Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Thanh Liêm

Download ebook Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF

Tải sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2

Khi học ngoại ngữ, kỹ năng nghe luôn khiến người mới bắt đầu cảm thấy bối rối. Có rất nhiều bạn viết được, nói được nhưng khi giao tiếp vẫn luôn gặp trở ngại trong việc nghe.

Đặc biệt, với những bạn học tiếng Trung, trong thời gian đầu chúng ta thường tập trung nhiều thời gian hơn vào việc học ngữ âm và tập viết chữ Hán mà quên mất rằng việc luyện nghe tiếng Trung cũng là việc quan trọng không kém. Và rồi, chúng ta sẽ chỉ nhận ra điều này khi chúng ta làm bài kiểm tra nghe, xem một đoạn phim không có sub mà chẳng hiểu các nhân vật đang nói gì. Cho tới lúc đó, chúng ta sẽ phải mất thêm rất nhiều thời gian để luyện nghe lại từ đầu.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần 1 chiếc smartphone kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể luyện nghe hàng ngày mà chẳng cần phải tới lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều những video luyện nghe tiếng Trung ấy thì chúng ta phải nghe gì và nghe như thế nào lại là vấn đề khiến bạn hoang mang và đau đầu.

Khi bắt đầu học bất cứ một ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần phải xác định nội dung cần học theo một lộ trình cụ thể. Làm được điều này, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, không bị “loạn” khi học và cảm nhận được sự tiến bộ liên tục.

Làm thế nào để tự xây dựng được lộ trình luyện nghe tiếng Trung?

Hãy học theo giáo trình!
Và một lưu ý khi lựa chọn giáo trình học tiếng Trung là chọn những đầu sách được viết bởi những tác giả có tiếng, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung!

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 2” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh – đơn vị số một trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài, được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng. Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết.

Trong đó, trình độ Nghe Sơ cấp bao gồm các cuốn sau:

Nghe sơ cấp 1

Nghe Sơ cấp 2

Cuốn sách giúp bạn

Nâng cao khả năng nghe tiếng Trung, qua đó sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp chứ không đơn thuần là học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là vận dụng ngôn ngữ hiệu quả trong thực tế giao tiếp hàng ngày.

Người học vừa có thể theo sát nội dung được cung cấp trong tài liệu, vừa có thể tích cực, chủ động nắm bắt, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng ngôn ngữ từ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và vận dụng những nội dung được học vào thực tế, tự tạo cảm hứng học tập cho bản thân.

Giáo viên dành thời gian cho việc phân tích nghiên cứu tài liệu, xây dựng phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên vừa có thể sử dụng cuốn sách như một tài liệu hữu ích, có thể dựa vào đó để tự bổ sung và phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho người học cùng phát triển bằng cách kết hợp tìm hiểu thêm kiến thức từ nhiều nguồn.

Học mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng MCBooks trên điện thoại. Hơn nữa, những đoạn thoại trong cuốn sách đều có trên ứng dụng giúp bạn nghe nội dung hội thoại với giọng người bản ngữ chuẩn thay vì nghe giáo viên đọc như cách học truyền thống.

Cuốn giáo trình này phù hợp với ai?

Giáo trình Phát triển Hán ngữ Nghe sơ cấp 2 chủ yếu dùng cho sinh viên học tiếng Trung Quốc, có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy của môn học chính ở các cấp độ như sơ cấp (bao gồm mới bắt đầu). Bên cạnh đó, cuốn sách này có thể chọn dùng cho giảng dạy sinh viên chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, cũng có thể dùng cho các khóa bồi dưỡng trong và ngoài nước và cho người tự học tiếng Trung Quốc.

Mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 PDF

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 MOBI

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 Nhiều Tác Giả ebook

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 EPUB

Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Nghe Sơ Cấp 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Hongde Press

2019

144

bìa mềm

200

Sự chính trực của Chen

Kỹ năng nghe luôn khiến người mới bắt đầu bối rối khi học ngoại ngữ. Có nhiều bạn biết viết, nói được nhưng khi giao tiếp lại không nghe được.

Đặc biệt đối với những người học tiếng Trung, thời gian đầu chúng ta thường dành nhiều thời gian hơn cho việc học Hán Việt và viết chữ Hán mà quên mất rằng việc luyện nghe tiếng Trung cũng quan trọng không kém. Sau đó, chỉ khi làm bài kiểm tra nghe, chúng tôi mới nhận ra điều này, xem video không có phụ đề mà không biết các nhân vật đang nói gì. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để luyện nghe từ đầu.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là bạn có thể luyện nghe mỗi ngày mà không cần đến lớp. Tuy nhiên, trong rất nhiều video luyện nghe tiếng Trung, chúng ta muốn nghe gì và nghe như thế nào lại là một câu hỏi khiến bạn bối rối và đau đầu.

Khi bắt đầu học bất kỳ một ngoại ngữ nào, chúng ta cũng cần quyết định học gì theo một lộ trình cụ thể. Làm như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, không bị “gián đoạn” khi học và cảm thấy như chúng ta đang tiến bộ.

Làm thế nào để xây dựng phương pháp luyện nghe tiếng Trung của riêng bạn?

Theo dõi khóa học!
Khi lựa chọn tài liệu học tiếng Trung, cần lưu ý chọn sách được viết bởi các tác giả nổi tiếng, chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhé!

“Khóa học phát triển tiếng Trung cơ bản 2” nằm trong bộ “Sách giáo khoa phát triển tiếng Trung”, là giáo trình chính thức được biên soạn bởi các chuyên gia có thẩm quyền trong lĩnh vực giáo dục tiếng Trung quốc tế và nghiên cứu các vấn đề quốc tế tại Đại học Văn hóa Ngôn ngữ. Beijing Language-Number là một đơn vị trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ, được sử dụng rộng rãi trong các trường học tiếng Trung và hiện được nhiều trường đại học tại Việt Nam sử dụng. Với những cập nhật mới nhất về những ý tưởng dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, “Giáo trình phát triển tiếng Trung” phù hợp với xã hội hiện đại và giúp bạn phát triển bản thân một cách nhanh chóng. Có khả năng sử dụng giao tiếp và có đủ kiến ​​thức và năng lực để làm bài thi HSK.

Bộ “Khóa học phát triển tiếng Trung” được chia thành ba cấp độ: Sơ cấp-Trung cấp-Cao cấp và các Kỹ năng: Tổng quát, Nghe, Nói-Giao tiếp, Đọc và Viết.

Đặc biệt là trình độ nghe dành cho người mới bắt đầu bao gồm các cuốn sách sau:

Nghe sơ cấp 1

Người mới bắt đầu nghe 2

cuốn sách này giúp bạn

Nâng cao khả năng nghe nói tiếng Trung để sử dụng tiếng Trung như một công cụ giao tiếp hơn là chỉ học lý thuyết. Mục tiêu quan trọng nhất là sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Người học không chỉ theo kịp nội dung tài liệu cung cấp mà còn chủ động làm chủ, trải nghiệm và tiếp thu ứng dụng của ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Người học dành thời gian trải nghiệm, ghi nhớ và áp dụng những gì học được vào thực tế để thúc đẩy bản thân học hỏi.

Giáo viên dành thời gian phân tích, nghiên cứu tài liệu để đề ra phương hướng giảng dạy phù hợp. Giáo viên không chỉ có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu hữu ích để bổ sung và phát triển bản thân mà còn tạo điều kiện cho người học kết hợp học thêm kiến ​​thức từ các ngôn ngữ khác và cùng nhau phát triển.

Học khi đang di chuyển với ứng dụng MCBooks trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, đoạn hội thoại trong sách có sẵn trên ứng dụng giúp bạn nghe đoạn hội thoại bằng giọng chuẩn của người bản ngữ, thay vì nghe giáo viên đọc to theo cách học truyền thống.

Sách giáo khoa này phù hợp với ai?

“Giáo trình phát triển tiếng Trung cơ bản nghe hiểu 2” chủ yếu hướng đến đối tượng học viên đang học tiếng Trung, có thể đáp ứng yêu cầu giảng dạy của các môn học chính như trình độ sơ cấp (bao gồm cả sơ cấp). Ngoài ra, cuốn sách này có thể được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên phổ thông chuyên ngành tiếng Trung, cũng như cho các khóa học nâng cao trong và ngoài nước và tự học tiếng Trung.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *