Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua được viết bởi tác giả Thái Đức Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thái Đức Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

Tải sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Hình ảnh bìa sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua
Khi bạn lướt Facebook, bạn thấy người ta nói rằng bạn làm việc chưa đủ, tại sao bạn dám nghỉ ngơi khi ngoài kia những người thành công đang làm việc? Khi bạn trở lại với thực tại, cha mẹ gia đình nhắc rằng bạn phải làm việc để không hổ thẹn với những người khác, nhắc bạn phải chạy cho nhanh cho bằng xã hội. Không ai biết bạn đã nỗ lực, không ai bảo bạn rằng hạnh phúc bền lâu chưa bao giờ nằm ở những thứ ngoài kia, mà ở trong chính bản thân bạn. Không ai nhắn bạn rằng chậm lại không phải là thua. Cuốn sách “Dừng cuộc đua không phải là thua”, tác giả Thái Đức Phương, đến với bạn để làm điều đó. “Cả xã hội này đang chạy đua. Thậm chí trong giấc mơ, người ta vẫn thấy mình đang chạy, chạy về phía những thứ mình chưa có. Nếu có một khoảnh khắc, họ rơi vào trạng thái không có gì để chạy theo, họ sẽ cảm thấy có gì đó không ổn, không giống ai. Với họ, số đông đã trở thành chuẩn mực, phải giống với số đông cho bằng được.” Có phải bạn cũng giống như số đông ấy, cứ luôn phải theo đuổi một cái gì đó mới có cảm giác an toàn. Không phải bạn đang theo đuổi thành công, thật ra bạn chỉ theo đuổi sự bận rộn. Và khi mải mê chạy theo guồng quay đó, có lẽ bạn đã quên mất chính bản thân, cơ thể và sức khỏe của mình. Lúc ấy, thứ bạn cần chính là “dừng cuộc đua”. “Họ không dám buông hết công việc, rời bỏ những cuộc đua, giã từ “sân khấu”… để làm một chuyến hành trình về nội tâm, tìm hiểu xem trong mình có điều gì không ổn. Họ không hình dung được thay đổi là phải sống khác đi như thế nào. Vì mọi người trong xã hội đều như vậy cả. Xã hội hiện đại ngày càng có nhiều người bị stress, bất ổn về tâm lý…” Sống theo số đông có vẻ luôn dễ dàng hơn là khác biệt và rời khỏi đó. Thế nhưng, bạn có biết, thế giới này, khổ đau hay hạnh phúc một phần cũng từ suy nghĩ của chúng ta. Muốn cuộc đời bình an, tâm ta cũng phải yên bình. Và sự bình yên đó đến từ sự tĩnh lặng từ chính bên trong ta. Chậm lại không phải ta dừng bước, mà là ta đang chuẩn bị cho một chặng hành trình dài hơi hơn với chính bản thân mình. “Dừng cuộc đua không phải là thua”, dừng cuộc đua là cho ta cơ hội nhìn lại những gì mình đi qua, yêu thương hiện tại mình đang có và chuẩn bị cho một tương lai rực rỡ tươi đẹp sắp tới. “Dừng cuộc đua không phải là thua” – cuốn sách này dành cho tất cả những ai đang lao đao vì cuộc sống bận rộn, đang lo lắng về những chặng đường phải đi. Với những lời nhắn gửi gần gũi nhưng sắc sảo, nhiều ý nghĩa súc tích gửi tới bạn mong bạn có khoảng tĩnh lặng, dừng lại học hỏi, sau đó tiếp tục vững vàng trên hành trình phía trước. Đón đọc ngay nhé!

Mua sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua ở đâu

Bạn có thể mua sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua tại đây với giá

74.820 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua PDF

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua MOBI

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua Thái Đức Phương ebook

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua EPUB

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ted Fang
Báo chí Hà Nội

2022

176

bìa mềm

200

dừng trò chơi và không thua

Lên Facebook thấy mọi người nói bạn làm việc chưa đủ, bên ngoài có người thành công đi làm, bạn còn dám nghỉ không?

Khi bạn trở lại thực tế, cha mẹ bạn nhắc nhở bạn làm việc để không xấu hổ với người khác, và nhắc nhở bạn chạy nhanh nhất có thể.

Không ai biết bạn đã làm việc rất chăm chỉ, không ai nói với bạn rằng hạnh phúc bền lâu không nằm ở những thứ bên ngoài mà nằm ở chính bản thân bạn. Không ai nói với bạn rằng sống chậm lại không phải là thất bại.

Cuốn sách “Stop and Lose” của tác giả Thái Đức Phương đã đến với bạn để làm điều đó.

“Toàn bộ xã hội đang trong một cuộc chạy đua. Ngay cả trong giấc mơ, người ta vẫn thấy mình đang chạy về phía thứ mà họ không có. Đối với họ Nói cách khác, số đông đã trở thành chuẩn mực và phải giống với số đông ”.

Bạn có giống như hầu hết những người luôn phải theo đuổi một điều gì đó để cảm thấy an toàn. Bạn không theo đuổi thành công, bạn đang theo đuổi sự bận rộn. Bạn có thể đã quên mất bản thân, cơ thể và sức khỏe của mình khi mải mê với vòng quay đó. Khi đó, tất cả những gì bạn cần là “dừng cuộc chơi”.

“Họ không dám bỏ hết công việc, bỏ game, ra khỏi ‘sân khấu’ … vào sâu bên trong xem có điều gì bất ổn xảy ra với mình không. Họ không thể tưởng tượng mình có thể thay đổi như thế nào để sống được”. khác nhau Vì trong xã hội ai cũng vậy. Trong xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người phải chịu nhiều áp lực và tâm lý bất ổn… ”

Sống với đám đông dường như luôn dễ dàng hơn là trở nên khác biệt và rời đi. Tuy nhiên, bạn có biết rằng một phần của thế giới, nỗi đau hay niềm vui, đều đến từ tâm trí của chúng ta. Để sống một cuộc sống bình yên, thì tâm hồn chúng ta cũng phải bình yên. Và sự bình yên đó đến từ sự bình yên bên trong.

Đi chậm lại không phải là chúng ta dừng lại mà là chúng ta đang chuẩn bị cho mình một hành trình dài hơn.

“Tạm ngưng không ăn thua”, tạm ngưng là để chúng ta có cơ hội nhìn lại quá khứ, trân trọng hiện tại, chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

“Stop Stopping” – cuốn sách này dành cho những ai đang vật lộn với cuộc sống bận rộn và lo lắng cho con đường phía trước.
Thông tin gần gũi, sắc nét, nhiều ý nghĩa súc tích dành cho các bạn, mong các bạn bình tĩnh, dừng lại để học hỏi rồi vững vàng bước tiếp.

Đọc ngay!


bức ảnh

Giá đặc biệt
74.820 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *