Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý được viết bởi tác giả Kacie Berghoef, Melanie Bell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kacie Berghoef, Melanie Bell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý PDF

Tải sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý

Hình ảnh bìa sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý

“Mang đến một cái nhìn mới mẻ về hệ thống phân loại tính cách cổ xưa – Enneagram, với các phần chi tiết về từng loại tính cách cũng như cái nhìn tổng thể về toàn bộ mô hình.”

“Cuốn sách cung cấp những hiểu biết rõ ràng, súc tích, đáng suy ngẫm và sáng suốt về lý thuyết của Enneagram, cũng như đưa ra những ví dụ tuyệt vời để ứng dụng Ennegram vào cuộc sống, tình yêu và công việc, giúp bạn khám phá con người thật của mình và quản lý tốt cảm xúc, phát triển sự nghiệp và hiểu những người xung quanh.”

Enneagram là gì? Enneagram là mô hình cung cấp một cái nhìn sâu sắc về 9 kiểu hình tính cách riêng biệt theo một cách hiểu nào đó, chúng mở ra lời giải đáp cho câu hỏi “tại sao chúng ta lại làm vậy”.

Enneagram lý giải mọi người nhìn nhận thế giới khác nhau như thế nào, cho phép chúng ta hiểu điểm xuất phát từ những người khác. Theo cách đó, đây là mô hình rất hữu ích cho việc giao tiếp, tương tác tại nơi làm việc và xây dựng mối quan hệ.

Cuốn sách cung cấp cho bạn một các nhìn tổng quan rất thực tế về khái niệm Enneagram và cách mô hình này hoạt động. Nó sẽ dẫn bạn đến với nguồn tài liệu để bạn có thể tìm hiểu thêm, bao gồm các bài kiểm tra tính cách mà sẽ giúp bạn khám phá được kiểu hình tính cách của chính mình. Từ đó bạn sẽ khám phá ra cách để ứng dụng những thông tin vào công việc, các mối quan hệ và cuộc sống hằng ngày của bạn.

Trích dẫn hay trong tác phẩm

Không thể yêu hay ghét cái gì trước khi hiểu thấu nó.

Enneagram không chỉ là một bài kiểm tra tính cách chớp nhoáng. Những hiểu biết sâu sắc mà Enneagram cung cấp có thể giúp đưa ra nhiều quyết định thiết thực trong cuộc sống, chẳng hạn như tìm một nghề nghiệp hoặc lối sống phù hợp với tính cách của bạn nhất.

Mỗi người đều sở hữu các khía cạnh của tất cả các loại hình tính cách, nhưng ai cũng đều có một loại hình Enneagram chính – một loại hình có tác động lên nhận thức, hành động cá nhân và cách hiểu của cá nhân đó về thế giới.

Mô hình Enneagram hiện đại đã giúp hàng nghìn người khám phá được sự thật về bản thân và mục đích sống của họ. Đây không chỉ là một cách thức thú vị để tìm hiểu về bản thân mà còn là chất xúc tác cho cảm hứng và sự chuyển đổi.

Thông tin về các Tác giả

Kacie Berghoef là Giáo viên được ủy quyền của Viện Enneagram, chủ trì hội thảo và nhà nghiên cứu. Bà đặc biệt tận tâm trong việc tìm kiếm các ứng dụng mới của Enneagram, từ việc phát triển các ứng dụng thực tế đến dạy các kỹ năng giao tiếp cho các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành công nghiệp công nghệ. Kacie tốt nghiệp chương trình công tác xã hội tại Đại học California, Berkeley, và được trao học bổng tưởng niệm Don Riso. Là người hai lần nhận học bổng của Enneagram Institute, Kacie được công nhận bởi Hiệp hội Enneagram Quốc tế (IEA).

Melanie Bell là Giáo viên được Ủy quyền của Học viện Enneagram và được IEA công nhận. Tốt nghiệp Đại học New Brunswick và Đại học Concordia, bà dẫn dắt các hội thảo và khóa học trên Enneagram, phù hợp với phương pháp Riso-Hudson. Melanie hai lần nhận được học bổng của Enneagram Institute, và hiện đang giảng dạy tại Academy of Art University ở San Francisco, CA.

Mua sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý PDF

Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý MOBI

Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý Kacie Berghoef, Melanie Bell ebook

Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý EPUB

Enneagram – Khám Phá Bản Thân – Giải Mã Tính Cách – Thấu Hiểu Tâm Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kathy Berghoff, Melanie Bell
Báo Thanh niên

2022

300

bìa mềm

300

Hua Ruanyu

“Xem xét lại hệ thống phân loại tính cách cổ đại – Enneagram, với các phần chi tiết cho từng loại tính cách cũng như tổng quan về toàn bộ mô hình.”

“Cuốn sách này cung cấp những hiểu biết rõ ràng, ngắn gọn, đáng chiêm nghiệm và rõ ràng về Lý thuyết Enneagram và những ví dụ xuất sắc về cách áp dụng Enneagram vào cuộc sống, tình yêu và công việc, giúp bạn khám phá con người thật của mình và quản lý cảm xúc, phát triển sự nghiệp và hiểu biết về con người xung quanh bạn.”

Enneagram là gì? Enneagram là một mô hình cung cấp cái nhìn sâu sắc về chín kiểu hình tính cách khác nhau, mở ra câu trả lời cho câu hỏi “tại sao chúng ta làm điều đó” theo một cách nào đó.

Enneagram giải thích cách mọi người nhìn thế giới khác nhau, cho chúng ta điểm khởi đầu để hiểu người khác. Theo cách này, nó là một mô hình rất hữu ích cho việc giao tiếp, tương tác tại nơi làm việc và xây dựng mối quan hệ.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất thực tế về khái niệm Enneagram và cách thức hoạt động của nó. Nó sẽ hướng dẫn bạn đến các nguồn mà bạn có thể tìm hiểu thêm, bao gồm các bài kiểm tra tính cách để giúp bạn khám phá loại tính cách của mình. Từ đó, bạn sẽ khám phá ra cách áp dụng thông tin này vào công việc, các mối quan hệ và cuộc sống hàng ngày của mình.

những câu nói hay trong công việc

Bạn không thể yêu hay ghét nó cho đến khi bạn biết nó.

Enneagram không chỉ là một bài kiểm tra tính cách chớp nhoáng. Những hiểu biết sâu sắc được cung cấp bởi Enneagram có thể giúp đưa ra nhiều quyết định thực tế trong cuộc sống, chẳng hạn như tìm ra nghề nghiệp hoặc lối sống phù hợp nhất với tính cách của bạn.

Mọi người đều sở hữu các khía cạnh của tất cả các loại tính cách, nhưng mọi người đều có một loại Enneagram chính – một loại ảnh hưởng đến cách một cá nhân nhận thức, cư xử và hiểu thế giới cá nhân của họ.

Enneagram hiện đại đã giúp hàng nghìn người khám phá ra sự thật về bản thân và mục đích sống của họ. Đây không chỉ là một cách thú vị để tìm hiểu về bản thân mà còn là chất xúc tác cho cảm hứng và sự biến đổi.

Thông tin về tác giả

Kassi Berghoff Ông là một giáo viên được ủy quyền, chủ tọa hội thảo và nhà nghiên cứu của Viện Enneagram. Cô ấy đặc biệt tận tâm trong việc tìm kiếm các ứng dụng mới cho Enneagram, từ việc phát triển các ứng dụng trong thế giới thực đến việc dạy các kỹ năng giao tiếp cho các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành công nghệ. Kacie đã tốt nghiệp Chương trình Công tác Xã hội tại UC Berkeley và nhận được Học bổng Tưởng niệm Don Riso. Là người hai lần nhận học bổng của Viện Enneagram, Kacie được Hiệp hội Enneagram Quốc tế (IEA) công nhận.

Melanie Bell Ông là giáo viên được ủy quyền của Học viện Enneagram và được IEA công nhận. Tốt nghiệp Đại học New Brunswick và Đại học Concordia, cô dẫn đầu các cuộc hội thảo và lớp học trên Enneagram, phù hợp với phương pháp Riso-Hudson. Melanie là thành viên của Học viện Enneagram hai lần và hiện đang giảng dạy tại Học viện Nghệ thuật ở San Francisco, California.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
129.630 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *