Thư viện PDF Selavia Cuốn sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính được viết bởi tác giả Yoshitaka Kitao, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính được nhà xuất bản NXB Công thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yoshitaka Kitao
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
237
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thảo

Tải Sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

Tải sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính

Hình ảnh bìa sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính

Thế giới đang đứng trước một cơ hội lớn có thể gọi là cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đây không chỉ đơn thuần là sự đổi mới về mặt kỹ thuật, mà là sự thay đổi lớn về công nghệ ở mức độ có thể tạo ra một cuộc cách mạng thay đổi cơ bản cấu trúc của xã hội hiện tại. Một trong những đại diện của nó là cuộc cách mạng trong nền công nghiệp Tài chính – FinTech. Có thể coi những công ty FinTech đang đảm nhận vai trò này là những “công ty công nghệ chuyên xử lý dữ liệu lớn liên quan đến tiền.”

Hơi vòng vo một chút, tại Diễn đàn Davos năm 2016 đã diễn ra một cuộc thảo luận khá thú vị. Đó là trả lời câu hỏi “Bạn nghĩ rằng thế giới hiện đang chiến tranh hay hòa bình?” Câu hỏi mới nghe tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó trả lời.  Theo khái niệm trước đây, chiến tranh được định nghĩa là khi “có sự di chuyển của hệ thống quân đội”. Nhưng ngày nay với công nghệ mới phát triển, không cần phải di chuyển hệ thống quân đội cũng có thể tấn công đối thủ. Đó là chiến tranh dưới hình thức khủng bố và tấn công mạng.

Trên thực tế, những vấn đề tương tự đang xảy ra ở mọi khía cạnh của nền kinh tế. Nói một cách khái quát, trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư này, các hệ thống và cơ sở hạ tầng xã hội khác nhau mà chúng ta xây dựng từ trước đến nay có thể sẽ trở nên không còn cần thiết nữa.

“Fintech 4.0 – những điển hình thành công trong cuộc cách mạng công nghệ tài chính” cuốn sách này được tác giả Kitao Yoshitaka viết với mục đích không giống như sách nhập môn thường thấy của các học giả hay chuyên gia tài chính, mà tác giả muốn nó hướng tới những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ngày đêm chiến đấu để tạo ra cuộc cách mạng FinTech (“financial technology”, có nghĩa là “công nghệ trong tài chính).

Ông coi họ là những chiến binh của cuộc cách mạng này. Mỗi chiến binh (nhà lãnh đạo doanh nghiệp) đó có ước mơ (mục tiêu) gì, họ hiện thực hóa chúng bằng phương pháp và phương tiện (kỹ thuật) nào, tác giả sẽ viết về những điều đó chân thực như nó vốn có. Và mặc dù là người biên soạn, Kitao Yoshitaka hoàn toàn không yêu sách hay nhũn nhặn với bất cứ ai trong số họ.

Minh chứng đầu tiên đã được công bố vào ngày 2 tháng 3 năm 2017, và nó nhanh chóng trở thành tin tức hàng đầu của báo chí trong và ngoài nước ngay hôm sau, về một thử nghiệm thành công tại một tập đoàn tài chính. 47 ngân hàng, tương đương với một phần ba số ngân hàng ở Nhật Bản, đã tham gia sự kiện này. Một tập đoàn tài chính, vốn kiêm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tiền tệ hối đoái cả trong và ngoài nước, đã sử dụng thành công công nghệ phức tạp blockchain để tạo ra nền tảng thanh toán RC Cloud. Nền tảng này ứng dụng vào công nghệ đám mây (cloud), một hệ thống thanh toán thế hệ mới, lần đầu được tạo ra bởi một đối tác liên doanh của Tập đoàn SBI chúng tôi – Công ty Ripple của Mỹ. Với nền tảng mới này, việc chuyển tiền sẽ gần như được thực hiện ngay lập tức, với mức phí chỉ bằng một phần mười so với trước đây.

Các công ty tài chính cần nhận thức được rằng, xét về độ ảnh hưởng, cuộc cách mạng FinTech lần này có sức lan tỏa gấp nhiều lần so với cuộc cách mạng Internet trước đó. Bởi các khách hàng của chúng ta chắc chắn sẽ không bận tâm đến việc phải trung thành với những công ty tài chính truyền thống, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới để thu được nhiều lợi ích cho bản thân. Nếu các công ty tài chính không thay đổi kịp thời thì khách hàng sẽ bỏ đi, trật tự hiện tại sẽ bị phá vỡ chỉ trong thời gian ngắn. Và đây sẽ là cuộc cách mạng diễn ra đồng thời trên phạm vi toàn thế giới.

Tác giả và 17 doanh nhân cùng viết cuốn sách này vẫn đang nỗ lực khám phá, tìm hiểu với niềm tin mang lại những kết quả giúp ích cho xã hội thông qua việc hiện thực hóa cuộc cách mạng đó.

Kitao Yoshitaka sinh ra tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Năm 1974, ông tốt nghiệp khoa Kinh tế tại Đại học danh tiếng Keio. Cùng năm đó, ông gia nhập công ty chứng khoán Nomura. Năm 1978, Kitao Yoshitaka tốt nghiệp khoa Kinh tế trường đại học Cambrige, Anh Quốc. Năm 1989, ông trở thành Giám đốc điều hành công ty Wasserstein Perella International (London). Năm 1991, ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ thông tin công ty Nomura. Năm 1992, ông trở thành Trưởng phòng kinh doanh công ty chứng khoán Nomura. Năm 1995, Kitao Yoshitaka quyết định gia nhập công ty sau khi nhận được lời mời của ngài Masayoshi Son – CEO Softbank. Hiện tại, Kitao Yoshitaka là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SBI Holdings, Inc. Ngoài ra, ông cũng là Người đứng đầu Quỹ hỗ trợ trẻ em SBI và Hiệu trưởng trường Cao học SBI.

Xem Thêm Thông Tin ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách ​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính tại đây với giá

68.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính MOBI

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính Yoshitaka Kitao ebook

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính EPUB

​FINTECH 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kitao Yoshitaka
Báo Công thương

2018

237

bìa mềm

250

Nguyễn thị thảo

Thế giới đang đứng trước cơ hội to lớn có thể gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đây không chỉ là một sự đổi mới công nghệ, mà là một sự thay đổi lớn về công nghệ, đủ để thay đổi hoàn toàn cấu trúc của xã hội hiện tại. Một trong những đại diện của nó là cuộc cách mạng trong ngành fintech. Các công ty Fintech đảm nhận vai trò này có thể được coi là “các công ty công nghệ chuyên về dữ liệu lớn liên quan đến tiền tệ”.

Vòng vo một chút, có một cuộc thảo luận khá thú vị tại Davos 2016. Nó trả lời câu hỏi “Bạn nghĩ thế giới hiện đang chiến tranh hay đang hòa bình?” Câu hỏi mới này nghe có vẻ đơn giản nhưng rất khó trả lời. Theo quan niệm trước đây, chiến tranh được định nghĩa là “sự di chuyển mang tính hệ thống quân sự”. Nhưng ngày nay với công nghệ mới phát triển, không cần thiết phải di chuyển các hệ thống quân đội để tấn công kẻ thù. Đây là cuộc chiến dưới hình thức khủng bố và tấn công mạng.

Trên thực tế, những vấn đề tương tự đang xảy ra ở mọi nơi trong nền kinh tế. Nói tóm lại, trong cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, các hệ thống và cơ sở hạ tầng xã hội khác nhau mà chúng ta đã xây dựng cho đến nay có thể trở nên không cần thiết.

“Fintech 4.0 – Một ví dụ thành công của cuộc Cách mạng Fintech” Cuốn sách này được viết bởi tác giả Yoshitaka Kitao, và nó không nhằm mục đích sơ khai như những chuyên gia tài chính hay học thuật thông thường, mà tác giả mong rằng nó sẽ hướng đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ngày đêm đấu tranh để tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực fintech. (“Fintech”, có nghĩa là “fintech”). FinTech ”.

Ông xem họ là những người chiến đấu trong cuộc cách mạng này. Mỗi chiến binh (lãnh đạo doanh nghiệp) có ước mơ (mục tiêu) gì, phương pháp và phương tiện (kỹ thuật) họ đạt được là gì, tác giả viết những điều này như thật. Vâng. Mặc dù là biên tập viên, Kitao Yoshitaka không có yêu cầu hay sự khoan nhượng nào đối với một trong hai người.

Bản demo đầu tiên được phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2017, và nhanh chóng gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế những ngày sau đó về một thử nghiệm thành công tại một công ty tài chính. Bốn mươi bảy ngân hàng, tương đương với một phần ba số ngân hàng của Nhật Bản, đã tham gia sự kiện này. Một tập đoàn tài chính cũng tập trung vào trao đổi nội tệ và ngoại tệ đã xây dựng thành công nền tảng thanh toán RC Cloud bằng cách sử dụng công nghệ blockchain phức tạp. Nền tảng này dành cho công nghệ đám mây, một hệ thống thanh toán thế hệ mới, lần đầu tiên được tạo ra bởi đối tác liên doanh của chúng tôi thuộc Tập đoàn SBI, công ty Ripple của Mỹ. Với nền tảng mới này, việc chuyển tiền gần như ngay lập tức và phí chỉ bằng một phần mười so với trước đây.

Các công ty tài chính cần nhận ra rằng cuộc cách mạng fintech này phổ biến hơn nhiều lần so với cuộc cách mạng internet trước đó về mức độ ảnh hưởng. Vì khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ không ngại trung thành với các công ty tài chính truyền thống, họ sẽ nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới để gặt hái nhiều lợi ích cho mình. Nếu công ty tài chính không thay đổi kịp thời, khách hàng sẽ bỏ đi và các đơn hàng hiện có sẽ nhanh chóng bị phá vỡ. Đây sẽ là một cuộc cách mạng đồng bộ trên phạm vi toàn cầu.

Các tác giả và 17 doanh nhân đồng tác giả cuốn sách vẫn đang nỗ lực khám phá và học hỏi, với niềm tin rằng cuộc cách mạng sẽ mang lại kết quả giúp ích cho xã hội.

Kitao Yoshitaka Sinh ra tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Tốt nghiệp Khoa Kinh tế Đại học Keio nổi tiếng năm 1974. Cùng năm, anh gia nhập Nomura Securities. Năm 1978, Kitao Yoshitaka tốt nghiệp Khoa Kinh tế của Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Năm 1989, ông trở thành Giám đốc điều hành của Wasserstein Perella International (London). Năm 1991, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công nghệ Thông tin của Nomura Corporation. Năm 1992, ông trở thành giám đốc bán hàng tại Nomura Securities. Năm 1995, Kitao Jilong quyết định gia nhập công ty sau khi nhận được lời mời từ Giám đốc điều hành SoftBank Masayoshi Son. Hiện tại, Kitao Yoshitaka là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SBI Holdings, Inc. Ngoài ra, ông còn là người đứng đầu Tổ chức Trẻ em SBI và hiệu trưởng Trường Sau đại học SBI.


image
image
image

Giá đặc biệt
68.800 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *