chuyến du hành không gian của anh hùng Fan Tuan và những trải nghiệm của người lao động vào năm 1980, mối quan hệ này được xem xét trong không gian, thời gian và trong xã hội Việt Nam và Singapore đương đại. . Tác phẩm sắp tới của PGS. Tiến sĩ Gerard Sasges sẽ thảo luận về quá trình kiến ​​tạo chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam sau năm 1975, bằng chứng là việc xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa bình.

Độc quyền rượu và chế độ thực dân Pháp ở Đông Dương

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
175,000 vnđ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *